ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : หมวดสาวยอดนักสืบ(ยาวไปหน่อย)ตอนจบครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นกลาง

รายละเอียดผู้ใช้ 

หมวดสาวยอดนักสืบ(ยาวไปหน่อย)ตอนจบครับ

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
เช้าวันรุ่งขึ้น…. หลังจากคืนอันแสนยาวนาน…ที่แสนสุขและเสียวซ่านของหญิงสาวที่ได้รับจากการถูกรุมโทรม…นันทกา ผู้หมวดสาวแสนสวย…ที่มีทรวดทรงอันแสน อวบอึ๋ม ก็ค่อยๆตื่นและลุกขึ้นนั่ง…ใบหน้าของเธอที่อิดโรยและ อ่อนเพลีย…กับเกมรักที่หล่อนรับเละเมื่อคืน…สายตาของเธอที่มองร่างของ ผัวทั้ง 6ของเธอ..ที่นอนอยู่ในห้อง…ก่อนที่เธอจะค่อยๆลุกขึ้น เพื่อหวังจะเดินไปล้างหน้าล้างตา….. แน่นอนว่าหญิงสาวก็เกือบแทบล้มเมื่อขาของเธอนั้นไร้เรี่ยวแรง…ร่างอันอรชรที่ใช้มือเท้าเพื่อยันร่างให้ยืนอยู่ได้….ใบหน้าสลวยที่แดงระเรือและรู้สึกหวิวๆที่ช่องรักของเธอ….ราวกับว่าท่อนเนื้อเหล่านั้นยังคงคารูของเธออยู่….นันทกาที่ต้องใช้ความพยายามในการพยุงร่างของเธอที่เปลือยเปล่าไป ยังห้องน้ำ…อย่างทุลักทุเล….“เฮ้อ….” หญิงสาวที่ถอนหายใจ..พร้อมกับปลดปล่อยสายน้ำลงโถ….ใบ หน้าแดงระเรือและเงยหน้าอย่างครุ่นคิดถึงเรื่องเมื่อ คืน…ที่หล่อนถูกโทรม….. แรกๆเหมือนกับว่าเธอจะไม่ค่อยชอบแต่ไปๆมาๆเธอกลับติด ใจอย่างบอกไม่ถูกซึ่งมันทั้งสุขสนุก เสียวอย่างสะใจ…ใช่หลังจากที่ชั้นพล็อยหลับเพราะโดนแซนวิช…ไปนั้น…ก็ รู้สึกตัวอีกทีก็เกือบจะตี 3….ซึ่งตัวของชั้นก็หลับไปเกือบชั่วโมง…ก่อนที่สายตา ของชั้นจะมองไปเห็นชายทั้ง 6ที่นั่งกินเหล้าและเอยคุยกันอย่างสนุกซึ่ง เรื่องที่คุยก็ไม่เพราะเรื่องที่ล่อชั้นเมื่อครู่นั้นแหละ….แน่นอนว่าทันทีที่ชั้นขยับร่าง…และเดินเข้าไปหา ชายทั้ง 6…ก็เอยทักทายและให้การต้อนรับชั้นอย่างดี และชั้นก็ลงไปนั่งพูดคุย แน่นอนว่าร่วมดื่มเหล้ากับพวกมัน…. ถึงแม้จะไม่ดื่มมากเท่าไร…การพูดคุยที่เป็นกันเองพร้อมกับมือที่ค่อยๆเข้าลูบคล่ำที่เรือนร่างของเธอ…..“น้องหญิงจ้า..ไหนขอพี่ดูสิว่าได้น้ำไปขนาดไหน… ” ชายคนนึงที่เป็นเพื่อนของพวก จ่าเอย…แน่นอนว่าชั้นที่เริ่มตึงๆบวกกับฤทธิ์ยาที่ยังมีอยู่ก็ยิ้มรับและทำตามอย่างว่าง่าย….เธอที่นั่งก็ค่อยๆอ้าขาออก โชว์ช่องรักที่มีสภาพหลังจากโดนไป 6เกม…..เสียงของหล่อนที่เอยกระเส่าเมื่อนิ้วของชายหนุ่มสอดเข้าช่องรักและคว้านเอาน้ำรักที่มีอยู่อย่างเต็มท้องนั้นออกมา…น้ำที่ไม่รู้ว่าของใคร กับใครก็ผสมกันมั่ว…. นิ้วของมันที่เคลือบด้วยน้ำก็ยื่นมาที่ปากของชั้นเพื่อให้ชั้นได้อมดูดน้ำที่ติดออกมานั้น..จนหมด….แน่นอนว่าอีกสักพัก…ชั้นก็เริ่มถูกโทรมอีกครั้ง….
ซึ่งคราวนี้ยอมรับว่าชั้นเต็มใจกว่าเกมที่แล้วมากๆ…… ซึ่งชั้นก็ถูกอย่างสารพัดท่า….พร้อมกับน้ำเชื้อที่ไหลเข้าอย่างเออล้นช่องรัก….. รูตูด….แถมได้กินน้ำเชื้อที่ทั้งคาวนั้นไปอีกหลายอึก ….จากตี 3 ก็ถึง 6โมงเช้า ก่อนที่จะหลับเป็นตายและตื่นขึ้นมาเนี่ยแหละ…..นันทกาที่คิด พร้อมกับปลดทุกข์ของตัวเองไปด้วย แน่นอนว่ายิ่งเธอคิดเธอก็ยิ่งเสียว แต่เธอเองก็ระบมไม่น้อยแถมก็โดนจนตอนนี้เดินไม่เป็นคนอีกแล้วด้วย…แต่ถึงอย่างงั้นอารมณ์บ้างอย่างก็ไม่สามารถจะควบคุมได้เช่นกัน
จากเธอที่เคยเป็นสาวบริสุทธิ์ที่ไม่เคยได้รับรู้ถึงรสชาติบนเตียงมาก่อน มาตอนนี้เธอนั้นได้กลายเป็นส�
นันทกาที่นอนอย่างหอบเหนื่อยในใจที่ครู่นคิดถึงข้อตกลงกับมัน….
ต้องการอะไรเหรอ?…ต้องการให้มึงเป็นกระหรี่ให้กูเล่น ในยามเงี่ยนไง….จะไม่ตกลงก็ได้นะแต่ถ้าซีดีนี่ไปถึงผ ู้ใหญ่หรือแจกไปทั่วสถานีคงรู้นะว่าเป็นไง…..คำขู่ของมันที่ได้ผล ถึงแม้หล่อนจะรู้ดีว่าถ้ามันทำแบบนั้นมันเองก็อาจจะโ ดนจับ ซึ่งหล่อนเองก็ยังตกลงเพราะถ้ามันทำแบบนั้นถึงเธอจะไม่ผิดแต่เธอคงโดนออกจากราชการแน่นอน…ซึ่งเธอยังไม่เป็นแบบนั้นจึงยอมทำตามมันเป็นอย่างดี….สิ่งที่ชั้นคิด ว่ามันกำลังจะจบ….จริงๆแล้วมันเพิ่งจะเริ่มขึ้นต่างหาก….ซึ่งหลังจากนั้น แน่นอนว่าชั้นก็เหมือนกับสมัยตอนแฝงตัวอยู่ที่บาร์ ซึ่งคราวนี้แตกต่างไปเล็กน้อย เธอยังคงต้องรองรับอารมณ์ของชายทั้ง 4 จ่าทั้ง 3 กับอีก 1หมวด แน่นอนว่าตำรวจนายอื่นๆก็ไม่มีใครรู้และสถานที่ทำกัน ก็หลายๆที่ในสถานีตำรวจ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ในห้องเก็บเอกสาร ฯลฯ ซึ่งชั้นเองไม่ต่างอะไรกับเป็นกระหรี่เลยแม้แต่น้อย ไม่สิ เผลอๆยิ่งกว่า
กระหรี่ด้วยเงินก็ไม่ได้ และโดนทำเหมือนกับเป็นของที่มีไว้บำบัดความใคร่ซะมาก กว่าและทุกวันศุกร์พวกมันเองก็นัดคนที่ชั้นคุ้นเคยดีใช่เพื่อนของพวกมันอีก 3 คนที่เคยชั้นมาแล้วมาร่วมวงลงแขกทุกๆวันศุกร์ .แน่นอนว่าลงแขกตั้งแต่คืนวันศุกร์จนถึงกลางคืนของวันเสาร์เลยในบางครั้ง….นันทกาก็ต้องกำกลืนและทนสนุกกับพวกมันด้วย….เหมือนกับด้วยความเต็มใจ….และสิ่งที่เธอทำก็เหมือนกับหลอกสวม เขาให้กับแฟนหนุ่มของตัวเอง….ใช่…มันเป็นความกังวลอันใหม่ที่เธอเริ่มกังวล….
จนกระทั้ง เวลาผ่านไป 2 อาทิตย์…จนเข้าสู่ศุกร์ที่ 3….
“มาช้าจังเลยนะเมียจ้า…” เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เอยดังขึ้นเมื่อนันทกาเดินเข้ามาในห้อง….ซึ่งร่างของชายทั้ง 6คนที่ก็รอเธออยู่ด้วยรอยยิ้ม….หญิงสาวที่หันไปมองก่อนจะยิ้มและตอบ…“ขอโทษคะ…รถมันติดนะเดี๋ยวหญิงจะบริการพวกพี่เดี๋ยวน ี้นะ…” นันทกาที่เอยพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อของหล่อนออก…และแล้ว…ร่างของหล่อนที่ไม่เหลือ…อะไรติดกายก็นั่งลงกลาง วงชายชีเปลือยทั้ง 6….
ท่อนเนื้อ ทั้ง 6แท่งที่หล่อนค่อยๆไล่เลียอย่างสลับไปมา…..พร้อมกับดูดเลีย…จนท่อนเนื้อ 6 แท่งเปียกชุ่ม….ก่อนที่ 6แท่งดั่งกล่าวจะฉีดของเหลวอุ่นและแสนคาวๆ…เข้าไปในเรียวปาก..ให้หล่อนได้กิน….ซึ่งหล่อนไม่ได้ทันสังเกตแ ม้แต่น้อยว่ามีกล้องถ่ายภาพของหล่อนเอาไว้….“นี่เพิ่งเริ่มนะ….ยังไม่ต้องใจร้อน…” จ่าสมหมายที่อยู่ในเงามืดแห่งหนึ่ง พร้อมกับร่างของชายหนุ่มที่นั่งอยู่และถูกมัดก็เอยร้องในลำคอซึ่งเขา…และขยับด้วยความไม่พอใจกับภาพที่ฉาย ที่ทางทีวี…“ดูให้เต็มๆเดี๋ยวชั้นพูดแล้วแกจะไม่เชื่อ …ใช่อีหญิงแฟนเอ๊ง…แต่เป็นกระหรี่ของพวกกูรู้เอาไว้ซะ…และอีนี่นะก็มันฉิบหายเลยด้วย…” จ่าสมหมายที่เอยกล่าวกับชายหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่ามั น แน่นอนว่า เอกแฟนหนุ่มของนันทกาที่ถูกมัดก็หันไปจ้องมองด้วยควา มแค้นอย่างทำอะไรไม่ได้…ได้แต่มองเกมสวาทที่เริ่มต้น ขึ้น…ใช่ราวกับหนังโป็ที่มีนางเอกโดนชายหนุ่มรุม แน่นอนว่า นางเอกดั่งกล่าว….คือแฟนสาวของเขากับชายหนุ่มอีก 6 คนที่แปลกหน้าสำหรับเขา…. ร่างอรชรของแฟนสาวที่ค่อยๆถูกวางลงบนเตียงของหล่อนพร้อมกับชายหนุ่มที่เข้าขึ้นคร่อมพร้อมกับสอดใส่…หญิงสาวที่สะดุ้งเล็กน้อย มือที่โอบกอดก็รัดอย่างแน่นขนัด พร้อมกับส่งเสียงครางขึ้น
เสียงครางที่ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงเตียงที่ถูกขย่ม…. ร่างของหล่อนที่สั่นไหวพร้อมใบหน้าที่พึ่งพอใจกับเพลงสวาทที่กำลังกระทำเธออยู่….แฟนหนุ่มของหล่อนที่ถูกมัดกับเก้าอี้ก็นั่งนิ่งอย่างพูดไม่ถูก เมื่อเห็นลีลาท่าทางที่บงบอกชัดๆว่าหล่อนนั้นเต็มใจ… แน่นอนว่าจ่าสมหมายที่ยืนอยู่ต้องนั้นก็ยิ้ม…“อย่างงั้นคะ….อาาา..” นันทกาที่เอยร้องด้วยความถูกใจ ก่อนจะกรีดร้องเมื่อถึงจุดหมาย ร่างของหล่อนที่กอดรัดร่างของอีกฝ่ายที่โถมเข้ามาอย่ างแน่น…ช่องรักที่ตอดรัดและรับของเหลวที่ปลดปล่อยเข้ามา…เมื่อร่างของชายหนุ่มที่เสร็จกิจได้ผละออกไป…หล่อนก็ค่อยๆพลิกคว่ำลงบนเตียงพร้อมกับส่ายก้นขาวๆเพื่อ ยั่วเหล่าหนุ่มที่รอคิวเธอต่อทันที….แน่นอนว่าไม่มีเสียงใดๆที่เอยแค่สายตาของบงบอกถึงความต้องการ เหล่าชายหนุ่มนั้นก็เดินตรงไปเพื่อบำเรอความสุขให้หล่อนต่ออย่างทันที…เกมสวาทที่ดำเนินต่อไป..เกมแล้วเกม เล่า.สายธารสีขาวที่พุ่งออกมา..สายแล้วสายเล่าที่บ้างก็ราดรดในช่องรักของเธอบ้างก็ราดรดบนร่างของหล่อน…. ทั้งใบหน้า และเรือนร่างที่ค่อยๆชุ่มไปด้วยน้ำรักเหล่านั้น…“อือ…..อือ…อาาาา…” นันทกาที่เอยร้องขึ้นอีกครั้งร่างของหล่อนที่ถูกชายหนุ่มทั้ง 2 ประคองทั้งข้างหน้าข้างหลังแน่นอนว่าทั้งประตูหน้าแล ะประตูหลังก็กำลังถูกบรรเลงใส่นั้นเอง…ใบหน้าสลวยที่ เปื้อนด้วยคราบรัก ที่แดงผ่าวด้วยความเสียวซ่าน ก็ส่งเสียงร้องของตัวเองอย่างไม่หยุด ก่อนที่จะกรีดร้องยาวเมื่อ สายธารอุ่นๆเข้าไหลกระทบภายในช่อง ทั้ง 2 ที่ท่อนเนื้อสอดอยู่….“อาาา…” หล่อนเอยร้องด้วยรอยยิ้มที่สุขสม…ก่อนจะ…ซบลงบนอกของ ชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความอ่อนระทวยร่างที่สั่นระริกๆๆ ….“สนุกมัยจ๊ะ…เมียจ้า….ถ้าก่อนพักขออีกสักคนจะไหวมัย… ” เสียงของจ่าสมหมายที่เอยขึ้นพร้อมๆกับค่อยๆเดินออกมา จากมุมมืดของห้อง…นันทกาที่อ่อนเพลียก็ตอบรับอย่างดี…ก่อนที่หล่อนจะตกใจ…“แต่คนที่มอบความสุขให้น้องไม่ใช่พี่หรอกนะ…หมอนี้ต่างหาก..” จ่าสมหมายเอยพร้อมกับพลักร่างของแฟนหนุ่มของหล่อนเข้ ไปหาหล่อน….แน่นอนว่ามันทำให้หญิงสาวที่กระสั่นเพรา ะความหลงใหลในเกมสวาทถึงกับได้สติ ดวงตาที่สั่นไหวในใจที่เต้นแรง….“เอก….” หล่อนเอยด้วยน้ำเสียงสั่นๆ…ขณะที่เขาเบือนหน้าหนีหล่ อนอย่างไม่อยากมองหน้าเธอ แน่นอนว่าทำให้หญิงสาวปวดร้าวมิใช่น้อย…ก่อนที่จ่าสม หมายจะเอยดังขึ้น…
“เมื่อกี้ตอนมันดูเหมือนกับว่ามันก็เงี่ยนพอดูน ะ ช่วยสงเคราะห์มันหน่อยละกันนะ น้องหญิงคนสวย..”คำกล่าวของมันที่ทำให้หญิงขบกัดฟันอย่างเล็กน้อย ….ก่อนจะตอบอย่างโดยดี “เข้าใจแล้วคะ…”เอก แฟนหนุ่มของหล่อนก็ต้องชะงัก…เมื่อร่างของเขาถูกหล่อนผลักลงบนเตียงโดยที่มีนันทกา คร่อมร่างของเขาเอาไว้…มือของหญิงสาวที่ค่อยๆปลดเปลื้องและลูบตามร่างกายของเขาเพื่อปลุกเร้าก่อนจะก้มไปรูดซิบและควักท่อนเนื้อของเขาเข้าใส่เรียวปาก…ท่ามกลา งสายตาของชายทั้ง 7 ที่นั่งพักหลังจากที่พวกมันได้หล่อนไปคนละครั้ง…ซึ่ง เอกแฟนหนุ่มของหล่อนไม่สามารถจะขัดได้เพราะมือของเขา ที่ถูกไขวหลังและใส่กุญแจมือ ได้แต่ส่งเสียงร้องปรามหล่อนเท่านั้น….“หญิง..อย่า….อัค….” เค้าเอยอย่างตะกุกตะกัก…. ก่อนที่เค้าจะต้านทานลีลาในการทำรักของหล่อนไม่ไหวจน ต้องปลดปล่อยคาเรียวปากที่ยังคงคาบอยู่…นันทกาที่หรี ่ตาเล็กน้อย ก่อนจะหลับตาและตอดดูดท่อนเนื้อรีดน้ำที่ปล่อยมากลืน ลงท้องให้หมด….ร่างของเธอที่เงยขึ้น พร้อมกับท่อนเนื้อของแฟนหนุ่มที่อ่อนตัวอย่างทันตา แน่นอนว่าเขาไม่หันมามองเธอแม้แต่น้อยขณะที่หล่อนก็มองเค้าด้วยความรู้สึกผิด…และร่างอันขาวนวลก็ถูกวงแขน ของจ่าชิดที่อยู่ใน 1 ใน6 คว้าไป..
“จะมองนี่ทำไมละจ๊ะ..น้องหญิงเราไปนั่งดื่มเหล้ากันดีกว่า ส่วนไอ้เนี่ยทิ้งมันไว้ตรงนี้แหละ…” จ่าชิดเอย ซึ่งหญิงสาวก็ตอบตกลง ก่อนจะปรายตามองเป็นครั้งสุดท้าย…พร้อมกับเอ่ยขอโทษในใจ…. และหลังจากนั้นสิ่งที่ชายหนุ่มได้ยินตลอดทั้งคืนคือเสียงครางอันหวานฉ่ำของคนที่ได้เขาเรียกว่าแฟน ที่กำลังสุขสมกับชายอีก 7 คนที่เขาไม่รู้จักมักคุ้นแม้แต่น้อย…ซึ่งเค้าก็ไม่กล ้าพอที่ลุกขึ้นไปดูภาพบาดตาดั่ง
กล่าวแม้แต่น้อย….รุ่งเช้า….นันทกาที่ค่อยๆลุกขึ้น ….และเดินไปหาแฟนหนุ่มของเขา ก่อนจะปลดกุญแจมือที่ล่ามเขาออก…แน่นอนชายหนุ่มนั้นตื่นอยู่แล้ว…ซึ่งก็ไร้การพูดจากับเธอ…มีแต่เธอเท่านั้นที่เอย…“เอก…หญิงขอโทษ เรื่องนี้หญิงอธิบายได้นะ…” นันทกาเอย อย่างน้ำเสียงสั่นๆแต่ก็ไร้ปฏิกริยาอีกฝ่าย..ก่อนที่ เสียงของชายสุดโฉดที่ทำให้เธอตกต่ำเยี่ยงนี้ดังขึ้น… .“อ้าว….ตื่นแล้วเรอะ….มาให้พี่รีดน้ำออกอีกสักทีนะ น้องหญิงคนสวย..” คำสั่งของจ่าสมหมายที่ทำให้หญิงสาวหันไปมองอย่างชั่ง ใจสุดท้ายเธอก็ไม่สามารถขัดใจได้….นอกจากจะลุกขึ้นเดินไปหามันพร้อมกับกล่าวทิ้งท้าย ..“งั้นเดี๋ยวเราค่อยคุยกันนะ…” เธอเอย ขณะที่เขาก็ลุกขึ้นทันที..และตอบเธออย่างเสียงที่เด็ดขาด..“ไม่จำเป็น….และก็เชิญตามสบายเถอะผมจะไม่มารบกวนอีกแล้ว..” เค้าเอย และก็เดินไปจากห้องทันทีที่เค้าจัดเสื้อผ้าของเขาเข้าที่…ท่ามกลางเสียงเรียกของนันทกา แต่เธอไม่สามารถจะตามเขาไปได้เพราะหล่อนถูกยื้อโดยผู้มีศักดิ์เป็นผัวของเธอ…..ซึ่งเธอไม่รู้หรอกว่านั้นเป็นการพบกันครั้งสุดท้ายของเธอ…เช้าวันรุ่งขึ้น…. หลังจากคืนอันแสนยาวนาน…ที่แสนสุขและเสียวซ่านของหญิงสาวที่ได้รับจากการถูกรุมโทรม…นันทกา ผู้หมวดสาวแสนสวย…ที่มีทรวดทรงอันแสน อวบอึ๋ม ก็ค่อยๆตื่นและลุกขึ้นนั่ง…ใบหน้าของเธอที่อิดโรยและ อ่อนเพลีย…กับเกมรักที่หล่อนรับเละเมื่อคืน…สายตาของเธอที่มองร่างของ ผัวทั้ง 6ของเธอ..ที่นอนอยู่ในห้อง…ก่อนที่เธอจะค่อยๆลุกขึ้น เพื่อหวังจะเดินไปล้างหน้าล้างตา….. แน่นอนว่าหญิงสาวก็เกือบแทบล้มเมื่อขาของเธอนั้นไร้เรี่ยวแรง…ร่างอันอรชรที่ใช้มือเท้าเพื่อยันร่างให้ยืนอยู่ได้….ใบหน้าสลวยที่แดงระเรือและรู้สึกหวิวๆที่ช่องรักของเธอ….ราวกับว่าท่อนเนื้อเหล่านั้นยังคงคารูของเธออยู่….นันทกาที่ต้องใช้ความพยายามในการพยุงร่างของเธอที่เปลือยเปล่าไป ยังห้องน้ำ…อย่างทุลักทุเล….“เฮ้อ….” หญิงสาวที่ถอนหายใจ..พร้อมกับปลดปล่อยสายน้ำลงโถ….ใบ หน้าแดงระเรือและเงยหน้าอย่างครุ่นคิดถึงเรื่องเมื่อ คืน…ที่หล่อนถูกโทรม….. แรกๆเหมือนกับว่าเธอจะไม่ค่อยชอบแต่ไปๆมาๆเธอกลับติด ใจอย่างบอกไม่ถูกซึ่งมันทั้งสุขสนุก เสียวอย่างสะใจ…ใช่หลังจากที่ชั้นพล็อยหลับเพราะโดนแซนวิช…ไปนั้น…ก็ รู้สึกตัวอีกทีก็เกือบจะตี 3….ซึ่งตัวของชั้นก็หลับไปเกือบชั่วโมง…ก่อนที่สายตา ของชั้นจะมองไปเห็นชายทั้ง 6ที่นั่งกินเหล้าและเอยคุยกันอย่างสนุกซึ่ง เรื่องที่คุยก็ไม่เพราะเรื่องที่ล่อชั้นเมื่อครู่นั้นแหละ….แน่นอนว่าทันทีที่ชั้นขยับร่าง…และเดินเข้าไปหา ชายทั้ง 6…ก็เอยทักทายและให้การต้อนรับชั้นอย่างดี และชั้นก็ลงไปนั่งพูดคุย แน่นอนว่าร่วมดื่มเหล้ากับพวกมัน…. ถึงแม้จะไม่ดื่มมากเท่าไร…การพูดคุยที่เป็นกันเองพร้อมกับมือที่ค่อยๆเข้าลูบคล่ำที่เรือนร่างของเธอ…..“น้องหญิงจ้า..ไหนขอพี่ดูสิว่าได้น้ำไปขนาดไหน… ” ชายคนนึงที่เป็นเพื่อนของพวก จ่าเอย…แน่นอนว่าชั้นที่เริ่มตึงๆบวกกับฤทธิ์ยาที่ยังมีอยู่ก็ยิ้มรับและทำตามอย่างว่าง่าย….เธอที่นั่งก็ค่อยๆอ้าขาออก โชว์ช่องรักที่มีสภาพหลังจากโดนไป 6เกม…..เสียงของหล่อนที่เอยกระเส่าเมื่อนิ้วของชายหนุ่มสอดเข้าช่องรักและคว้านเอาน้ำรักที่มีอยู่อย่างเต็มท้องนั้นออกมา…น้ำที่ไม่รู้ว่าของใคร กับใครก็ผสมกันมั่ว…. นิ้วของมันที่เคลือบด้วยน้ำก็ยื่นมาที่ปากของชั้นเพื่อให้ชั้นได้อมดูดน้ำที่ติดออกมานั้น..จนหมด….แน่นอนว่าอีกสักพัก…ชั้นก็เริ่มถูกโทรมอีกครั้ง….
ซึ่งคราวนี้ยอมรับว่าชั้นเต็มใจกว่าเกมที่แล้วมากๆ…… ซึ่งชั้นก็ถูกอย่างสารพัดท่า….พร้อมกับน้ำเชื้อที่ไหลเข้าอย่างเออล้นช่องรัก….. รูตูด….แถมได้กินน้ำเชื้อที่ทั้งคาวนั้นไปอีกหลายอึก ….จากตี 3 ก็ถึง 6โมงเช้า ก่อนที่จะหลับเป็นตายและตื่นขึ้นมาเนี่ยแหละ…..นันทกาที่คิด พร้อมกับปลดทุกข์ของตัวเองไปด้วย แน่นอนว่ายิ่งเธอคิดเธอก็ยิ่งเสียว แต่เธอเองก็ระบมไม่น้อยแถมก็โดนจนตอนนี้เดินไม่เป็นคนอีกแล้วด้วย…แต่ถึงอย่างงั้นอารมณ์บ้างอย่างก็ไม่สามารถจะควบคุมได้เช่นกัน
จากเธอที่เคยเป็นสาวบริสุทธิ์ที่ไม่เคยได้รับรู้ถึงรสชาติบนเตียงมาก่อน มาตอนนี้เธอนั้นได้กลายเป็นส�
นันทกาที่นอนอย่างหอบเหนื่อยในใจที่ครู่นคิดถึงข้อตกลงกับมัน….
ต้องการอะไรเหรอ?…ต้องการให้มึงเป็นกระหรี่ให้กูเล่น ในยามเงี่ยนไง….จะไม่ตกลงก็ได้นะแต่ถ้าซีดีนี่ไปถึงผ ู้ใหญ่หรือแจกไปทั่วสถานีคงรู้นะว่าเป็นไง…..คำขู่ของมันที่ได้ผล ถึงแม้หล่อนจะรู้ดีว่าถ้ามันทำแบบนั้นมันเองก็อาจจะโ ดนจับ ซึ่งหล่อนเองก็ยังตกลงเพราะถ้ามันทำแบบนั้นถึงเธอจะไม่ผิดแต่เธอคงโดนออกจากราชการแน่นอน…ซึ่งเธอยังไม่เป็นแบบนั้นจึงยอมทำตามมันเป็นอย่างดี….สิ่งที่ชั้นคิด ว่ามันกำลังจะจบ….จริงๆแล้วมันเพิ่งจะเริ่มขึ้นต่างหาก….ซึ่งหลังจากนั้น แน่นอนว่าชั้นก็เหมือนกับสมัยตอนแฝงตัวอยู่ที่บาร์ ซึ่งคราวนี้แตกต่างไปเล็กน้อย เธอยังคงต้องรองรับอารมณ์ของชายทั้ง 4 จ่าทั้ง 3 กับอีก 1หมวด แน่นอนว่าตำรวจนายอื่นๆก็ไม่มีใครรู้และสถานที่ทำกัน ก็หลายๆที่ในสถานีตำรวจ ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ในห้องเก็บเอกสาร ฯลฯ ซึ่งชั้นเองไม่ต่างอะไรกับเป็นกระหรี่เลยแม้แต่น้อย ไม่สิ เผลอๆยิ่งกว่า
กระหรี่ด้วยเงินก็ไม่ได้ และโดนทำเหมือนกับเป็นของที่มีไว้บำบัดความใคร่ซะมาก กว่าและทุกวันศุกร์พวกมันเองก็นัดคนที่ชั้นคุ้นเคยดีใช่เพื่อนของพวกมันอีก 3 คนที่เคยชั้นมาแล้วมาร่วมวงลงแขกทุกๆวันศุกร์ .แน่นอนว่าลงแขกตั้งแต่คืนวันศุกร์จนถึงกลางคืนของวันเสาร์เลยในบางครั้ง….นันทกาก็ต้องกำกลืนและทนสนุกกับพวกมันด้วย….เหมือนกับด้วยความเต็มใจ….และสิ่งที่เธอทำก็เหมือนกับหลอกสวม เขาให้กับแฟนหนุ่มของตัวเอง….ใช่…มันเป็นความกังวลอันใหม่ที่เธอเริ่มกังวล….
จนกระทั้ง เวลาผ่านไป 2 อาทิตย์…จนเข้าสู่ศุกร์ที่ 3….
“มาช้าจังเลยนะเมียจ้า…” เสียงของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เอยดังขึ้นเมื่อนันทกาเดินเข้ามาในห้อง….ซึ่งร่างของชายทั้ง 6คนที่ก็รอเธออยู่ด้วยรอยยิ้ม….หญิงสาวที่หันไปมองก่อนจะยิ้มและตอบ…“ขอโทษคะ…รถมันติดนะเดี๋ยวหญิงจะบริการพวกพี่เดี๋ยวน ี้นะ…” นันทกาที่เอยพร้อมกับปลดกระดุมเสื้อของหล่อนออก…และแล้ว…ร่างของหล่อนที่ไม่เหลือ…อะไรติดกายก็นั่งลงกลาง วงชายชีเปลือยทั้ง 6….
ท่อนเนื้อ ทั้ง 6แท่งที่หล่อนค่อยๆไล่เลียอย่างสลับไปมา…..พร้อมกับดูดเลีย…จนท่อนเนื้อ 6 แท่งเปียกชุ่ม….ก่อนที่ 6แท่งดั่งกล่าวจะฉีดของเหลวอุ่นและแสนคาวๆ…เข้าไปในเรียวปาก..ให้หล่อนได้กิน….ซึ่งหล่อนไม่ได้ทันสังเกตแ ม้แต่น้อยว่ามีกล้องถ่ายภาพของหล่อนเอาไว้….“นี่เพิ่งเริ่มนะ….ยังไม่ต้องใจร้อน…” จ่าสมหมายที่อยู่ในเงามืดแห่งหนึ่ง พร้อมกับร่างของชายหนุ่มที่นั่งอยู่และถูกมัดก็เอยร้องในลำคอซึ่งเขา…และขยับด้วยความไม่พอใจกับภาพที่ฉาย ที่ทางทีวี…“ดูให้เต็มๆเดี๋ยวชั้นพูดแล้วแกจะไม่เชื่อ …ใช่อีหญิงแฟนเอ๊ง…แต่เป็นกระหรี่ของพวกกูรู้เอาไว้ซะ…และอีนี่นะก็มันฉิบหายเลยด้วย…” จ่าสมหมายที่เอยกล่าวกับชายหนุ่มที่มีอายุน้อยกว่ามั น แน่นอนว่า เอกแฟนหนุ่มของนันทกาที่ถูกมัดก็หันไปจ้องมองด้วยควา มแค้นอย่างทำอะไรไม่ได้…ได้แต่มองเกมสวาทที่เริ่มต้น ขึ้น…ใช่ราวกับหนังโป็ที่มีนางเอกโดนชายหนุ่มรุม แน่นอนว่า นางเอกดั่งกล่าว….คือแฟนสาวของเขากับชายหนุ่มอีก 6 คนที่แปลกหน้าสำหรับเขา…. ร่างอรชรของแฟนสาวที่ค่อยๆถูกวางลงบนเตียงของหล่อนพร้อมกับชายหนุ่มที่เข้าขึ้นคร่อมพร้อมกับสอดใส่…หญิงสาวที่สะดุ้งเล็กน้อย มือที่โอบกอดก็รัดอย่างแน่นขนัด พร้อมกับส่งเสียงครางขึ้น
เสียงครางที่ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงเตียงที่ถูกขย่ม…. ร่างของหล่อนที่สั่นไหวพร้อมใบหน้าที่พึ่งพอใจกับเพลงสวาทที่กำลังกระทำเธออยู่….แฟนหนุ่มของหล่อนที่ถูกมัดกับเก้าอี้ก็นั่งนิ่งอย่างพูดไม่ถูก เมื่อเห็นลีลาท่าทางที่บงบอกชัดๆว่าหล่อนนั้นเต็มใจ… แน่นอนว่าจ่าสมหมายที่ยืนอยู่ต้องนั้นก็ยิ้ม…“อย่างงั้นคะ….อาาา..” นันทกาที่เอยร้องด้วยความถูกใจ ก่อนจะกรีดร้องเมื่อถึงจุดหมาย ร่างของหล่อนที่กอดรัดร่างของอีกฝ่ายที่โถมเข้ามาอย่ างแน่น…ช่องรักที่ตอดรัดและรับของเหลวที่ปลดปล่อยเข้ามา…เมื่อร่างของชายหนุ่มที่เสร็จกิจได้ผละออกไป…หล่อนก็ค่อยๆพลิกคว่ำลงบนเตียงพร้อมกับส่ายก้นขาวๆเพื่อ ยั่วเหล่าหนุ่มที่รอคิวเธอต่อทันที….แน่นอนว่าไม่มีเสียงใดๆที่เอยแค่สายตาของบงบอกถึงความต้องการ เหล่าชายหนุ่มนั้นก็เดินตรงไปเพื่อบำเรอความสุขให้หล่อนต่ออย่างทันที…เกมสวาทที่ดำเนินต่อไป..เกมแล้วเกม เล่า.สายธารสีขาวที่พุ่งออกมา..สายแล้วสายเล่าที่บ้างก็ราดรดในช่องรักของเธอบ้างก็ราดรดบนร่างของหล่อน…. ทั้งใบหน้า และเรือนร่างที่ค่อยๆชุ่มไปด้วยน้ำรักเหล่านั้น…“อือ…..อือ…อาาาา…” นันทกาที่เอยร้องขึ้นอีกครั้งร่างของหล่อนที่ถูกชายหนุ่มทั้ง 2 ประคองทั้งข้างหน้าข้างหลังแน่นอนว่าทั้งประตูหน้าแล ะประตูหลังก็กำลังถูกบรรเลงใส่นั้นเอง…ใบหน้าสลวยที่ เปื้อนด้วยคราบรัก ที่แดงผ่าวด้วยความเสียวซ่าน ก็ส่งเสียงร้องของตัวเองอย่างไม่หยุด ก่อนที่จะกรีดร้องยาวเมื่อ สายธารอุ่นๆเข้าไหลกระทบภายในช่อง ทั้ง 2 ที่ท่อนเนื้อสอดอยู่….“อาาา…” หล่อนเอยร้องด้วยรอยยิ้มที่สุขสม…ก่อนจะ…ซบลงบนอกของ ชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความอ่อนระทวยร่างที่สั่นระริกๆๆ ….“สนุกมัยจ๊ะ…เมียจ้า….ถ้าก่อนพักขออีกสักคนจะไหวมัย… ” เสียงของจ่าสมหมายที่เอยขึ้นพร้อมๆกับค่อยๆเดินออกมา จากมุมมืดของห้อง…นันทกาที่อ่อนเพลียก็ตอบรับอย่างดี…ก่อนที่หล่อนจะตกใจ…“แต่คนที่มอบความสุขให้น้องไม่ใช่พี่หรอกนะ…หมอนี้ต่างหาก..” จ่าสมหมายเอยพร้อมกับพลักร่างของแฟนหนุ่มของหล่อนเข้ ไปหาหล่อน….แน่นอนว่ามันทำให้หญิงสาวที่กระสั่นเพรา ะความหลงใหลในเกมสวาทถึงกับได้สติ ดวงตาที่สั่นไหวในใจที่เต้นแรง….“เอก….” หล่อนเอยด้วยน้ำเสียงสั่นๆ…ขณะที่เขาเบือนหน้าหนีหล่ อนอย่างไม่อยากมองหน้าเธอ แน่นอนว่าทำให้หญิงสาวปวดร้าวมิใช่น้อย…ก่อนที่จ่าสม หมายจะเอยดังขึ้น…
“เมื่อกี้ตอนมันดูเหมือนกับว่ามันก็เงี่ยนพอดูน ะ ช่วยสงเคราะห์มันหน่อยละกันนะ น้องหญิงคนสวย..”คำกล่าวของมันที่ทำให้หญิงขบกัดฟันอย่างเล็กน้อย ….ก่อนจะตอบอย่างโดยดี “เข้าใจแล้วคะ…”เอก แฟนหนุ่มของหล่อนก็ต้องชะงัก…เมื่อร่างของเขาถูกหล่อนผลักลงบนเตียงโดยที่มีนันทกา คร่อมร่างของเขาเอาไว้…มือของหญิงสาวที่ค่อยๆปลดเปลื้องและลูบตามร่างกายของเขาเพื่อปลุกเร้าก่อนจะก้มไปรูดซิบและควักท่อนเนื้อของเขาเข้าใส่เรียวปาก…ท่ามกลา งสายตาของชายทั้ง 7 ที่นั่งพักหลังจากที่พวกมันได้หล่อนไปคนละครั้ง…ซึ่ง เอกแฟนหนุ่มของหล่อนไม่สามารถจะขัดได้เพราะมือของเขา ที่ถูกไขวหลังและใส่กุญแจมือ ได้แต่ส่งเสียงร้องปรามหล่อนเท่านั้น….“หญิง..อย่า….อัค….” เค้าเอยอย่างตะกุกตะกัก…. ก่อนที่เค้าจะต้านทานลีลาในการทำรักของหล่อนไม่ไหวจน ต้องปลดปล่อยคาเรียวปากที่ยังคงคาบอยู่…นันทกาที่หรี ่ตาเล็กน้อย ก่อนจะหลับตาและตอดดูดท่อนเนื้อรีดน้ำที่ปล่อยมากลืน ลงท้องให้หมด….ร่างของเธอที่เงยขึ้น พร้อมกับท่อนเนื้อของแฟนหนุ่มที่อ่อนตัวอย่างทันตา แน่นอนว่าเขาไม่หันมามองเธอแม้แต่น้อยขณะที่หล่อนก็มองเค้าด้วยความรู้สึกผิด…และร่างอันขาวนวลก็ถูกวงแขน ของจ่าชิดที่อยู่ใน 1 ใน6 คว้าไป..
“จะมองนี่ทำไมละจ๊ะ..น้องหญิงเราไปนั่งดื่มเหล้ากันดีกว่า ส่วนไอ้เนี่ยทิ้งมันไว้ตรงนี้แหละ…” จ่าชิดเอย ซึ่งหญิงสาวก็ตอบตกลง ก่อนจะปรายตามองเป็นครั้งสุดท้าย…พร้อมกับเอ่ยขอโทษในใจ…. และหลังจากนั้นสิ่งที่ชายหนุ่มได้ยินตลอดทั้งคืนคือเสียงครางอันหวานฉ่ำของคนที่ได้เขาเรียกว่าแฟน ที่กำลังสุขสมกับชายอีก 7 คนที่เขาไม่รู้จักมักคุ้นแม้แต่น้อย…ซึ่งเค้าก็ไม่กล ้าพอที่ลุกขึ้นไปดูภาพบาดตาดั่ง
กล่าวแม้แต่น้อย….รุ่งเช้า….นันทกาที่ค่อยๆลุกขึ้น ….และเดินไปหาแฟนหนุ่มของเขา ก่อนจะปลดกุญแจมือที่ล่ามเขาออก…แน่นอนชายหนุ่มนั้นตื่นอยู่แล้ว…ซึ่งก็ไร้การพูดจากับเธอ…มีแต่เธอเท่านั้นที่เอย…“เอก…หญิงขอโทษ เรื่องนี้หญิงอธิบายได้นะ…” นันทกาเอย อย่างน้ำเสียงสั่นๆแต่ก็ไร้ปฏิกริยาอีกฝ่าย..ก่อนที่ เสียงของชายสุดโฉดที่ทำให้เธอตกต่ำเยี่ยงนี้ดังขึ้น… .“อ้าว….ตื่นแล้วเรอะ….มาให้พี่รีดน้ำออกอีกสักทีนะ น้องหญิงคนสวย..” คำสั่งของจ่าสมหมายที่ทำให้หญิงสาวหันไปมองอย่างชั่ง ใจสุดท้ายเธอก็ไม่สามารถขัดใจได้….นอกจากจะลุกขึ้นเดินไปหามันพร้อมกับกล่าวทิ้งท้าย ..“งั้นเดี๋ยวเราค่อยคุยกันนะ…” เธอเอย ขณะที่เขาก็ลุกขึ้นทันที..และตอบเธออย่างเสียงที่เด็ดขาด..“ไม่จำเป็น….และก็เชิญตามสบายเถอะผมจะไม่มารบกวนอีกแล้ว..” เค้าเอย และก็เดินไปจากห้องทันทีที่เค้าจัดเสื้อผ้าของเขาเข้าที่…ท่ามกลางเสียงเรียกของนันทกา แต่เธอไม่สามารถจะตามเขาไปได้เพราะหล่อนถูกยื้อโดยผู้มีศักดิ์เป็นผัวของเธอ…..ซึ่งเธอไม่รู้หรอกว่านั้นเป็นการพบกันครั้งสุดท้ายของเธอ…
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
thankyou
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับเซียน

รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป