ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นกลาง

รายละเอียดผู้ใช้ 

ให้หลาน เย็ดเมีย

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ผมกับเมียชอบมากครับเวบนี้เข้าอ่านประจำก็อยากจะให้เพื่อนๆได้อ่านเรื่องของผมบ้าง ผมกับเมียนั้นชอบเย็ดกันมากแรกๆผมเองอยากให้เมียโดนคนอื่นเย็ดมากเลยครับพยายามอยู่นานเหมือนกันโดยเริ่มพูดให้เธอรับรู้เรื่องสวิงกิ้งเธอก็เออ ออ ตามแต่ไม่ยอมให้ผมพาชายอื่นมาเย็ดเธอ ผมให้เธอเรียกชื่อคนอื่นเวลาผมกระแทกเย็ดเธอแรงๆเธอก็ทำตามเรียกชื่อแฟนเก่าเธอผมยอมรับเลยครับว่าผมเย็ดเธอได้มันมากและรุนแรง i6n,N)%H  
ผมบอกเธอว่าหากเจอแฟนเก่าก็ชวนเขาสิเธอมองหน้าผมยิ้มๆแต่หีเธอตอดควยผมแรงมากพร้อมกับจูบผมแล้วถามผมว่าจริงนะไม่โกรธนะผมบอกว่าไม่โกรธจนวันหนึ่งเธอกลับบ้านมืดอารมณ์ร่าเริงผมเข้าไปกอดเธอล้วงหีเธอปรากฎว่ากางเกงในเธอไม่มีเธอมองหน้าผมผมบอกว่าไม่เป็นไรน่ารู้ว่าโดนเย็ดมาแน่ hR7uAk_?  
เธออ้อนผมด้วยการกอดผมไซ้รซอกคอพร้อมกระสิบที่หูผมบอกว่าอยากโดนเย็ดจังผมเลยสนองเธอตรงประตูบ้านเสียยกหนึ่งแล้วเข้ามานั่งพุดคุยผมถามว่าเย็ดกับใครมาเธอยิ้มบอกผมว่าเย็ดกับพี่นัดมา(แฟนเก่า)ผมใจเต้นแรงนึกแล้วตอนที่ผมเลียหียังมีน้ำควยอยู่เลย |J:r]);@K  
จากนั้นมาเธอนัดเย็ดกันอีกแต่ผมรู้ทุกครั้งจนผมบอกว่าผมจะพาคนมาเย็ดเธอนะเธอบอกว่าตามใจผมดีใจมากที่จะได้เห็นเธอโดนคนอื่นเย็ดต่อหน้าผมผมเลยนัดไอ้นกเพื่อนผมให้มารุมเย็ดเธอเพราะผมเคยเย็ดเมียไอ้นกมาแล้วผมนั่งดุไอ้นกเย็ดเมียผมบนเตียงเมียทั้งเด้งทั้งร่อนหีเย็ดกับเพื่อนผมอย่างถึงพริกถึงขิง >]ux3F3\  
ผมถามเมียเป้นไงบ้างเธอบอกสุดๆเลยจากนั้นมาผมก้พาเธอออกสวิงกับคู่บ้างชายเดี่ยวบ้างจนเธอติดใจ Q0jg(=9wP  
ทีนี้มาถึงเรื่องที่ผมให้เมียเย็ดกับหลานเธอเองเจ้าคิงหลานเมียอายุแค่สิบสี่เองผมมีโอกาศได้พาหลานเมียมาอยู่บ้านเพื่อเรียนต่อแรกๆก็ไม่อะไรแต่มาตอนหลังบังเอิญผมแอบเห้นหลานเมียยืนชักว่าวที่โรงรถโดยดมกางเกงในเมียผมไปด้วยความคิดเริ่มเกิดขึ้นมาว่าก้ดีเหมือนกันและเมียคงชอบที่โดนเด็กเย็ด l]wLQqoO  
วันหนึ่งผมกับเมียอยู่บ้านเจ้าคิงออกไปข้างนอกผมเลยแก้ผ้ากับเมียสองคนดู วีดีโอ ที่เราถ่ายตอนออกสวิงผมลูบหีเมียเล่นเมียก็กำควยผมด้วยอารมณ์อยาก ผมบอกกับเมียว่า....ยีนเจ้าคิงมันโตแล้วนะ..เมียผมบอก อือ ผมรุกต่อพลางแหย่รูหีเมียซึ่งเยิ้มไปหมดแล้ว...ไม่อยากลองบ้างเหรอ....ลองอะไรพี่วี....เย็ดกับเด็กไง...พร้อมด้วยหอมแก้มเมียหันมามองผมยิ้มแบบยั่วๆแล้วตอบว่า....พี่ก็หามาสิเดี๋ยวจะนอนเย็ดให้ดู......ผมบี้แตดเมีย...ซี๊ดดด...เสียวแตดจัง....แล้วผมก้บอกว่าจะไปหาทำไม่ก็เจ้าคิงไง เธอหันมามองหน้าผมอีกแล้วพูดว่า...บ้าพี่วีนี่ไม่เอาหรอกอายหลาน...ผมบอกไม่เห้นอายเลยรู้มั้ยเจ้าคิงมันอยากเย็ดอามันเหมือนกันนะ....บ้ารู้ได้ไง...ผมจูงมือเมียไปที่ห้องเจ้าคิงแล้วรื้อภายในห้องก็เจอกับกางในเมียที่หายไปแถมมีรอยน้ำควยเปรอะอยู่ด้วยรือไปอีกก็เจอภภาพเปลือยของเมียซึ่งเปรอะน้ำควยเหมือนกันแล้วก็เจอกับกระดาษที่มีข้อความบรรยายว่า อายีนครับหีอาใหญ่จังหีอาหอมหีอาเลียอร่อย ผมเอาให้เมียอ่านแล้วให้เมียนั่งลงที่เตียง ผมไม่ปล่อยให้โอกาศผ่านไปเมียผมอ่านผมแหกขาเมียออกแล้วเลียหีเลียแตดให้เมียเมียถ่างขาให้ผมเลียอย่างถนัดซึ่งหีเมียผมเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเธอคงเงี่ยนเต้มที่เช่นกันคราง..ซี๊ดดด...อูยยย....ผัวขา..เสียวหีเสียวแตดค่ะ..เย็ดเมียสิค่ะ..ผมยังคงเลียต่อเพราะทุกครั้งผมจะเลียจนน้ำแตกก่อนจึงเย็ดเมียน้ำหีออกกับปากครั้งหนึ่งผมก็เอาควยเขียแตดเธอในท่าขอบเตียงเธอช่วยผมแหวกแคมหีออกผมเอาควยจ่อที่รูหีเธอเมียกอดคอผมแล้วเด้งหีขึ้นให้ควยผมมุดเข้าหีเธอแล้วร่อนหีอย่างทีชำนานผมจ้องหน้าเมียเมียจ้องตอบแฝงด้วยรอยยิ้มในตาหยาอเยิ้มผมซอยเย็ดเมียอย่างช้าๆพูดว่า..หีเมียตอดจังผัวเย็ดหีเมียไม่เบื่อเลย....เมียครางเสียงดัง..อูยยย...เย็ดหีเมียแรงๆค่ะผัวขา..เมียมันหีจัง..อูยยย...ที่รักของเมีย..แรงอีกค่ะ.....ผมร้อง..โอววว....หีเมียสุดยอด...ผัวอยากเห็นเมียเย็ดกับหลานคิงจัง....ผมป้อนคำพูดเข้าไปสังเกตหีเมียตอดควยผมแรงมากผมอ้อนเมียต่อ...ยีนจ๋า..เมียจ๋า...เรียกชื่อหลานสิ....เมียตอบสนองทันที...โอววว...อูยยย..ซี๊ดดด..คิงหลานอา..อามันส์หีจัง..ควยคิงใหญ่จังเย็ดอาแรงๆสิหลาน....ผมกระแทกตามคำขอเมีย...น่านอย่างนั้นแหละคิงเย็ดเก่งจัง..อามันส์หีอร่อยหี...อาจะออกแล้ว...ผมกระแทกอย่างเร็วเมียผมกอดคอเด้งหีสู้ผมจนเราแตกพร้อมกันแล้วนอนหอบด้วยการเย็ดที่สะใจแล้วเราก้ออกมาจากห้องดดยที่ทิ้งคราบน้ำควยน้หีร่องรอยการเย็ดไว้พร้อมกับภาพเปลือยและกางเกงในไว้อย่างนั้นเรานั่งดื่มเบียร์ผมถามเมียต่อว่าไงเมียยิ้มๆผมบอกว่าน้ำควยเด็กอร่อยหน่าเมียผมมองหน้ายิ้มแล้วหอมแก้มผมบอก...ก็ได้ค่ะจะลองยั่วๆดุก่อนถ้าหลานไม่เล่นด้วยก็ไม่เอานะ....ผมเอามือตะปบหีเมียแล้วพูดว่า.....แหมดูหียีนสิทั้งใหญ่ทั้งพูนใครเห้นก็อยากทั้งนั้นแหละ...ผมบอกจะเปิดดอกาศให้เย็ดกันสองต่อสองก่อนหลังจากนั้นผมค่อยจัดการเอง xsRkO9x  
ตอนเย็นเจ้าคิงกลับมาคงเข้าไปเห้นในห้องเขาแล้วตอนลงมากินข้าวเจ้าคิงไม่กล้ามองหน้าเราเลยเราแกล้งทำพูดคุยเรื่องอื่นๆพอกลางคืนผมกับเมียก็นั่งดูทีวีข้างล่างแล้วเย็ดกันตรงโซฟาก็กะว่าเจ้าคิงคงแอบดูก็จริงตามที่คิดผมเห้นประตูห้องแง้มนิดหนึ่งเมียผมก้ครางเสียงดังอร่อยหีมันหีแบบนี้แหละเราเย็ดกันเสร็จก้เข้าห้องนอน PH8 88O  
รุ่งเช้าวันอาทิตย์ผมแกล้งออกไปข้างนอกแล้วบอกเจ้าคิงว่า....คิงวันนี้อย่าไปไหนนะอากลับมืดอยู่เป็นเพื่อนอายีนหน่อย....ครับอาวี...หลานรับคำผมเดินไปที่รถเมียผมเดินตามไปผมบอกว่าเต็มที่นะอย่าลืมตอนเย็นอย่าล้างหีนะเมียผมยิ้มแล้วบอกว่า...รู้แล้วน่า...เพราะปกติเวลาผมพาเมียออกสวิงผมชอบเลียหีเมียตอนมีน้ำควยเต็มรูหีหลังจากผมออกไปใจคิดตลอดถึงท่าทางที่เมียขี้เย็ดของผมต้องเด้งหีร่อนหีดูดควยหลานจนน้ำแตกคาปาก oVHe<zE.  
ตกเย็นผมรีบกลับบ้านเจ้าคิงนั่งดุทีวีเหมือนไม่มีอะเกิดขึ้นผมทัก..เป็นไงคิงอายีนละ...อยู่บนห้องครับ....ผมขึ้นไปที่ห้องเมียผมนอนอยู่ในท่าขอบเตียงโชว์เนินหีทีพูนอยู่ในชุดคลุมบางๆผมปิดประตูแก้ผ้าเดินควยโทงๆไปหาเมียแล้วลูบหีเมีย....เป็นไงบ้างยีน....เมียผมยิ้มแล้วบอกผมว่าดูเองสิผมเปิดเสื้อคลุมออกหีเมียบวมเป๋งแดงจากการเย็ดผมก้มลงจูบที่หีเมียอย่างหลงไหลแล้วค่อยๆแหกขาเมียออกผมนั่งอยู่กับพื้นขยับจมูกเข้าไกล้หีเมียผมใช้สองมือแหวกแคมออกน้ำควยเจ้าคิงยังเต็มรูเลยผมร้อง..โอวววว...สุดยอดน้ำเต็มรูหีเลย..แบบนี้ผัวชอบ..อืมมม..ผมเลียหีเมียละเลงน้ำควยเล่นแล้วอมน้ำควยมาปล่อยให้ไหลออกจากปากผมเข้าปากเมียเมียผมอ้าปากรับเพราะรู้กันแล้วแลกลิ้นกันมันลื่นได้อารมณ์มากผมเสยีบควยเข้าหีเมียภายในอุ่นๆแต่รู้สึกว่าควยผมหลวมไปเลยแสดงว่าควยเจ้าคิงใหญ่กว่าผม ผมเย็ดช้าๆถามเมียว่าเย็ดกันกี่ที่เมียกอดคอร่อนหีใส่ผมบอกว่า...สี่ทีค่ะผัว....มันส์มั้ย...สุดๆเลยค่ะ...ควยใหญ่กว่าผัวใช่มั้ย...ซี๊ดดด..ค่ะ..เย็ดแรงค่ะผัว...เมียรักผัวจัง....ผมเริ่มเย็ดแรงตามคำขอจนเสร็จพร้อมกันอีกครั้งแล้วนอนพักก่อนอาบน้ำจากนั้นผมมักจะกลับคำๆเพื่อปล่อยอาหลานเย็ดกันแล้วผมกลับเย็ดต่อจนปัจจุบันเราสามคนเย็ดกันอย่างเปิดเผยแต่หลานก็กลับไปอยู่บ้านถึงช่วงสงการต์เรากลับบ้านก็จะชวนหลานออกไปรุมเย็ดเมียตามลำธารตามป่าทางเหนือสถานที่เย็ดเยอะ เพื่อนถ้าอ่านแล้วใครที่อยู่ทางเหนือแถวน่านเมล์มาคุยกันนะถ้าเป็นชายเดี่ยวขอดูรูปก่อนครับถ้าคู่ไม่จำกัดอายุครับเรามีรูปแลกกัน
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับปริญญา
รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
เสียใจคร๊าบ ผมอยู่ระยอง
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
thankyou
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับอนุบาล
รายละเอียดผู้ใช้ 
thank you
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุนคับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณนะครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
สุดยอดมากมากครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
          
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
สุดยอดมากๆๆ    
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับประถม
รายละเอียดผู้ใช้ 
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับเซียน

รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป