ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : ผู้ร้ายแต่ทำดี..เสียวหีมากเลย
ออฟไลน์
ZEED5 [AoF]
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ

รายละเอียดผู้ใช้ 

ผู้ร้ายแต่ทำดี..เสียวหีมากเลย

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
เรื่องของจอยเป็นเรื่องที่สามีของหนูเองยังไม่เคยล่วงรู้เลย ประมาณ 6 ปีที่แล้วตอนนั้นจอยยังเรียนอยู่มหาวิทยาลัยปี 2 จอยมีอะไรกับแฟนคนแรกแล้ว ประมาณอาทิตย์ละครั้ง หรือสองอาทิตย์ครั้งแล้วแต่ว่าโอกาส เขาเป็นคนมีฐานะรวย รูปหล่อมากและเอาใจผู้หญิงเก่ง เป็นที่หมายตาของเหล่าบรรดาสาว ๆ ทั้งหลาย แต่ว่าเรื่องบนเตียงไม่เอาไหนเลย ขนาดของเขา 5 x 5.5 เท่านั้นเอง เวลาเรามีอะไรกัน แฟนจะเล้าโลมนิดหน่อยแล้วก็ร่วมเลย ทำได้นานสุดประมาณไม่น่าเกิน 15 นาที แล้วแฟนก็เสร็จ กว่าที่แฟนจะแข็งตัวขึ้นมาอีกครั้งต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจอยจะไม่ถึงจุดสุดยอด เว้นแต่ครั้งแรกเท่านั้นที่ถึงจุดสุดยอด
แล้ววันที่จอยได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์ มันเป็นวันจอยไม่มีวันที่จะลืมได้เลย วันนั้นที่บ้านของแฟนจอยเข้าเดินทางไปต่างจังหวัดกันหมดบ้านเหลือเพียงแฟนจอยเฝ้าบ้าน บ้านของแฟนจอยเป็นบ้านสองชั้นขนาดใหญ่มีบริเวณรอบ ๆ ตัวบ้าน แฟนจอยก็เลยชวนจอยไปนอนค้างที่บ้านของแฟน พอเลิกเรียนเราสองคนก็ขับรถออกจากมหาลัยไปเดินซื้อของกินที่ห้างฯ เดินอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมงเห็นจะได้ก็กลับ ระหว่างทางแฟนบอกจอยว่าลืมซื้อเครื่องดื่ม เราก็เลยแวะกันที่ร้านมินิมาร์ด หน้าหมู่บ้านเพื่อซื้อหาเครื่องดื่มเข้าไประหว่างที่ซื้ออยู่มีคนเดินตาม และแอบมองมาที่หน้าอกกับขาอ่อนของจอย จอยใส่ชุดนักศึกษาแบบรัดรูป กระโปรงสั้นมาก จอยรีบชวนแฟนกลับบ้านทันที
พอไปถึงบ้านแฟนก็เข้าครัวเตรียมอาหารเย็นทานกัน แฟนขอตัวไปอาบน้ก่อน จอยก็อยู่ในครัวจัดอาหาร มีความรู้สึกว่ามีคนแอบมองอยู่ข้างบ้าน พอจัดอาหารเสร็จจอยก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะอาบน้ำ แต่จอย ลืมกระเป๋าถืออยู่ชั้นล่างก็เดินลงมาเพื่อจะหยิบขึ้นไปที่ห้องนอนแฟน เดินลงมาถึงชั้นล่างจอยเห็นสายตาคู่หนึ่งอยู่ที่หน้าต่างมองมาทางจอย ตอนนั้นจอยไม่รู้คิดอะไรนึกสนุกขึ้นมาก็เลยเดินไปนั่งที่โซฟาตัวยาว ซึ่งอยู่ตรงข้ามหน้าต่างบานนั้น นั่งไขว้ขาแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน แกล้งดู tv ไปไม่สนใจ
สักครู่หนึ่งจอยก็เริ่มเอามือขึ้นมาลูบที่เนินอกส่วนที่พ้นมากจากผ้าขนหนู ส่วนอีกมือเอาไปวางไว้ที่หว่างขา และก็เริ่มคลึงมือวนไปวนมาช้า ๆ แอบดูสายตาคู่นั้นไปด้วย เห็นเขาจองมองมาแบบไม่กระพริบเลย รู้สึกตื้นเต้นมากจนมีความรู้สึกเสียวมากผิดปกติ น้ำมันซืมออกมาจากร่องเสี่ยว ก็เลยบิดตัวเอียงเอามือแหวกชายผ้าขนหนูเข้าไปลูบร่องเสี่ยวตัวเอง จากช้า ๆ เนิบ ๆ กำลังเพลิน ๆ ก็ได้ยินเสียงแฟนเรียก จอยรีบลุกเดินไปเข้าห้องน้ำโดยไม่ได้หันไปมองสายตาคู่นั่นว่ายังแอบมองอยู่อีกหรือไม่ เข้าห้องน้ำได้ก้ช่วยตัวเองจนเสร็จไปหนึ่งครั้ง ออกจากห้องน้ำมาก็ไปแต่งตัว แล้วลงมาทานอาหารเย็นพร้อมกับแฟน ทานเสร็จก็ชวนกันไปนั่งที่โซฟา แฟนจอยดื่มเบียร์ จอยดื่มไวน์ สัก 3 ทุ่ม แฟนจอยก็ไปหยิบแผ่น cd หนังมาเปิดดูเรื่องแรกเป็นแบบหนังธรรมดา พอเรื่องที่สองก็เป็นหนังแนว เรด r ก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว พอเรื่องที่สามเป็นหนังเรด r ออก x ด้วย ตอนที่พระเอกกำลังแสดงท่าร่วมรักกับนางเอกแบบออกรสชาติ แฟนจอยขยับมานั่งชิดกอดจูบ ลูบคลำจอย แล้วก็จูงมือจอยขึ้นไปที่ห้องนอน
พอถึงที่เตียงแฟนจอยรีบถอดเสื้อผ้าของจอยและของเขาออกจนหมด ขึ้นคร่อมตัวจอยจับควยของเขายัดใส่รูหีจอยทันที
จอยยังไม่ทันตั้งตัววันนี้ดูเขารู้สึกคึกเป็นพิเศษ เขากระแทกใส่จอยแบบเร็ว ๆ แรง ๆ จอยเสียวจนใหล้เสร็จ แต่เขากลับเสร็จก่อนจอย แล้วนอนแผ่หลาข้าง ๆ ตัวจอย สักประมาณ 5 - 10 นาที เขาก็หลับไปเลย จอยลุกขึ้นไปเขย่าตัวก็ไม่ยอมตื้น จอยหงุดหงิดก็เลยเดินลงมาชั้นล่างโดยสวมชุดนอนแต่ไม่ได้ใส่ชั้นในเลย จอยจะมาเปิด vdo ดูเพื่อช่วยตัวเอง ตอนนั้นประมาณ 5 ทุ่นเห็นจะได้ จอยต้องตกใจอย่างมากเพราะอยู่ ๆ มีคนเอามือข้างหนึ่งมารวบตัวจอยไว้ และอีกข้างหนึ่งปิดปากไม่ให้จอยร้อง แต่จอยไม่กล้าดิ้นคิดว่าเป็นขโมยมันจะทำร้ายจอย แต่เขาไม่ได้ทำร้ายจอยเขากระซิบบอกว่า
" ถ้าคุณไม่ร้อง ผมจะไม่ทำร้ายคุณ " จอยก็พยักหน้ารับทันที แต่เขาไม่ได้ปล่อยตัวจอยแถมยังเอามือที่ปิดปากจอยมาจับที่นมจอย แล้วคลึงเบา ๆ จอยคิดในใจว่าเขาคงจะไม่ทำร้ายจอยแน่นอน เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว นึกสนุกขึ้นมาก็เลยพูดกับเขาไปว่า
" ที่คุณจับอยู่ในมือนั้น. นมของจอยจับไม่จับเปล่ายังมาบีบ มาคลึงอีก มันเสียวนะรู้ไหม":
" ก็นมคุณใหญ่เต็มไมเต็มมือดีจัง ผมเห็นตั้งแต่เมื่อตอนหัวค่ำตอนที่คุณนั่งดู tv และก็ช่วยตัวเองอยู่ที่โซฟา "
" แสดงว่าคุณแอบดูจอย คุณต้องการอะไรถึงมาแอบดูจอย "
" ผมต้องการเย็ด..กับคุณ ผมเห็นแล้วอยากมากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ถึงจะติดคุกก็ยอม "
จอยเสียววาบไปทั้งตัว เมื่อได้ยินคำตอบจากเขาที่พูดแบบตรงไปตรงมา นึ่งเงียบไปพักหนึ่ง แล้วก็พยักหน้าแบบอาย ๆ เขาเอาผ้าเช็ดหน้าออกมาปิดตาจอย และพาจอยไปนั่งที่โซฟา จอยถามเขาว่า
" คุณจะทำอะไร "
" ผมไม่ต้องการให้คุณเห็นหน้าผม คุณจะได้ไม่อายเวลาที่เรากำลังทำ " |
เขาก็ดันตัวจอยให้นั่งพิงโซฟา ห้อยขา และนั่งลงข้าง ๆ รั้งสายเสื้อนอนให้หลุดลงมากองอยู่ที่เอว จอยได้ยินเสียงเขากลืนน้ำลายลงคอ และเขาก็พูดอย่างตื้นเต้นมาก
" นม..เมีย ใหญ่และสวยมาก หัวนมก็ยังสดอยู่เลย ขนาดมีเจ้าของแล้วนะ สงสัยว่าเจ้าของคงไม่เคยผ่านปาก ผ่านลิ้นใครมา เมีย..จ๋า ขอผัวกินนมหน่อย...นะ "
เขาไม่รอช้าเริ่มเลียที่หัวนม ดูดบางจังหวะ ขบดึงเบา ๆ บาง ขยำคลึง บีบ เขี่ยหัวนมอีกข้างหนึ่งไปด้วย ทำสลับข้างไปมาจากข้างซ้ายย้ายไปข้างขวา จอยเสียวจนต้องแอ่นน่าอกเข้าบดกับปากเขา คลางออกมาอย่างลืมตัว เขารูดชุดนอนที่กองอยู่ที่เอวออกทางปลายเท้า จอยยกก้นขึ้นเพื่อให้เขารูดออกได้สะดวก เขาจับก้นจอยเลื่อนมาที่ริมโซฟาจับขาทั้งสองข้างของจอยแยกออก
" เมีย..จ๋า หี..เมีย สวยมาก ผัวไม่เคยเห็นหีของใครสวยเท่าของเมียเลย ไม่น่าเชื่อว่ามันเคยผ่านการเย็ดมาแล้ว หอม น่าเสีย น่ากิน ขอผัวกินน้ำหีเมียให้หายคอเห็นนะ "
เขาจับขาจอยยกขึ้นวางบนโซฟาข้างหนึ่ง และใช้ลิ้นเลียลากขึ้นจากด้านล่างจนถึงเม็ดแตด บางทีก็แทงลิ้นเข้าไปในรูหี และอมเม็ดแตดดูดบาง จอยเสียวมากถึงกับต้องยกก้นเอาเนินหี ร่องหี บดขยี้ใส่ปากและสิ้นของเขา เอามือจับหัวเขากดให้แนบแน่นเข้าไปอีก เป็นครั้งแรกที่จอยถูกเลียหี จนทนไม่ไหว เผลอเรียกเขาว่าเป็นผัว
" ผัว..จ๋า เมียทนจะไม่ไหวแล้ว น้ำ.. น้ำ..หี..เมีย ใกล้จะแตก.. แตก.. แตก.. แตกแล้ว "
จอยเกร็งกระตุกไปทั้งตัว ปล่อยน้ำออกมามาก แต่เขากลับดูดกินน้ำนั้นอย่างคนหิวกระหาย และทำต่อเพื่อที่ต้องการให้มันไหลออกมาให้เขากินอีก
" ผัว..จ๋า เมียเสียวจะตายอยู่แล้ว น้ำ.. น้ำ..หี..เมีย จะแตก.. แตก.. แตก.. แตกแล้ว "
จนจอยต้องน้ำแตกเป็นครั้งที่สองติดกัน ตัวเบาหวิวล่องลอยเหมือนกับบินได้ จอยกลัวว่าเขาจะไม่ยอมหยุดดูดเลียหีของจอย รีบเอามือจับไปที่หน้าของเขาและยกขึ้น
" เมีย..จ๋ำ สนุก.. เสียว.. ถึงใจ.. ชอบ.. ที่ผัวทำให้หรือเปล่า ผัวชอบหี..เมีย จริง ๆ กินอร่อยปาก มันลิ้น น้ำหีก็หวานหอม ชื่นใจ..ผัว "
" ผัว..จ๋ำ เมียเสียว..หี สนุก..แตด ชอบให้ผัวเลียหี ผัวเลียหีเมียได้ถึงใจเมียจริง ๆ ผัวเลียหีเก่งมากเมียน้ำแตก 2 ครั้งติดต่อกันเลย ใจจะขาด ผัว..จ๋ำ จะเย็ด..เมีย หรือยังละจ๊ะ เมีย..เสียวหี เงี่ยน..หี อยากให้ผัวเอาควยเย็ดหีเมียแล้ว "
" เมีย..จ๋ำ ผัวก็อยากเย็ดหีเมียแล้วเหมือนกัน "
เขาแทรกตัวเข้ามาอยู่หว่างขาจอย จับขาจอยแยกออกอีก เอาควยเขามาถูที่ร่องหี จอยเสียวมากยิ่งมันมาโดนเม็ดแตดด้วย ยิ่งเสียวมาก เงี่ยนสุด ๆ เขาใช้มือแบะร่องหีจอย ออกและกดท่อนควยเข้ามาใส่รูหีจอย จอยรู้สึกว่ามันใหญ่มากใหญ่กว่าแฟนจอย จนมันแน่นหีถึงกับต้องอ้าขากว้าง ๆ ออกไปอีก
" ซี๊ด.. ควย..ผัวใหญ่จัง เย็ดเบา ๆ ก่อนนะ เดี๋ยวหี..เมียแหก " เขาก็ดันเข้ามาและดึงออก อย่างช้า ๆ เนิบ ๆ แต่แน่น ๆ จอยเสียวจนต้องยกก้น แอ่นหีขึ้นตามควยเขาเวลาที่เข้าดึงมันออกมา ครางดังขึ้นอย่างลืมตัว
" ซี๊ด.. อร่อยหี.. เสียวหี.. จังเลย ผัว..จ๋า เร็วอีกนิด แรงอีกหน่อยก็ได้ " จอยเด้งหีสู้ควยเขา เขาแทงท่อนควยของเขาลงมาอย่างแรง ลึกเข้าไปเลื่อย ๆ จนเข้าไปชนกับมดลูกของจอย จอยสะดุ้งสุดตัว ไม่คิดว่ามันจะทั้งใหญ่และยาวขนาดนี้ เด้งเอวเข้าใส่ควยของเขาอย่างสนุกสุดเสียว
" เมีย..จ๋า หี..เมีย ใหญ่ฟิตดีเหลือเกิน หี..เมียตอดควยผัวดีจริง ๆ ผัวเสียว..ควย หี..เมียเย็ดมันส์ กว่าผู้หญิงทุกคนที่ผัวเคยเย็ดมาทั้งหมด เมีย..จ๋า เมีย..จ๋า "
" ผัว..จ๋า เมียจะทนไม่ไหวแล้ว เย็ดเร็ว ๆ แรง ๆ น้ำ.. น้ำ.. จะแตก.. จะแตก.. อีกแล้ว ผัวเย็ดแรง ๆ เมียทนได้ น้ำหีเมียจะแตก.. แตก.. แตก.. แตก..แล้ว อ้า.. ซี๊ด........" เขากดท่อนควยเข้าสุด ๆ แช่เอาไว้ หีจอยก็ตอดรัดควยเขาอย่างแรง พอหีจอยคลายตัวเขาก็เริ่มขยับโยก ชักออกมาเกือบจะหลุดและแทงเข้ามาอย่างเร็วและแรง
" โอย... ซี๊ด... เสียว...หี โอย... ซี๊ด... มันส์...หี ผัว..ขา ผัวเย็ดแบบนี้เมียใจจะขาดอยู่แล้ว สนุกหี อร่อยหี ผัวเย็ดถึงอกถึงใจเมียมาก.. โอย.. เร็ว ๆ "
" เมีย..จ๋า ผัวอยากให้เมียขย่มให้ผัวบาง เรามาเปลี่ยนท่ากันดีกว่า " แล้วเขาก็จับตัวจอยหมุนให้ขึ้นมาอยู่บนตัวเขา จอยก็เริ่มยกก้นขึ้นและกดลง อย่างช้า ๆ มันคับแน่นมาก เข้าได้ลึกมากขึ้น เสียวมากขึ้น เขายังช่วยจับสะโพกจอยยกขึ้น กดลงพอเริ่มคล่องตัวก็เริ่มเร็วขึ้น แรงขึ้น จนนมกระเพือ เขาปล่อยมือจากสะโพกจอยมาจับนมบีบ ขยำ บางที่ก็ใช้ปากดูด ใช้ลิ้นเสียหัวนม ซ้ายขวาสลับกันเพิ่มความเสียวกระสันขึ้นไปอีก เขาครางออกมาอย่างคนกินอาหารเผ็ดจัด ซี๊ด... ซ๊าด... ประสานเสียงกับเสียงครางของจอยดังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
" เมีย..จ๋า เมียขย่มเก่งมาก ผัวเสียวจะทนไม่ไหวแล้ว น้ำ.. น้ำ.. จะแตก.. จะแตก..แล้ว" เขาจับจอยเขาไปกอดจนแน่น และจูบปากแลกลิ้นกันเขาอย่างนุ่มนวล
" เมีย..จ๋า ผัวยังไม่อยากให้น้ำแตก ผัวอยากเย็ดเมียนาน ๆ นานเท่าที่จะนานได้ เพราะหีเมียเย็ดมันส์ อร่อยควยผัว ไม่อยากให้เกมส์นี้จบลงเร็วเกินไป "
" ผัว.. ก็เย็ดเก่ง เย็ดมันส์.. อย่างนี้ ถ้าผัวน้ำแตกแล้วยังสู้ต่อได้ เมียก็ให้ผัวเย็ดต่อได้ทั้งคืน ไปจนถึงเช้า จนกว่าจะมีใครยอมแพ้กันไปข้างหนึ่งก็ได้ "
" จริง นะ เมียสัญญาแล้วนะ ผัวจะเย็ดเมียจนถึงเช้า ถึงจะตาย น้ำจะออกหมดตัว ผัวก็จะไม่ยอมแพ้ ผัวยอมตายคารูหี..เมีย ที่เย็ดแสนจะมันส์ สะใจอย่างนี้ " พอเขาพูดจบก็จับสะโพกจอยยกขึ้นและกดลง แบบขึ้นสุด ๆ ลงสุด ๆ เล่นเอาจอยสั่นสะท้านไปทั้งตัวเสียวมากกว่าเดิมอีก
" ผัว..จ๋า เมียทนไม่ไหวแล้ว "
" ผัวก็ทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน "
" เมียน้ำ..จะแตกอีกแล้ว "
" เมีย..จ๋า เรามาเสร็จพร้อมกันเลยดีไหม "
" ดีจ๊ะ "
" เมียกระแทกแรง ๆ ขย่มลงมาแรง ๆ เลยซิจ๊ะ "
" ผัว..จ๋ำ เด้งอย่างนั้นและดี ดีจริง ๆ เสียวจริง " และเราสองคนก็ครางออกมาแบบพร้อม ๆ กัน
" ซี๊ด.. น้ำ.. น้ำ.. จะแตก.. จะแตก.. จะแตก.. แตก.. แตก.. แตก.. แตกแล้ว " จอยฟลุบตัวลงไปนอนอยู่บนหน้าอกของเขา น้ำเงี่ยนของเราสองคนออกมาผสมกันมากถึงขนาดล้นออกมาจากรู้หีจอยไหลลงไป หยดที่พื้นเป็นกองควยเขามันหดตัวลงแต่ยังไม่หลุดออกจากหีจอย เขาเอามือมาลูบแผ่นหลังจนถึงก้นจอยอย่างนุ่นนวล ถนุถนอม จอยคิดว่าเกมส์ที่จะจบแค่นี้ เพราะว่าแฟนจอยเป็นแบบนั้น แต่แล้วจอยก็คิดผิดถนัด เพราะว่าแค่ไม่ถึง 10 นาที ควยของเขาที่คาอยู่ที่หีจอยมันก็เริ่มขยายตัวเพิ่มขึ้นมาอีก และจอยว่ามันจะใหญ่กว่าเก่าอีกด้วย
" ผัว..ขา ทำไมควยผัวมันตื้นขึ้นมาเร็วจัง ใหญ่กว่าเดิมอีก ยาวกว่าด้วยหรือเปล่า "
" ควยผัวตื้นตัวเร็ว เพราะว่าหีเมียดี หีเมียนาเย็ด เมียชอบหรือเปล่า เมีย..จ๋า เรามาต่อกันอีกสักยกดีกว่า ยกนี้เย็ดกันสักครึงชั่วโมงหรือชั่วโมงหนึ่งดีล่ะ "
" ผัวควยใหญ่ เย็ดมันส์ จะเย็ดต่อกันอีกสักกี่ยก ต่อกี่ยก ก็ได้คืนนี้เมียสู้ตลอดทั้งคืน" แล้วเราก็เริ่มเย็ดกันอีก ทำทุกท่าเท่าทีเวลานั้นเขาและจอยคิดออก เราเย็ดกันทั้งคืนจนถึง 6 โมงเช้า เย็ดกันไปทั่วทั้งบ้าน ทั้งที่พื้น ที่บันได ห้องครัว ห้องน้ำ โต๊ะกินข้าว เขาน้ำแตกใส่ตัวจอย 4 ครั้ง ส่วนจอยไม่ต้องพูดถึงนับครั้งไม่ถ้วน จนจอยหมดแรงนอนหลับไปบนโซฟา ตื้นมาอีกทีต้อนที่แฟนมาปลุกประมาณ 9 โมง จอยตื้นขึ้นมารู้สึกตรงบริเวณหว่างขามันคงไม่ปกติกลั้นใจรีบเดินขึ้นไปเข้าห้องน้ำ สำรวจตัวเองดูไปที่กระจกในห้องน้ำ หีจอยมันบวมแดงและรูหีจอยยังโบ๋อยู่เลย มันยังไม่หุบเข้าทีดีด้วยว่าเมื่อคืนทำสึกหนักมากไปหน่อย รีบอาบน้ำล้างตัว แล้วใส่เสื้อผ้าลงมาแกล้งทำเป็นโกรธ และโมโห กลับบ้านทันที โดยไม่สนใจแฟนที่เดินตามมาง้อ ซึ่งจริง ๆ แล้วจอยไม่ได้โกรธแฟนมากขนาดนั้นที่ทำไปอย่างนั้น ก็เพราะว่าถ้าจอยไม่รีบกลับบ้าน แฟนเกิดอยากขึ้นมาเขาคงรู้ว่าหีจอยไม่ปกติ มันคงจะหลวมมาก ๆ สำหรับควยขนาดเล็กของเขา พอกลับถึงบ้านจอยนอนหลับอย่างอารมณ์ดีและอิ่มเอมกับรสสวาทที่ได้รับมาทั้งคืน จนถึงปัจจุบันนี้จอยยังไม่รู้เลยว่า ชายคนนั้นที่เข้ามาเล่นเสียวกับจอยทั้งคืน...เขาเป็นใคร..มาจากไหน...อยู่ที่ไหน รู้เพียงแต่ว่าเขาคงนั้นเป็นคนที่ทำให้จอยรู้จักการร่วมรัก เล่นเสียวกับของผู้ชาย...ที่แท้จริง...และเป็นคนแรกที่จอยบอกได้เลยว่า...มันส์แบบสุด ๆๆๆๆๆๆ
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ลบคะแนนมีผู้ให้คะแนน ทั้งหมด: 1 คน
yakdooเงิน+22013-04-25-
ซ่อนบันทึกคะแนน
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นกลาง

รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ขอบคุณครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
thanks Jaaaaaaaaaaaaa
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป