เวอร์ชันเต็ม: [-- [ฝรั่ง]-Mad Max 1-3 แมดแม็กซ์ [ Action , Sci-Fi and Thriller][VCD Master]-[พากย์ไทย] --]

ZEED5 | รูปโป๊ หนังโป๊ โหลดหนัง แอบถ่าย ภาพหลุด คลิปหลุด PicPostX [X]Post รูปภาพจากทางบ้าน picpost 18 thai แอบ ถ่าย น่ารัก พริตตี้ ทางบ้านโชว์ ภาพหลุด โหลดMoviesX 18+ หนังโป๊ asiax ฝรั่งx storyx หนังx หนังโป๊ะ 18+ อ่านDoujin ตูนโป๊แปลไทย การ์ตูนโดจิน การ์ตูนโป้ โดจิน การ์ตูนโป๊ะ แปลไทย อ่านตูนx -> โหลดหนังมาสเตอร์ แบบbit download -> [ฝรั่ง]-Mad Max 1-3 แมดแม็กซ์ [ Action , Sci-Fi and Thriller][VCD Master]-[พากย์ไทย] [สั่งพิมพ์] เข้าสู่ระบบ -> ลงทะเบียน -> ตอบกลับ -> ตั้งกระทู้

yukihoo7 2009-07-29 13:49ชื่อภาษาอังกฤษ : Mad Max 1
ชื่อภาษาไทย : แมดแม็กซ์ 1

เรทภาพยนตร์ : R
แนวภาพยนต์ : Action  ,   Sci-Fi and Thriller

เขียนโดย : George Miller  ,   Byron Kennedy  ,   James McCausland
กำกับโดย : George Miller

นำแสดงโดย :

Mel Gibson  ,  
Joanne Samuel  ,  
Hugh Keays-Byrne

สร้างโดยประเทศ : Australia
ถ่ายทำที่ประเทศ : None
ค่ายหนัง :None
ค่ายผู้ผลิต : None

ความยาวภาพยนต์ : 93 นาที
วันที่เข้าฉาย : 1979

เว็บไซต์หลัก : None
รางวัล : None

Max ตำรวจสายตรวจจราจร ไล่ล่าโจรขโมยรถยนต์ ร่วมกับรถของเพื่อนตำรวจ หลายคันในที่สุด Max ก็สามารถไล่ต้อนจนโจรขับรถไปประสานงานกับรถบรรทุก จนโจรตายไป สร้างความโกรธแค้นให้กับ The Toecutter (Hugh Keays-Byane)หัวโจกของกลุ่มมาก ประกาศจะล้างแค้น และออกอาละวาดสร้างความเดือดร้อนไปทั่วบนท้องถนนและสามารถฆ่า กูส คู่หูของ Max ได้ระหว่างออกปฏิบัติงาน แม้ Max จะจับกลุ่มวายร้ายได้คนหนึ่ง แต่ก็จำเป็นต้องปล่อยเพราะไม่มีหลักฐานและผู้พิพากษาเห็นว่า จำเลยมีปัญหาทางจิต สร้างความโกรธให้แม็คมาก หลังจากกูสตายแม็คเกิดความเบื่อหน่าย ยื่นหนังสือลาออกกับหัวหน้า แต่ได้รับการปลอบใจอนุญาตให้ลาพักได้ แม็คพาครอบครัวไปพักผ่อน แต่ไม่พ้นการตามล่าของเหล่าร้าย เป็นผลให้บุตรและภรรยาของแม็คเสียชีวิต แม็คโกรธแค้นจนแทบบ้าคลั่ง กลับมาเปิดยุทธการไล่ล่าบนท้องถนน สามารถปิดบัญชีแค้นลงได้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------
ชื่อภาษาอังกฤษ : Mad Max 2: The Road Warrior (1981)
ชื่อภาษาไทย : แมดแม็กซ์ 2

เรทภาพยนตร์ : R
แนวภาพยนต์ : Action  ,   Sci-Fi and Thriller

เขียนโดย : Terry Hayes  ,   George Miller and Brian Hannant
กำกับโดย : George Miller

นำแสดงโดย :

Mel Gibson  ,  
Bruce Spence  ,  
Michael Preston

สร้างโดยประเทศ : Australia
ถ่ายทำที่ประเทศ : None
ค่ายหนัง :None
ค่ายผู้ผลิต : None

ความยาวภาพยนต์ : 91 นาที
วันที่เข้าฉาย : 1981

เว็บไซต์หลัก : None
รางวัล : None

เหตุการณ์ในหนังตอนนี้ เกิดขึ้นหลังสงครามนิวเคลียร์ ที่อารยะธรรมถูกทำลาย ผู้คนแยกย้ายกันอยู่กระจัดกระจาย เป็นกลุ่มย่อยๆ น้ำมันเป็นสิ่งที่มีค่าที่ทุกคนต้องการเพื่อนำมาใช้เป็นพลังงาน แม็คในตอนนี้เป็นอดีตตำรวจไปแล้ว เข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์แย่งชิงน้ำมันเมื่อได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ เคราะห์ร้ายที่ถูกกลุ่มโจรที่นำโดย Humungus (Kjell Nilsson) ปล้นฆ่า ข่มขืน โดย Max ได้นำผู้บาดเจ็บมายังชุมชนสกับซ์ ที่ครอบครองบ่อน้ำมันอยู่กลางทะเลทราย เพื่อขอน้ำมันเป็นการแลกเปลี่ยน ในขณะที่กลุ่มโจรก็จ้องน้ำมันจากบ่อนี้ตาเป็นมัน ผู้นำของชุมชน คิดจะหลบหนีออกไปทางเหนือพร้อมกับน้ำมันที่ขุดได้ และจะทำลายบ่อน้ำมันไม่ให้โจรใช้ได้ โดยให้แม็คขับรถบรรทุกนำน้ำมันหนีไป กลุ่มโจรที่คลั่งแค้นพยายามไล่ล่าเพื่อแย่งชิงรถน้ำมัน การต่อสู้บนทางหลวงระหว่างผู้หลบหนีกับผู้ไล่ล่า จึงเกิดขึ้นอย่างน่าตื่นเต้นและโหดเหี้ยม ช่วงหลังของหนังจะเป็นฉากต่อสู้กันบนรถยนต์ ด้วยอาวุธนานาชนิดที่ประดิษฐ์ขึ้นมา และแน่นอนว่า หนังตอนนี้ก็จบลงด้วยความสะใจของพวกซาดิสต์อีก เช่นเดียวกับตอนที่ 1

-------------------------------------------------------------------------------------------------------
ชื่อภาษาอังกฤษ : Mad Max 3
ชื่อภาษาไทย : แมดแม็กซ์ 3


เรทภาพยนตร์ : R
แนวภาพยนต์ : Action  ,   Sci-Fi and Thriller

เขียนโดย : None
กำกับโดย : None

นำแสดงโดย : None

สร้างโดยประเทศ : Australia
ถ่ายทำที่ประเทศ : None
ค่ายหนัง :None
ค่ายผู้ผลิต : None

ความยาวภาพยนต์ : None
วันที่เข้าฉาย : None

เว็บไซต์หลัก : None
รางวัล : None

หนังตอนนี้เปิดฉากเมื่อแม็คขับเกวียนเทียมด้วยอูฐเดินทางผ่านทะเลทรายและถูก ปล้นโดยสองพ่อลูก Jedediah (พ่อแสดงโดย Bruce Spence คนนี้ตอนที่สองก็แสดงเป็นนักบิน ขับเครื่องจิโรคอปเตอร์) ที่ใช้เครื่องบินเป็นพาหนะในการปล้น Aunty ไม่พอใจ ที่ถูก Master Blaster ข่มขู่อยู่ตลอดเวลา จึงว่าจ้างแม็คให้ต่อสู้กับ Blaster ใน Thunderdome แม็คประสบชัยชนะในการต่อสู้ แต่ก็ถูก Aunty หักหลัง ต้องถูกเนรเทศออกจากชุมชนไปในทะเลทราย แม็คสิ้นสติกลางทะเลทราย แต่ได้รับการช่วยเหลือจากกลุ่มเด็กที่อาศัยอยู่ในป่า เพื่อรอเวลาให้ Captain Walker มาพาพวกเขาบินออกไปหาอารยะธรรม เด็กๆ คิดว่า แม็คคือ Walker แม็คพยายามห้ามปราม แต่ไม่ได้ผล มีเด็กกลุ่มหนึ่งหลบหนีออกไปทางทะเลทราย แม็คกับพวกจำเป็นต้องติดตามไปช่วยเหลือ ย้อนกลับเข้า Bartertown ไปช่วยเหลือ Master ออกมาได้และทำลายโรงงานผลิตพลังงานที่ถูกยึดครองไว้โดย Aunty ได้ จากนั้นได้หลบหนีออกมา Aunty และพลพรรคออกไล่ล่า แต่แม็คก็ได้รับการช่วยเหลือจากสองพ่อลูก Jedediah ขับเครื่องบินพาเด็กๆ หลบหนี แม็คต้องต่อสู้กับพลพรรคของ Aunty การต่อสู้จบลง Aunty ประทับใจในความกล้าหาญของแม็ค จึงละเว้นชีวิตของแม็คแล้วเดินทางกลับไปฟื้นฟูเมืองของตนขึ้นใหม่[post]คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด[/post]xaouxaou 2013-07-30 17:00
ขอบคุณ


เวอร์ชันเต็ม: [-- [ฝรั่ง]-Mad Max 1-3 แมดแม็กซ์ [ Action , Sci-Fi and Thriller][VCD Master]-[พากย์ไทย] --] [-- top --]


Powered by PHPWind v7.5 SP3 Code © 2003-09 PHPWind แปลโดย: i7Forums ไอเซเว่นฟอรั่ม พัฒนา PHPWind, PBDigg, Bo-Blog สำหรับคนไทย
Time 0.035038 second(s),query:2 Gzip enabled

You can contact us