ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 

กับแม่

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
เรื่องของดิฉันมันเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นเหตุการณ์ซึ่งดิฉันไม่เคยคิดว่าจะเกิดกับตัวเองได้ แต่มันก็เกิดขึ้นมาแล้ว ตอนนั้น อายุ 39 ปี ดิฉันแต่งงานแล้วด้วยความจำเป็น ดิฉันไม่ได้รักสามีคนนี้ จนมีลูกชายที่ไม่ค่อยจะเอาถ่านอยู่คนมันชื่อ "admin"วันๆมันเอาแต่เกะกะระรานเค้าไปทั่วมีเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน ดิฉันและสามีเป็นคนจีนทั้งครอบครัว ดิฉันเป็นคนรูปร่างอวบอัด สัดส่วน 36-29-38สูง160 และด้วยความที่มีเชื้อจีนจึงมีผิวที่ขาวเอามากๆ เรียกได้ว่าขาวสวยหมวยน่าเย็ดเลยค่ะขนาดไอ้adminลูกชายของดิฉันมันยังมองดิฉันด้วยสายตาหื่นๆคิดว่ามันคงอยากเย็ดรูหีดิฉันซึ่งเป็นรูของแม่แท้ๆของมัน ดิฉันและสามีค่อนข้างมีฐานะ จึงแยกตัวมาทำธุรกิจส่วนตัวกับสามีโดยมาเปิดเต็นท์รถมือสองแถวๆนนทบุรี ซึ่งดิฉันก็ช่วยสามีดูแลโดยดิฉันและไอ้adminจะอยู่ประจำที่เต็นท์รถ ส่วนสามีก็จะไปติดต่อหารถข้างนอกกว่าจะกลับก็เย็นๆเกือบทุกวัน ก่อนที่จะแต่งงานสมัยเรียนที่มหาลัย ดิฉันเคยมีแฟนอยู่คนหนึ่งชื่อคุณ"อุนจิ" และเขาก็เเป็นคนแรกที่ได้เอาท่อนควยเย็ดรูหีของดิฉัน พ่อไอ้adminมันโง่ค่ะคืนวันแรกที่แต่งงานดิฉันเอายาแดงหยดใส่รูหี พอพ่อไอ้adminมันเย็ดดิฉันก็แกล้งเจ็บนอนบิดตัวไปมาและพอเห็นยาแดงที่ไหลออกมาสามีมันดีใจคิดว่ามันเป็นคนแรกของดิฉัน ดิฉันยอมรับอย่างไม่อายเลยว่า"อุนจิ"มีลีลาการเย็ดมันกว่าพ่อของไอ้adminมาก อีกทั้งท่อนควยก็ใหญ่กว่าพ่อของไอ้adminมากทำให้ดิฉันติดใจท่อนควยของ"อุนจิ"จนลืมไม่ลง หลังจากที่แต่งงานไปได้ไม่ถึงปี "อุนจิ"แฟนเก่าคนนี้ก็พยายามมาตื้อขอคืนดี ทั้งๆ ดิฉันก็แต่งงานแล้ว แต่พอ"อุนจิ"มาตื้อ ดิฉันซึ่งติดใจลีลาการเย็ดและควยใหญ่ของ"อุนจิ"ในที่สุดวันหนึ่งก็เลยยอมไปตามนัด กะว่าจะเย็ดกันให้หายอยาก วันนั้นก็นัดกับ"อุนจิ"ตอนเช้าไปกินข้าวกัน แล้วก็คุยกัน แล้วในที่สุดก็ลงเอยกันที่โรงแรม พอเข้าห้องดิฉันและ"อุนจิ"รีบถอดเสื้อผ้าร่างขาวอวบน่าเย็ดของดิฉันก็อยู่ต่อหน้าเขา
"นอนลงที่ขอบเตียง แล้วถ่างขาแหกหีออก"ด้วยความที่อยากเย็ดดิฉันทำตามอย่างว่าง่าย
ความสูงของเตียงช่างพอดิบพอดีเหลือเกิน "อุนจิ"ก้าวมายืนตรงกลางหว่างขาของดิฉัน จับท่อนควยของเขาเขี่ยเบาๆที่กลีบเนินงามของดิฉัน ถึงตรงนี้ดิฉันเสียวรูหีจนไม่คิดถึงสามีและไอ้adminซึ่งเป็นลูกชายแล้ว
คิดถึงแต่ท่อนควยใหญของ"อุนจิ"ชู้รัก
“อูยย งามจริงๆ ที่รักของผม ผมรอวันนี้มานานแล้ว วันที่จะได้เย็ดรูหีของคุณอีกครั้ง”
พูดไปเขาก็เอาปลายควยเขี่ยเม็ดแตดไป เล่นเอาขาของดิฉันเกร็งกระตุกเป็นจังหวะ น้ำเงี่ยนถูกขับหลั่งออกมาจนรูหีชุ่มลื่น แล้วเขาก็ใช้มือดันสองขาของดิฉันแบะออกไปด้านข้างถ่างจนกลีบหีตึง แล้ว"อุนจิ"ดันท่อนควยใหญ่มาข้างหน้า
ความรู้สึกแน่นตึงกว่าครั้งที่เย็ดกับพ่อไอ้admind ก็ค่อยๆแหวกแทรกผ่านกลีบหีเข้ามา มันเหมือนจะเข้ามาไม่ได้ในตอนแรกจนดิฉันต้องใช้มือช่วยถ่างกลีบแคมหีของตนเอง
"เบาหน่อยค่ะมันคับตึงรูหี ไม่เจอควยใหญ่อย่างนี้มานานแล้ว พ่อไอ้adminมันควยลำนิดเดียว"
"อุนจิ"เขาค่อยๆดึงท่อนควยมหึมาออก มือป้ายเอาน้ำเงี่ยนที่ชุ่มโชกป้ายกับลำควยแล้วดันเข้ามาใหม่
ดิฉันกัดฟันแน่นกลั้นหายใจ พยายามบังคับกล้ามเนื้อส่วนนั้นให้ผ่อนคลายเพื่อให้ควยของ"อุนจิ"นั้นเข้ามาในรูหีของดิฉันได้สะดวก
“อูยยย หีของคุณคับเหลือเกิน แน่นอะไรอย่างนี้ ขนาดมีลูกแล้วน่ะ อูยยย”
ดิฉันอยากจะบอก"อุนจิ"ชู้รักว่าควยของตัวเองน่ะแหละใหญ่ผิดมนุษย์ แต่ก็ช่างเถอะ ปล่อยให้เขาเข้าใจแบบนี้น่ะดีแล้ว
"อุนจิ"ค่อยๆสอดท่อนควยเข้ามาจนได้ พอพ้นหัวถอกคราวนี้ก็ค่อยๆไหลเข้ามาเรื่อยๆตามแรงดันของเจ้าของและการยกเอวรับของดิฉัน
“อูย หนึบแน่นจริงๆ ที่รักจ๋าจ๋า คนสวยของผม ทำไมหีคุณรัดแบบนี้”
“ซี้ดๆๆๆ เบาๆจ้ะ เค้าเองก็เสียวรูหี แทบลืมลูกลืมผัวแล้ว แน่นรูหีไปหมด ควยของคุณใหญ่ดีจริงๆ”
ดิฉันทั้งเจ็บทั้งเสียว กว่าท่อนควยของ"อุนจิ"จะเข้ามาสุดความยาวของมัน ปลายหัวถอกแข็งแกร่งเสียดสีปากมดลูกจนต้องขมิบรูหีอย่างห้ามไม่ได้ รู้สึกวาบเมื่อเขาสาวรั้งมันออกไปช้าๆ
“ตอดดีจัง มันควยจังโว้ย ผมรักคุณ พ่อไอ้adminเย็ดมันเท่าผมมั้ยจะ”
“ชั้นก็รักคุณค่ะ โอ๊ววว เบาๆก่อนจ้ะ พ่อไอadminควยเล็กเย็ดไม่มันหรอกจะเย็ดไม่ทน ไม่ถูกเค้าเย็ดมานานแล้ว”
ดิฉันร้องครางหงิงเมื่อเขากระเด้าสวนเข้ามาค่อนข้างแรงจนท่อนควยมันเข้ามาครึ่งลำในการกระเด้าครั้งที่สอง เขาผ่อนแรงช้าลงมันเข้าไปมิดหีของดิฉันอีกครั้ง คราวนี้ดิฉันใช้สองขาเรียวเกี่ยวรัดรั้งเอวของเขาให้แนบอัดอยู่ก่อน ตัวเองขยับเอวเพื่อให้รูหีมันเสียดสีสัมผัสกับท่อนควย ขมิบกล้ามเนื้อในร่างรัดลำควยใหญ่คับนั้นเป็นจังหวะช้าๆ
"อูยย เสียวควย จริงๆ"
ดิฉันก็เสียวในรูอย่างมาก "เย็ดเลย เด้าแรงเสียวรูหีจัง"
"อุนจิ"เร่งเอวเด้าอย่างหนัก ไม่กลัวว่าร่างขาวอวบของดิฉันจะแหลกสลาย
เขาก็โน้มตัวลงมาขยุ้มมือกับไหล่ดิฉัน ท่อนควยภายในเต้นกระตุบบ่งบอกว่าพร้อมที่จะระเบิดน้ำกามออกมาแล้ว
“อูยยยย เสียวจริงๆ รูหีของคุณตอดแรงจริงๆ โอย กลั้นไม่ไหวแล้ว ขอแตกในรูหีน่ะ”
ดิฉันก็สุดกลั้น เอาขยี้ผมดกหนาของเขา
“อูยย เสียวหี น้ำ..อยากได้น้ำ อุนจิจ๋า แตกออกมาเลยจ้ะที่รัก ไม่ต้องกลั้นไว้ แตกราดในรูหีเมียเลยนะคนดี ”
อุนจิเร่งเด้าหนักขึ้น แล้ววาระสุดท้ายของความเสียวก็มาถึง ความร้อนวาบฉีดเป็นสายเข้ามาในโพรงหีของดิฉันจนสะดุ้ง มันพุ่งแรง มันมากกว่าคนไหนๆกระทบมดลูก"อูยยย...ซี้ด..อุนจิจ๋า เมียก็ เสร็จ เสร็จแล้ว น้ำเมียแตกแล้วววว"
“เสียวควยจัง อูยยยย เอาน้ำควยของผมไปให้เต็มรูหีเลยน่ะ"
ดิฉันพยักหน้ารับ รัดรั้งเอวเขาแน่นเพื่อให้เขาน้ำแตกรดในส่วนที่ลึกที่สุด และยังคงขมิบหีรัดควยของเขาเป็นจังหวะเพื่อรีดเร้นทุกหยดหยาดออกมา ทุกครั้งที่ขมิบรัดเขาจะเกร็งหน้าขา ร่างสั่นริกริกขยุ้มมือกับเนินไหล่ของดิฉันจนรู้สึกเจ็บเหมือนกัน พอหยดสุดท้ายถูกรีดออกมาเขาก็ถอนหายใจเฮือกจูบหน้าอกเต่งตึงแผ่วเบานุ่มนวล
“ผมรักคุณจัง คุณเป็นเมียผมอีกแล้วนะ หย่ากับพ่อไอ้admin แล้วมาอยู่กับผมเถอะ”เขาพึมพำเหมือนเด็กๆ มือไล้ไปตามร่างของดิฉัน
“ได้เค้าแล้วต้องรักเค้ามากๆนะ”ดิฉันอ้อน
"รับรองจ้ะ อุนจิจะรักหีนูนๆให้มากๆจ้ะ"

พอเย็ดกันเสร็จแล้ว ดิฉันและอุนจิอาบน้ำเสร็จก็ออกมาจากโรงแรม ที่หน้าโรงแรมดิฉันและอุนจิยังอ้อยอิ่งร่ำลากันอย่างดูดดื่ม พอกลับถึงที่ทำงานสามีก็ยังไม่มา เจอหน้าไอ้adminพอมันเห็นดิฉัน มันถามขึ้นมาคำแรกดิฉันตกใจมาก "แม่ไปทำอะไรในโรงแรมนั้นหรอ ผู้ชายคนที่ยืนกอดจูบนั้นเป็นใคร" ดิฉันบอกว่า "เรื่องของแม่ แกไม่ต้องรู้หรอกadmin" ไอ้adminเลยบอกว่า "แม่ไม่บอกไม่เป็นไร เดี๋ยวผมถามพ่อก็ได้" ดิฉันเลยขอร้องไอ้admin "นี่แกอย่าไปบอกพ่อนะ" พร้อมทั้งควักเงินให้มันห้าพัน ไอ้adminหัวเราะ "แม่ครับผมไม่เอาเงินแม่หรอก ผมขออย่างอื่นได้มั้ย" ดิฉันก็เริ่มสงสัยแล้วแต่ไม่แน่ใจ "แกจะเอาอะไรก็ให้มันพอสมควรนะ" "ผมขอเย็ดแม่ทีหนึ่งละกัน " ดิฉันสังหรณ์ใจตั้งแต่adminมันบอกไม่เอาเงินแล้ว ตอนนั้นดิฉันคิดไม่ตกจริงๆ ไม่รู้จะทำยังไง และก็รู้สึกว่าเมื่อตะกี๊ก็เสียตัวให้ชายชู้ไปแล้ว ถ้าเสียอีกทีให้ลูกคงไม่เป็นอะไรมาก ในที่สุดเลยต้องยอม "แค่ครั้งเดียวนะ ถ้าแกตอแย กับฉันเอาไงก็เอากันนะ" ไอ้adminก็เลยขับพาดิฉันไปที่โรงแรมอีกแห่งหนึ่ง พอเข้าห้องก็สั่งเบียร์มาดื่ม แล้วก็ให้ดิฉันดื่มย้อมใจด้วย ตอนนั้นก็บ่ายโมงแล้ว ดิฉันต้องกลับไปเฝ้าเต็นท์รถตอนบ่ายเพราะตอนออกมากับไอ้admin ก็บอกฝากคนงานเก่าดูแค่แป๊ปเดียวเท่านั้น แต่ไอ้adminมันกินเบียร์ไปสองแก้วแล้วก็ยังไม่ทำอะไร ดิฉันก็เลยรำคาญบอกว่า "นี่ รีบเถอะ เดี๋ยวแม่ต้องรีบกลับไปที่เต็นท์นะ" "ไม่ต้องใจร้อนหรอกแม่ รับรองแม่เจอควยผม แม่ไม่ผิดหวังแน่" adminนั่งลงบนเตียงขณะที่ ดิฉันยืนถือแก้วเบียร์อยู่ที่มุมห้อง "ถ้าแม่ใจร้อนเริ่มเลยก็ได้ แม่ถอดเสื้อผ้าออกสิ" ดิฉันก็เตรียมใจไว้แล้วว่าโดนลูกชายชื่อadminเย็ดแน่ๆ เลยวางแก้วเบียร์ลงบนโต๊ะ แล้วถอดเสื้อผ้าออกต่อหน้าต่อตา adminจนเหลือแต่ชุดชั้นใน ดิฉันถือว่าเป็นคนสวย
รูปร่างดีทีเดียวเพราะตอนเรียนเราเป็นดาวของโรงเรียน ทั้งเพื่อนหญิงเพื่อนชายชมเราว่าหน้าตาสวยมาก ผิวขาวเนียน แทบไม่มีรอยแผลหรือไฝเลย ทั้งหน้าอกกับสะโพกก็ใหญ่มาก "แม่ผิวขาว อวบอัดนมก็สวย ตูดก็ใหญ่น่าเย็ดจัง ผมแอบดูตอนแม่อาบน้ำยังไม่น่าเย็ดเท่านี้เลย เออคนนั้นใครอะแม่" adminพูดชมดิฉันซึ่งเป็นแม่แท้ๆของมัน ในขณะที่จ้องมองรูปร่างอันอวบอัดของดิฉันตาไม่กระพริบ ดิฉันบอกว่า "ผัวเก่าของแม่" ไอ้adminเลยแซวว่า "ท่าทางแม่จะชอบเย็ดน่าดู"
ดิฉันขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงด้วย ก็ไม่พูดอะไร มันก็เดินมามองดิฉันใกล้ๆ เอามือหนึ่งลูบสะโพก อีกมือหนึ่งคลำเต้านมของดิฉัน ตอนนั้น ด้วยฤทธิ์เบียร์ ดิฉันก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว "ถอดให้หมดสิแม่ ถอดแค่นี้จะทำอะไรได้ แม่จะรีบกลับก็ต้องรีบถอดนะ" ดิฉันก็อิดออดอยู่นิดหน่อย แต่ในที่สุดก็ต้องยอมถอดชุดชั้นในออกหมดจนเปลือยเปล่า หัวนมของเรายังเป็นสีชมพูอ่อนอยู่ เพราะไม่เคยใช้งานหนัก ทั้งสามีไม่ค่อยได้เย็ดกับดิฉัน พ่อของไอ้adminไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์มากนัก ส่วนแฟนเก่ากันเราคบกันไม่นาน เย็ดกันก็ไม่บ่อย เท่าที่ผ่านมาดิฉันยังไม่เคยอมควยให้ใครเลย แล้วก็ไม่เคยมีใครเลียหีให้เหมือนกัน adminก็สั่งต่อไป "แม่ ถอดเสื้อผมด้วยสิ ถอดออกหมดเลย เหมือนตอนผมเป็นเด็กไง" ในตอนนั้นดิฉันก็ต้องทำตามคำสั่งของไอ้adminอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดิฉันถอดเสื้อเชิ้ต เสื้อกล้าม เข็มขัด กางเกงยีนส์ และในที่สุดก็กกน. ของadminออกจนเห็นควยของมัน ตอนนี้ร่างกายของทั้งสองคนแม่-ลูกก็เปลือยเปล่าอยู่ในห้อง ควยของadminยาวประมาณ 5 นิ้วครึ่ง และขนาดใหญ่กว่าของพ่อมันนิดเดียว สองอันที่ดิฉันเคยเห็นไม่เคยมีขนาดนี้ ของสามีเธอยาวประมาณ 4 นิ้วครึ่งแต่เส้นผ่าศูนย์กลางเล็กมาก ส่วนของ"อุนจิ"แฟนเก่าดิฉันนั้นยาวตั้ง 8 นิ้ว ขนาดใหญ่มหึมาพอถอดออกจนหมด adminก็ถาม "แม่เคยอมควยพ่อมั้ย" ดิฉันงงเหมือนกันเพราะไม่เคยอม แต่ก็พอรู้เหมือนกันว่ามีการใช้ปาก เลยตอบว่า "ไม่เคย ไม่เอานะadmin แม่ไม่ทำ รีบเย็ดเลยเถอะ" adminมันก็ไม่ว่าอะไร จับดิฉันเอนลงบนเตียงแล้วก็ไซ้ซอกคอ จูบปากทั้งที่ดิฉันรู้สึกผิดศีลธรรมแต่ก็ยอมตามใจ เพราะขัดขืนไม่ได้ และเริ่มมีอารมณ์แล้วด้วยเหมือนกัน ส่วนสองมือของ adminก็บีบหน้าอกอวบเต่งของเราสลับกับคลึงหัวนม ขณะที่มือหนึ่งยังคงลูบคลึงหน้าอก ของเราอยู่ adminก็เริ่มเอาอีกมือหนึ่งไปที่หว่างขา และสัมผัสถึงความเปียกแฉะของเรา "หีแม่พร้อมแล้วนี่ งั้นผมเย็ดเลยนะ" หลับตาพยักหน้า adminก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง ใส่เจ้าท่อนลึงค์เข้าไปในรูหีของดิฉันทันที แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด หัวหยักของมันยังไม่ทันเข้าไป ดิฉันก็ต้องร้องด้วยความเจ็บปวดเพราะแสลหีจากการโดนควยของอุนจิ "โอยย์ adminเย็ดเบาๆ ..แม่ เจ็บอ่ะ..อูยยยว์ หยุด..ก่อนadmin" ดิฉันบอกให้มันหยุดก่อน adminจึงหยุดแล้วมันเอาหัวไปถูที่เม็ดแตดของดิฉันงัดขึ้นถูลงสักพักจนดิฉันรู้สึกเสียวร่องหี
ดิฉันร้อนวูบวาบรู้สึกว่าเม็ดแตดสั่นระริก อา..adminมันเย็ดเก่งกว่าพ่อมันอีก แล้วดิฉันจึงบอกให้มันลองเย็ดดูอีกครั้ง
แต่ก็เข้าไปได้มากกว่าเดิมแค่นิดเดียว เพราะรูหียังแสบอยู่เลย จนในที่สุดadminก็เลยเปลี่ยนยุทธวิธีใหม่ เอามือแยกขาของดิฉันออก แล้วเอาหน้าซุกเข้าไปกลางโหนกนูนหว่างขาเรา แล้วละเลงเพลงลิ้นลงบนรูหีทั้งติ่งแตด และสองแคม
ทั้งๆที่ปกติดิฉันเป็นคนเรียบร้อยไม่เคยมีใครทำอย่างนี้เลย ถึงแม้เวลามีอะไรก็แทบไม่เคยครางออกมา หรือครางออกมาแต่เบาๆ เท่านั้น ดิฉันไม่เคยเจออย่างนี้มาก่อน ตอนนั้นถึงกับร้องครางซี๊ด ซ๊าดดังลั่นห้อง adminก็ทั้งเลีย ทั้งดูด ทั้งจูบข้างในและข้างนอกแคมหีของดิฉัน ดิฉันก็ครางไม่เป็นภาษารู้สึกเสียวจนสุดทานทน"อูยยสส์ adminจ๋าทำไม แม่สะ...เสียวอย่าวนี้ ลูกเก่งจังเลย แม่จะทนไม่ไหวแล้ว" ดิฉันแอ่นสะโพกผายรับลิ้นของลูกชายที่เร่งละเลงทั่วเนินหี เวลาผ่านไปไม่ทันไร "โอ้ยย..ลูกจ๋า adminจ๋า แม่เสียวหี ลูกเลียดีจัง แม่ไม่ไหวแล้ว..อ้า.."ดิฉันก็ถึงจุดสุดยอดติดๆกันไปสองครั้ง ทั้งๆ ที่ปกติเวลาที่ดิฉัน เย็ดกับพ่อของadminมักไม่ค่อยถึงและต้องมาเขี่ยหีช่วยตัวเองทีหลัง น้ำหีของดิฉันไหลออกมาเลอะไปหมดแต่ adminเจ้าลูกชายตัวดีก็ยังเลียหีไม่หยุด แถมก็ยังรับรสชาติน้ำรักที่ออกมาจากรูหีดิฉันอย่างเอร็ดอร่อยต่อไป พร้อมทั้งเอี้ยวตัวมาจนท่อนควยของมันมาอยู่ที่หน้าของดิฉัน “แม่ช่วยผมหน่อย อมควยผม รูหีของแม่สวยจริงๆเดี๋ยวผมจะทำให้แม่มีความสุขกว่านี้อีก จะเย็ดให้ลืมพ่อไปเลย” adminกระซิบเสียงกระเส่า ดิฉันก็รู้หน้าที่ของตัวเอง มาถึงตอนนี้ก็ไม่รังเกียจไม่อิดออดอะไรอีกแล้ว อ้าปากรับเอาท่อนควยของลูกชายเข้าปากทันที
ในความรู้สึกตอนนั้นดิฉันต้องอ้าปากสุดๆมือกำแทบไม่รอบดิฉันอมไว้สักพัก adminก็สอน
"แม่ให้จับควยผมหลวมๆสาวมือขึ้นลงช้าๆน่ะครับ แม่ใช้ลิ้นวนตรงปลายหัวและรอบๆหยักเม้มริมฝีปากกดเข้าออกช้าๆสลับกับดูดเลียลูกอันฑะ"
ซึ่งดิฉันไม่เคยทำมาก่อนรู้สึกตื่นเต้นและอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร ดิฉันละเลงลิ้นอย่างเมามัน ในที่สุดดิฉันก็ทำเป็นอย่างรวดเร็ว จนadminร้องคราง"โอ้วว..เสียวควย แม่ดูดเก่งจริงขนาดสอนยังไม่ทันไร"
"admin จ๋า ลูกก็เลียเก่งจ้ะ เลียหีแม่ จนแม่เสียวน้ำแตกแฉะไปหมดแล้ว"
เราทั้งสองอยู่ในท่ากลับหัวกลับหาง จนทั้งเราคู่ต่างทนไม่ไหว adminแอ่นสะโพกส่งท่อนควยอัดเข้าปากดิฉันจนถึงคอหอยปล่อยน้ำรักพุ่งกระฉูดออกมาอย่างมากมาย "แม่ กลืนให้หมดดูดให้หมด"
ส่วนดิฉันก็กดโคกหีอวบนูนลงบนใบหน้าadminซึ่งตระหวัดลิ้นระรัวสลับกับดูดเม้มเม็ดแตด "โอ้ยยadmin จ๋า แม่เสียวหีแม่เสร็จแล้ว"จนดิฉันต้องขมิบรูหีละเลงน้ำรักออกมาเต็มใบหน้าadmin
เราน้ำแตกไปคนละครั้ง พอเสร็จแล้วดิฉันก็พลิกตัวนอนหงายอ้าซ่าแผ่หมดแรงบนเตียง
น้ำควยของลูกชายเลอะเต็มปากถึงแม้ว่า ดิฉันจะกลืนมันลงไปบ้างแต่มันก็ยังใหลออกมาทางมุมปากเราเป็นทางยาว
ส่วนadminก็ค่อยๆลุกเดินไปคุยอะไรกับบ๋อยที่ประตูซักพักก็กลับมา ดิฉันก็คิดว่าคงจะคิดเงินอะไรกัน เห็นบ๋อยมองเข้ามาเห็นดิฉันนอนหงายเปลือยโชว์หีอยู่ แต่ตอนนั้นดิฉันหมดแรงไม่อยากขยับตัวแล้ว Adminปล่อยให้บ๋อยมองดูเรือนร่างอันอวบอัดน่าเย็ดของแม่จนพอใจ ก่อนที่บ๋อยจะไปก็อดแซวออกมาไม่ได้ว่า "เฮียแฟนเฮีย นี่สุดยอดจริงๆ ถึงอายุมากแต่ก็ยังน่าเย็ดอยู่เลยอะ" บ๋อยออกไปได้สักครู่ adminก็มานั่งลงบนเตียง มือหนึ่งก็ลูบสะโพกผายของดิฉันไปมา
"ตูดแม่ใหญ่จังน่าเย็ดจริงๆ" สักพักบ๋อยก็กลับมาพร้อมส่งของอย่างหนึ่งให้ พอบ๋อยออกไปแล้ว adminมันก็เดินมาหาดิฉัน สองมือคลึงเต้านมอวบอิ่ม
"เดี๋ยวผมจะ ทำให้แม่เสียวยิ่งขึ้นไปอีก"adminมันบอก
แล้วมันก็จับดิฉันนอนคว่ำดึงบั้นเอวของดิฉันยกลอยโก้งโค้งขึ้นตอนนี้ดิฉันอยู่ในท่าคุกเข่า
หันตูใหญ่ไปเต็หน้าลูกชาย adminจ้องมองบั้นท้ายและรูปร่างของดิฉัน
ปากก็พล่ามพรรณาไม่หยุด“ท่านี้แม่๖ดผายน่าเย็ด ควยผมแข็งอีกแล้วล่ะผมจะเย็ดแม่ จริงๆแล้วนะ แม่สวยมากรู้ไหม
ผมอยากเอาควยเข้ารูหีของแม่มานานแล้ว ผมจะทำให้แม่มีความสุขจนลืมพ่อกับชายชู้คนนั้นเลย”
ดิฉันไม่มีแรงต่อต้านจึงปล่อยให้มันทำตามใจ จนadminแยกขาของดิฉันอ้าออก แล้วใช้ลิ้นละเลงเลียรูหีดิฉันอีก พร้อมเอามือบีบเคล้นหน้าอกไปด้วย ซักพักadminก็กดเอวและดึงสะโพกดิฉันแอ่นขึ้นอีกจนโคกหีของดิฉันง้ำออกมาด้านหลัง เราเลยอยู่ในท่าหมา ปากของมันก็ยังคงเลียรูหีต่อไป ส่วนมือก็นำไปหยิบสิ่งที่บ๋อยซื้อมาให้มันคือเจลหล่อลื่นทาลงบนเจ้าท่อนลำของตัวเอง พอทาเสร็จ ก็เอาปากออกจากรูหีของดิฉัน แล้วใช้นิ้วที่เคลือบด้วยเจลหนาล้วงเข้าไปคว้านรอบแคมหี แล้วมันก็เอาควยยัดรูหีโดยที่ดิฉันไม่ทันรู้ตัวจนดิฉันตกใจร้องเสียงหลง”อุ๊ย..ซี๊ดดด..เบาๆก่อนadmin แม่..อุ๊ยยย ซี๊ดดด…เสียวหี.”
adminกระเด้าส่งท่อนควยในคราวนี้กลับเข้าไปง่ายกว่าครั้งก่อน แต่รู้สึกว่าเจ้าท่อนลึงค์มันคับแน่นรูหีจนดิฉันต้องช่วยถ่างขาออกสุดๆ มันคงเป็นทั้งเพราะมีเจลหล่อลื่น และรูหีดิฉันก็พร้อมขึ้นมากแล้วด้วย ตอนนี้ดิฉันทั้งเสียวและอึดอัดเพราะท่อนลึงค์มันเข้ามาสุดลำจนชนกับมดลูกแน่นไปหมด ตอนนี้adminเริ่มสาวเจ้าท่อนยักษ์ซอยช้าๆ และค่อยๆ เร็วขึ้น ลึกสลับกับตื้น ดิฉันเสียวมากจนเราทนไม่ไหวแล้วดิฉันก็ถึงอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ตอนที่จะถึงดิฉันร้องออกมาเสียงดังเพราะไม่เคยถึงอย่างมีความสุขเท่านี้มาก่อน “อูย..admin..เด้าเร็วๆหน่อยซิ..ใจแม่..จะขาดแล้ว อูย..แม่เสียว เมียเสียวรูหีดีจัง…” “แม่เสียวก็ขมิบหีแรงๆเลย…ผมจะกระเด้าให้สุดๆเลยแม่” มันซอยถี่ๆอีกสี่ห้าครั้งจนดิฉันเกร็งกระตุกตอดรัดลำควยแล้วปล่อยน้ำรักออกมาอย่างสุดเสียวจน ดิฉันต้องเงยหน้าเหยเกสองมือกำผ้าปูที่นอนจนยับ คอแห้งผากจนต้องแลบลิ้นมาเลียริมฝีปาก เมื่อadminเห็นเราถึงแล้วก็เลยชลอความหนักและความเร็วลงสักพัก แต่สองมือก็ยังคงคลึงเคล้าอกอิ่มและละเลงโคกของดิฉินไปมาทั้งๆที่ยังคงคาท่อนลำอยู่ในร่องหีจนดิฉันเริ่มเสียวอีกครั้ง
"อูยยย..ทำไมมันเสียวอย่างนี้ adminจ๋าอย่าทรมานแม่เลย เย็ดแม่อีกเถอะ เร็วๆ"
พอเห็นมีอารมณ์มันก็เริ่มต่ออีกครั้งหนึ่ง จับดิฉันพลิกตัวนอนลงแล้วยกตูดอวบใหญ่ของดิฉันมาพาดตรงขอบเตียง
สองมือจับขาดิฉันถ่างออกจนสุดในขณะที่adminมันยืนอยู่ข้างเตียงโดยที่เจ้าท่อนควยไม่หลุดออกมา
"โอยย..admin จะทำอะไรแม่อีก"
"ผมจะเย็ดแม่ ให้เสียวสุดๆ อย่างที่บอกไงครับ"แล้วก็เริ่มซอยช้าๆอีกครั้งคราวนี้
เรา แม่-ลูก เย็ดกันได้นานกว่าเดิม ซักพักพอเห็นดิฉันเริ่มร้องอย่างมีอารมณ์ adminก็จับดิฉันนอนตะแคง ยกขาข้างหนึ่งขึ้นแล้วเร่งความเร็วสูงยิ่งเพิ่มความเสียวให้ดิฉันอย่างมาก จนดิฉันเสียวใกล้จะถึงส่งเสียงร้องเด้งรับท่อนควย
ของadminลูกชายนักเย็ดอย่างสุดเสียว “โอ๊ยวววว์ เอาแรงๆ แม่เสียว เย็ดแรงๆ กระแทกหีแม่แรงๆ อูยยยวว์"
adminมันมีน้ำอดน้ำทนดีเยี่ยมคงเป็นเพราะออกในปากเม่ไปครั้งหนึ่งแล้ว ยังไม่หยุดซอยกลับเร่งอย่างเร็วต่ออีก "อูยยวว์ แม่เสียว แม่จะออกแล้ว แรงๆ admin ลูกจ๋า ผัวจ๋า กระเด้าแม่แรงๆ จะถึงแล้ว โอ๊ยยยสสสส์ โอ๊ววววว์"
ดิฉันเกร็งไปทั้งตัวด้วยความเสียวสุดขีด ”โอ๊ยยย…แม่… ซี๊ดดด์.... รูหีของช่างเย็ดมันอะไรอย่างนี้... โชคของผมแท้ๆเลยที่ได้เย็ดกับแม่..แม่มีความสุขไหม…ควยของผมเย็ดมันไหมแม่…ซี๊ดดด…แม่..เมียจ๋า"
เสียงadminเรียกดิฉันว่าเมีย มันขบกรามบ่นพรึมพรำในขณะที่เร่งส่งท่อนควยเข้าออกในโคกหีดิฉันอย่างเมามันและหนักหน่วงไม่ยอมหยุด"มะ..มันส์ ดีจ๊ะ adminลูกจ๋า ผัวจ๋า ควยผัวเย็ดมันส์มากเลย เมียสะ..เสียวหีมากจ๊ะ อูยยยสส์ โอ๊ววว์” ดิฉันก็พูดออกมาอย่างลืมตัวเพราะความมันสุดๆจนดิฉันอดกลั้นและต้านทานความรู้สึกไม่ไหวต้องเกร็งตัวต้านรับการกระแทบของadmin "อูยยย์... ผัวจ๋า เมียเสียวใจจะขาด...อยู่แล้วadmin…ซี๊ดดดด์..ลูกจ๋าแม่จะทนไม่ไหวแล้ววว."
ดิฉันครางพร้อมกับแอ่นโหนกเนินหีรับการกระเด้าอย่างไม่ลดละ
และเมื่อใกล้จะถึงจุดสุดยอด "แม่...ผมทนไม่ไหวแล้ว... เมียจ๋าผัวน้ำ น้ำจะออก... แล้วซี๊ดดด์..ขอแตกในหีเมียน่ะ" adminครางพร้อมกับกระเด้าท่อนลำไม่ยั้ง ส่วนดิฉันทั้งดันทั้งเด้งบั้นท้ายให้เข้าหาท่อนควยของลูกชายเพื่อให้มันเข้าไปได้ลึกที่สุด
"ว๊ายยย์...น้ำแม่แตก....ออกแล้ว...adminลูกรักปล่อยน้ำแตกออกมาในรูหีเมียเลย... ซี๊ดด์..."ดิฉันเร่งเร้าลูกชาย
ขณะเดียวกันadminมันก็เร่งกระเด้าอย่างถี่ยิบ
"โอ้ยย..แม่ผมไม่ไหวแล้ว เมียจ๋า..ผัวน้ำแตกแล้ววว"
ก่อนที่จะเกร็งตัวฉีดน้ำกามเข้าไปในร่องสวาทของดิฉันอย่างมากมาย
ดิฉันเสียววาบไปทั้งท้องน้อย ตัวสั่นระริกเมื่อน้ำเงี่ยนร้อนผ่าวพุ่งเข้าสู่ร่องหี
ของดิฉันอย่างมากมายอุ่นไปทั้งโพรงสวาท ดิฉันตัวเกร็งแข็งขมิบร่องรับน้ำสวาทข้นเหนียวของลูชาย ที่ทะลักพรวดออกมาคู่กับน้ำเงี่ยนที่แตกทะลักจากในร่องหีของดิฉันชะโลท่อนควยของ
adminลูชายของดิฉันจนชุ่มโชกจนมันล้นทะลักไหลออกมาตามโคนขาของดิฉัน
"อูยยย์... แม่จะขาดใจ....adminลูกเย็ดเก่งจังเลย ..ซี๊ดดด." เราครางออกมาแล้วฟุบร่างนอนแผ่บนที่นอน
ส่วนลูกชายก็ฟุบทาบทับแช่ควยไว้ในร่องหีดิฉันครู่หนึ่ง ก่อนพลิกตัวแยกจากกัน
ในที่สุดบ่ายวันนั้นดิฉันก็ไม่ได้กลับไปที่เต็นท์ขายรถ โทรไปบอกคนงานเก่าว่าติดธุระ ให้ช่วยดูไปก่อนทั้งวัน ส่วนบ่ายวันนั้น ดิฉันกับadminเราสองคนแม่-ลูกก็ท่องสวรรค์เย็ดกันน้ำแตกอีกหลายครั้ง เรานอนพักจนเย็น แล้วก็ขับรถไปกลับบ้าน หลังจากวันนั้นดิฉันและลูกชายก็มักจะแอบไปเย็ดกันเป็นประจำ บางทีระหว่างทางก็แวะโรงแรม บางครั้งก็มีอะไรกันในห้องน้ำที่เต็นท์รถเรานั่นแหล่ะ ส่วนสามีของดิฉันก็ไม่รู้เรื่องอะไร ก็บอกแล้วไง"พ่อadminมันโง่"


ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นสูง

รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ขอบคุณครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
thankyou
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นกลาง

รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
thank
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป