ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : สโนว์ไวท์กับคนแคระ
ออฟไลน์
ZEED5 [AoF]
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ

รายละเอียดผู้ใช้ 

สโนว์ไวท์กับคนแคระ

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
คนแคระลัสตี้ยิ้มอย่าง ผู้ชนะ..นี่เป็นความสามารถส่วนตัวของเขาที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ลมหายใจของเขานั้นสามารถปลุกความกำหนัดของเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดีโดยไม่ ต้องพึ่งตัวยาใดๆ สมกับชื่อของเขาที่มีความหมายว่า ราคะ ความหมกหมุ่นในกาม... และขณะนี้เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ก็ตกอยู่ภายใต้มนต์สะกดของเขาเป็นที่เรียบร้อย แล้ว...ถ้าเขาเป่าลมหายใจให้พระองค์ได้สูดเข้าปอดอีกซักนิด รับรองว่า เจ้าหญิงผู้เลอโฉมพระองค์นี้จะร้อนร่านยิ่งกว่าหญิงเริงเมืองเสียอีก..
ลัส ตี้ใช้ลิ้นแหวกแซะริมฝีปากสวยสดของเจ้าหญิงจนเผยออ้าออก ถึงจะเพียงเล็กน้อยแต่ก็พอเพียงที่เขาจะเป่าลมหายใจสวาทเข้าไป...เพียงเป่า เบาๆ เท่านั้น เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ก็แสดงอาการซ่านสยิวให้ได้เห็น..พระองค์แทงปลายลิ้นขึ้นมา ตอบโต้ลิ้นของเขาที่กำลังและเล็มเลียรอบๆ ริมฝีปากอันแดงสด..ลัสตี้ได้ทีจึงฉวยโอกาสนี้ตักตวงความหอมหวานจากรสจูบให้ เต็มอิ่มด้วยการสอดลิ้นเข้าไปข้างในโพรงปากอันอบอุ่น แล้วตวัดพันตูกับเรียวลิ้นของเจ้าหญิงในทันที

“อืมมมม์..” เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ครางเบาๆ ในลำคออย่างพึงพอพระทัย..รสจูบของลัสตี้ทำให้พระองค์รู้สึกเสียวสบายเป็นที่ สุด...เจ้าหญิงผู้เลอโฉมไม่เข้าใจในตัวเองเลยว่า ทำไมพระองค์ถึงตอบรับการจูบของคนแคระลัสตี้อย่างดูดดื่มถึงเพียงนี้ ทั้งๆ ที่ตอนแรกพระองค์เพียงต้องการจะจุมพิตเท่านั้น..ไม่ใช่จูบอย่างเร่าร้อน ลิ้นเกี่ยวพันกันเช่นนี้
อา...บัดนี้เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ผู้เลอโฉมได้ตก อยู่ภายใต้มนต์สะกดของลัสตี้โดยสิ้นเชิง..ลมหายใจสวาทที่พระองค์สูดเข้าไป นั้นได้ปลุกเร้าความกำหนัดจนเตลิดเพริด กู่ไม่กลับ ..พระองค์รู้สึกซ่านเสียวไปกับรสจูบ สองแขนอ่อนล้าปล่อยห้อยข้างลำตัว พระองค์แอ่นอกเชิดยอมให้ลัสตี้เคล้าคลึงปทุมถันอันงามงอนของพระองค์อย่าง เต็มใจ...โอ้..นี่ถ้าเจ้าหญิงทรงรู้มาก่อนว่า ลมหายใจของลัสตี้นั้นมีฤทธิ์ปลุกสวาท พระองค์จะยอมใกล้ชิดจุมพิตเขาอีกหรือไม่?.. แต่มารู้ตอนนี้ มันก็สายเกินแก้เสียแล้ว...

คนแคระอีกหกคนที่เหลือ ครั้นได้เห็นเจ้าหญิงสโนว์ไวท์โดนลัสตี้จูบจนร่างอ่อนระทวย ดวงตากลมโตหลับพริ้ม ทรวงอกอันอวบอิ่มสะท้อนขึ้นสะท้อนลง...พวกเขาก็รู้แล้วว่า แผนการของพวกตนที่ต้องการจะรุมเย็ดเจ้าหญิงนั้น บัดนี้ได้สัมฤทธิ์ผลแล้ว...
วา นิตี้ลูกพี่ใหญ่ของเหล่าคนแคระมองร่างอันงดงามชวนเย็ดของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ แล้วคิดย้อนหลังถึงอดีต...อา...พวกเขาทั้งเจ็ดคนไม่ได้เสพสุขกับเรือนร่าง ของผู้หญิงมานานเท่าไหร่ เขาก็จำไม่ได้ซะแล้ว... อาจจะหลายปี หรือหลายสิบปีมาแล้ว ตั้งแต่ผู้หญิงคนก่อนที่หลงทางเข้ามาในป่าแห่งนี้ได้เสียชีวิตไป...และเมื่อ พวกเขาทั้งเจ็ดคนได้พบเจอเจ้าหญิงสโนว์ไวท์นอนหลับอุตุอยู่บนเตียงนอนของพวก เขา..เอ็นวี่ซึ่งเป็นคนเจ้าคิดเจ้าอุบายก็วางแผนข้อแม้สามข้อ เพื่อให้ลัสตี้ได้มีโอกาสใช้ความสามารถพิเศษปลุกอารมณ์ให้กับเจ้าหญิง
เหล่า คนแคระทั้งหกตนต่างก็รีบถอดเสื้อผ้าของตนเอง..ไม่นานนักพวกเขาก็มายืนเปลือย กายล่อนจ้อนรายล้อมเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ที่ยังคงจูบกับลัสตี้อย่างดูด ดื่ม...พวกเขาพากันยืนน้ำลายสอปาก รอเวลาให้ลัสตี้ปลุกอารมณ์สวาทให้กับเจ้าหญิงจนลืมตัวเสียก่อน และหลังจากนั้นก็จะได้เวลาที่พวกเขาจะตักตวงหาความสุขจากเรือนร่างอันงดงาม ของพระองค์ พวกเขากะจะรุมเย็ดเจ้าหญิงให้สนุกสุดเหวี่ยง กะจะเย็ดจนถึงเช้า เอาให้สมกับความกลัดมันที่ไม่ได้ปลดปล่อยมานานแสนนาน...ยิ่งหญิงสาวที่พวก เขาจะได้เสพสวาทในคืนนี้มีศักดิ์เป็นถึงเจ้าหญิง แถมยังมีความงามเป็นเลิศ ก็ยิ่งทำให้ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนที่พิเศษแบบสุดๆ ...
โอ้..นี่ ถ้าเจ้าหญิง สโนว์ไวท์ทรงลืมตาตื่นขึ้นมา แล้วหันพระพักตร์มองไปรอบๆ ตัว พระองค์ก็คงจะต้องตื่นตกใจเป็นแน่แท้ ด้วยเหล่าพวกคนแคระที่พระองค์ทรงคิดว่าไม่มีพิษไม่มีภัยนั้น บัดนี้พวกเขาหาได้เป็นเช่นนั้นไม่ ...พวกเขาต่างยืนล่อนจ้อนจ้องมองพระองค์ราวกับเสือร้ายมองเหยื่อ สายตาทอแววหื่นกระหาย ลำควยแข็งตั้งโด่เป็นลำทวน หัวบานเป็นกระจัง เตรียมพร้อมที่จะสู้ศึกลงสนามได้ทุกเมื่อ
โอ้..พวกคนแคระถึงจะตัวเล็ก แต่ควยของพวกเขานั้นไม่ได้เล็กลงตามตัวไปด้วยเลย..ขนาดลำควยของพวกเขาแต่ละ คนนั้นมันใหญ่โตมโหฬาร ใหญ่กว่าควยของมนุษย์ผู้ชายคนไหนในโลก... ขนาดของควยที่ดูเล็กที่สุดในกลุ่มก็ยังมีขนาดเท่ากับข้อแขนผู้ใหญ่ ส่วนขนาดควยที่ใหญ่สุดนะเหรอ ก็แค่น้องๆ ควยม้าเท่านั้นเอง..

ลัสตี้ ถอนริมฝีปากหนาเตอะออกจากการจูบ..เขาหันหน้าไปมองพรรคพวกที่ยืนควยตั้งสลอน รายล้อมเจ้าหญิงเป็นวงกลม ลัสตี้ฉีกยิ้มแล้วพยักหน้าให้เป็นสัญญาณว่า ได้เวลาเฮฮาปาร์ตี้แล้ว...
เพียงเท่านั้น โลกทั้งโลก ก็ดูเหมือนจะถล่มทลายลงมาในบัดนั้น...เหล่าคนแคระอีกหกคนที่รอเวลานี้อยู่ นานแล้วต่างก็เฮโลเข้ามารุมสกรัมเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ในทันที คว้านุบคว้านับ คนจะตุบคนละตับ นัวเนียไม่ยอมห่าง..ร่างอันขาวผ่องของเจ้าหญิงถูกเหล่าคนแคระรุมทึ้งจนแทบ ไม่เหลือช่องว่าง

ท่ามกลางเหตุการณ์ชุลมุนนี้ เจ้าหญิงผู้เลอโฉมไม่มีทางรู้เลยว่า..มือของคนแคระคนไหนที่ฉีกทึ้งเสื้อของ พระองค์ออกจนกระดุมเสื้อเม็ดงามต่างก็ปลิวว่อนหล่นกระจัดกระจายอยู่บน พื้น... และไม่รู้ว่าเจ้าของมือคนเดิมนี้อีกหรือปล่าว? ที่กำลังลูบคลำขยำขยี้เต้านมอันเต่งตึงของพระองค์อยู่ในขณะนี้...และพระองค์ ก็ไม่รู้อีกว่า ใครกันที่ถลกกระโปรงบานชุดสวยขึ้นไปกองตรงหน้าท้อง ..และไม่รู้ว่า ใครกันที่กำลังใช้ลิ้นแหย่ไชร่องรูเสียวของพระองค์อยู่...และพระองค์ก็ทรง ไม่รู้อะไรๆ อีกหลายอย่าง...
เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ทรงรู้แต่เพียงอย่างเดียว ว่า ในตอนนี้นั้น พระองค์โคตรเสียวมากๆ เลย ...มันเสียวมากเสียวเสียจนบรรยายออกมาไม่ถูกว่า มันเสียวยังไง มันเสียวตรงไหน..
“โอ๊ววว..อู๊ววววว..เสียวววว..อูยยยยสสส์...ทำไมถึงเสียวอย่างนี้...ซี๊ดดดด์”
ลัส ตี้ซึ่งถอยห่างออกมา มองเหล่าพวกพ้องทั้งหกเล้าโลมปลุกสวาทให้กับเจ้าหญิงอย่างสุขใจ..เขาค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นอย่างอย่างใจเย็น ...ไม่ต้องรีบร้อน เวลายังมีอีกเยอะ..อีกอย่างถ้าเขาจะเข้าไปร่วมตอนนี้ ก็ไม่เหลือที่ว่างให้เขาเสียแล้วละ ด้วยทุกส่วนของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ต่างก็ถูกจับจองจนแทบหมดสิ้น...
เต้านม ข้างซ้ายของเจ้าหญิงก็มีเจ้าราทตี้ขี้หงุดหงิดกำลังใช้ลิ้นเลียเต้าเนื้อ อย่างตั้งใจ ปลายลิ้นของมันแล่นพริ้วไปทั่วแบบไม่ได้เน้นจุดใดจุดหนึ่งเป็นพิเศษ... ผิดกับเจ้าผอมเอ็นวี่ที่กำลังใช้ปากคาบดูดเต้านมข้างขวาอย่างเอร็ดอร่อย แถมยังใช้ลิ้นเลียหัวนมแผล๊บๆ อีกต่างหาก...ส่วนเจ้าอวาไลซี่ก็โลภมากจับจองด้านหลังของเจ้าหญิงไว้คนเดียว มันไล่จูบพรมตั้งแต่ซอกคอลงไปถึงแผ่นหลังแล้ววกกลับขึ้นมาอีกที...สำหรับ ร่างกายส่วนล่างของเจ้าหญิงนั้นก็มีเจ้าอ้วนกรัทโทนี่ เจ้าสลอธตี้ลิ้นยาว และลูกพี่วานิตี้ ผลัดกันใช้ลิ้นแหย่ไชร่องรูหี ไล่ลามไปถึงรูก้น ตลอดจนเรียวขาตั้งแต่โคนขาอวบจรดถึงปลายเท้าโน่น..

“อ..อู๊ยยยยย์... ฉัน..ม.ไม่...ไม่ไหวแล้ว....ซี๊ดดดดด์...มันเสียวววว...เสียวเหลือ เกิน....โอยยยยยสส์” เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ร้องครางเสียงดังลั่นบ้าน ใบหน้างามเชิดแหงนส่ายไปมาอย่างเสียวสุดจะทน..
“โอ๊วววว..ฉัน.. ฉันไม่ไหว แล้ว...ซี๊ดดดด...น้ำ..น้ำแตกแล้วววววว...ซี๊ดดดดดดด..” เจ้าหญิงผู้เลอโฉมกระดกก้นดึ๊บๆ..หลั่งน้ำเสียวแรกสาวออกมาอย่างมากมาย อาบชโลมใบหน้าของคนแคระคนหนึ่งที่กำลังใช้ลิ้นอันยาวเหยียดทะลวงรูหีของ พระองค์อยู่
“อร่อยจริงๆ น้ำหีของเจ้าหญิงเนี่ย...ทั้งหอมทั้งคาว...ซู๊ดดดด..” สลอธตี้นั่นเองที่เป็นคนใช้ลิ้นแยงรูเสียวของเจ้าหญิงจนน้ำแตก..ทั้งใบหน้า ปากจมูกของเขาเยิ้มฉ่ำเปรอะเลอะน้ำเงี่ยนจนมันวับ..สลอธตี้ก้มหน้าดูดเลีย น้ำรักของเจ้าหญิงที่หลั่งทะลักออกมา กลืนลงคออย่างไม่รังเกียจ..ซู๊ดซดเสียงดังโฮกฮาก
ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็น ได้ว่า ลิ้นของสลอธตี้นั้นเมื่อแลบออกมา มันยาวกว่าลิ้นของคนอื่นๆ ถึงสองเท่า..โดนลิ้นยาวๆ สวนเข้าไปในรูหีอย่างนี้ ก็ไม่แตกต่างจากโดนควยเย็ดซักเท่าไหร่...มิน่าเล่า เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ถึงกับน้ำแตกน้ำแตนไหลออกมาไม่ยอมหยุด...

“เฮ้ย..สลอธตี้ ...เอ่อ....เอ็งพอก่อน ..เอ่อ....ข้าจะเย็ดเจ้าหญิงละ..” วานิตี้ใช้นิ้วสะกิดสลอธตี้ที่กำลังดูดเลียน้ำหีอย่างเอร็ดอร่อยให้ถอยออกมา
“รออีกแป๊บหนึ่งไม่ได้เหรอว่ะ...ข้ากำลังกินน้ำหีอร่อยอยู่เชียว...” สลอธตี้บ่นพึมพัม
“พอ..พอ ได้แล้ว..เอ่อ...เอ็งดูซิ...เอ่อ....ยังมีอีกหลายคน...เอ่อ...รอคิวต่อจาก ข้าอยู่นะเฟ้ย..” วานิตี้หัวเราะปนฉิว ..พลางชี้นิ้วไปรอบๆ ให้สลอธตี้ได้เห็นอาการหื่นของพรรคพวกที่รอต่อคิวอยู่
“ก็ได้..ก็ได้.. ให้พวกเอ็งเย็ดก่อนก็ได้...เดี๋ยวข้าขอนอนพักซักงีบ แล้วค่อยกลับมากินใหม่อีกทีก็ได้..ฮ้าวววววว...” สลอธตี้กล่าวจบ ก็ล้มตัวลงนอน หาวฟอดๆ ตามนิสัยปกติ

“เฮ้ย...พวกเอ็งช่วยข้า...เอ่อ...ช่วยจับขาของเจ้าหญิง...เอ่อ...ให้แบะออกไปอีกหน่อยซิว่ะ..”
วา นิตี้เคลื่อนตัวเข้าประชิดร่างงาม สองมือแบะถ่างสองขาของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ให้อ้าออก แต่ดูเหมือนยังไม่หนำใจ จึงขอให้พรรคพวกที่อยู่ข้างๆ ช่วยเหลืออีกแรง...
“เอ้า...แหกให้แค่นี้ พอไหม?...” กรัทโทนี่เอ่ยถาม แล้วก้มหน้าจูบเรียวขาของเจ้าหญิงต่อ
วา นิตี้ไม่ยอมตอบ เขามัวแต่มองรูหีที่ถูกจับถ่างจนอ้ากลวงอย่างหลงใหล ..โคกหีตรงหน้านั้น ทั้งโหนกทั้งนูน ชวนให้เย็ด..จากประสบการณ์อันโชกโชน บ่งบอกให้เขารู้ว่า นี่เป็นรูหีของสาวบริสุทธิ์ เจ้าหญิงยังไม่เคยถูกใครเย็ดเปิดซิงมาก่อน...โอ้...ช่างเป็นบุญควยของเขาซะ เหลือเกิน ที่จะได้เปิดรูสวาทของสาวสวยระดับเจ้าหญิง..ลำควยของเขาเบ่งพองอย่างเหลืออด เลือดสูบฉีดมาเลี้ยงจนแดงก่ำล่ำบึ้ก...วานิตี้จ่อหัวควยตรงปากรูเสียว เขาสูดลมหายใจเข้าลึกๆ ระงับความตื่นเต้นที่จะได้เปิดซิงรูสวาท
“อูยยยย..หีช่างสวยเหลือเกิน...เอ่อ..เป็นบุญควยของวานิตี้จริงๆ...เอ่อ...ข้าจะเอา...เอ่อ...เอาควยเข้าไปแล้วนะ..เจ้าหญิง”
พรืด ดดดดด...กึกกก...พรืดดดดด...หัวถอกเริ่มมุดจมหายเข้าไปในร่องลึก ด้วยความที่รูหียังใหม่ ไม่เคยมีท่อนเอ็นของชายใดแผ้วผานมาก่อน มันก็เลยดันเข้ายากเป็นเรื่องธรรมดา ถึงจะมีน้ำหล่อลื่นขังอยู่จนเต็มก็ตามเถอะ
“โอ๊ยยย....โอยยย.....เบาๆ...ฉัน..เจ็บ....โอยยยยย...” เจ้าหญิงสะดุ้ง ร่างกระตุกเฮือกๆ
“ทนหน่อย...เจ้าหญิง...เอ่อ...เจ็บแป๊บเดียวเท่านั้น...เอ่อ...เดี๋ยวก็มันส์”
“ค่อยๆ ก่อนนะ..ฉัน..ฉันยังไม่เคย...โอยยยยย...เจ็บจัง...พอเถอะ...โอย ยยย...เจ็บ...มันเจ็บมากๆ เลย...อูยยยยส์” เจ้าหญิงแสบเสียวถึงกับน้ำตาเล็ด พระองค์สะบัดหน้าไปมา เกร็งมือแน่น รู้สึกเหมือนกับว่ารูหีของพระองค์นั้นกำลังจะฉีกขาดออกจากกันเสียให้ได้
“อีก นิดเดียว เจ้าหญิง...เอ่อ...อีกนิดเดียว...เอ่อ...จะเข้าไปหมดดุ้นแล้ว...อูยยยย... สุดยอดจริงๆ..” วานิตี้กลั้นใจเกร็งควย กดสะโพกกระแทกลงมาอย่างแรง...พรืดดดดด...กึกกกกก...ท่อนควยยักษ์วิ่งตะบึง ทะลวงเยื่อพรหมจรรย์จนขาดกระจุยแล้วพุ่งเข้าไปอัดแน่นในรูหีมิดยัน โคน...หัวถอกกระแทกมดลูกของเจ้าหญิงดังกึก...เลือดสาวบริสุทธิ์อาบลำควยให้ เห็นเป็นริ้วแดงๆ
“โอ๊ยยยยยยยย...หีฉีก...อูยยยยยย...หีฉันฉีกแล้วววววว...” เจ้าหญิงผู้เลอโฉมหวีดร้องออกมาอย่างสุดเสียง ..

วา นิตี้คนแคระผู้โชคดี กัดฟันกรอดๆ ข่มความเสียว... ความกระชับแน่นภายในรูสวาทของสาวบริสุทธิ์นั้นช่างลึกล้ำ บีบคั้นจนน้ำแทบแตก...เขารู้ดีว่า เจ้าหญิงทรงเจ็บปวดมากเพียงใด...วานิตี้จึงผ่อนปรน กดควยแช่ไว้อย่างนั้น แล้วหันไปส่ายเอวบดควยเสียดสีรูหีแทน... อย่างน้อยก็เป็นการบรรเทาความตึงแน่น และยังช่วยให้ร่องหลืบรูสวรรค์อันแน่นหนึบนี้ปรับสภาพให้พร้อมที่จะรองรับ การกระเด้าเย็ด...ในเวลาไม่นานนัก การกระทำของวานิตี้ดูเหมือนจะได้ผล เพราะเจ้าหญิงสโนว์ไวท์นั้นเริ่มส่ายเอวสอดรับกับการโยกคลึงของเขา
“หายเจ็บแล้วใช่ไหม? เจ้าหญิงของข้า...”
“จ๊ะ...ฉันไม่ค่อยเจ็บแล้ว...อุ๊ยยส์...เสียววว...อู๊ยยยยย..อูยยยยย...”
“ถ้างั้น ข้า...เอ่อ...จะซอยควยแล้วนะ...” วานิตี้ใช้สองมือจับเอวอัดคอดกิ่วจนมั่น แล้วค่อยๆ ซอยควยเข้าออกสั้นๆ ช้าๆ
“จ๊ะ...อูยยยยย...ค่อยๆ ก่อนนะ...ฉันยังแสบนิดๆ...อูยยยยย...ซี๊ดดดดดด...เสียวดีจัง...อูยยยยยยย”

วา นิตี้ซอยควยเป็นจังหวะสั้นๆ เพื่อให้ร่องรูของเจ้าหญิงคุ้นเคยกับลำควยอวบ...พอเห็นว่าเจ้าหญิงเริ่ม เสียวซ่านไปกับการเย็ด ร่องหลืบเริ่มมีน้ำเสียวไหลเยิ้มออกมาจนฉ่ำแฉะ...คนแคระควยใหญ่จึงค่อยๆ เร่งจังหวะจากช้าๆ สั้นๆ เป็น ยาวๆ แรงๆ ...ปั่บ.ๆ.ๆ.. เสียงโหนกเนื้อกระแทกกันเริ่มดังขึ้น จากเบาๆ ก็ค่อยๆ แรงขึ้น แรงขึ้น..ปั่บ.ๆ.ๆ...ป๊าบบบๆ.ๆ.ๆ.ๆ...
“เป็นไงบ้าง..ทูนหัว...เย็ดแบบนี้ดีไหม?..ซี๊ดดดด..เอ่อ...ดีไหม?...”
“ดี จ๊ะ...ดีเหลือเกิน...อู ยยยย...เสียวววว...เสียวในรูหีเหลือเกิน...ซี้ ดดดด...ทั้งเสียวทั้งมันส์” เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ทรงตอบกลับมาอย่างกระท่อนกระแท่น...ในเวลานี้พระองค์มีแต่ ความเสียวสนุก พระองค์เพิ่งรู้ว่า การเย็ดกันนั้นมันสนุก สุดเสียวแบบนี้นี่เอง...อู๊ยยยยสส์...ถ้ารู้ว่ามัน เสียวสนุกอย่างนี้ ยอมให้มอนตี้เย็ดไปเสียตั้งแต่เมื่อวานไปแล้ว ไม่ต้องมานั่งตกระกำลำบากในป่าให้เหนื่อยยาก...

วานิตี้เห็นดังนั้น ก็ไม่ยอมรั้งรออีกต่อไป เขาสูดลมหายใจเข้าเต็มปอด แล้วเกร็งก้น เร่งเสียบควยทะลวงรูหีอันตีบคับอย่างหนักหน่วง..ปั่บๆ.ๆ.ๆๆๆๆ... ซอยรัวเร็วถี่ยิบแบบไม่ต้องนับ...ปั่บ.ๆ.ๆ.ๆๆๆ..เสียงโคนควยปะทะโหนกหีดัง ลั่นสะท้านห้อง...ป๊าบ.ๆ.ๆ.ๆๆๆ..
“โอ ววว์...ดี...ดีเหลือเกิน...วานิตี้ จ๋า...เธอเย็ดมันส์จริงๆ...อูยยยย...อูยยยยย...ซี้ดดดดด. ฉัน...เสียว...เสียวเหลือเกิน” เจ้าหญิงครางกระเส่า กระดกก้นส่ายร่อน รูหีขมิบมุบๆ มิบๆ ...น้ำเสียวหลั่งรินออกมาไม่ขาดสาย อาบโคกหีเนินสวรรค์จนชุ่มโชก...
“ข้าก็เสียวเหมือนกัน เจ้าหญิง...เอ่อ..รูหีของเจ้าหญิงตอดรัดควย..เอ่อ...ข้า....อู๊ยยยย..ข้าจะ กลั้นเอาไว้ไม่อยู่แล้ว....โอยยยย” วานิตี้เร่งตะบึงซอยควยโหมเย็ด..ร่างเตี้ยแคระกระดกกระเด้งยึกๆ ยักๆ อยู่บนร่างขาวๆ ของเจ้าหญิง.. ท่อนควยยาวใหญ่เปียกเยิ้มน้ำเงี่ยนเป็นมันวับ ผลุบเข้าผลุบออกในร่องรูสวาทอย่างไม่รู้เบื่อ...ซอกรูอันอบอุ่นบีบกระชับลำ ควยจนเสียววาบ น้ำกามเริ่มปริ่มจะแตก
“ฉันก็เหมือนกัน...ซี๊ดดดด...มัน เสียวอะไรอย่างนี้ เสียวมากๆ...อูยยยย...ใจมันหวิวไปหมด...วานิตี้จ๋า...เย็ดฉันแรงๆ เอาให้แรงกว่านี้...โอ๊ววววว” เจ้าหญิงสโนว์ไวท์เร่งร้อง บอกคนแคระให้เย็ดเธอแรงกว่านี้ รสชาติความหฤหรรษ์จากการเย็ดมันแผ่ซ่านเข้าไปลึกถึงอณูเนื้อ..ยิ่งเย็ดแรง เท่าไหร่ มันก็ยิ่งแฝงตัวแทรกลึกลงไปมากเท่านั้น

สองแรงแข็งขันต่าง ช่วยกัน ปรุงรสชาติการเย็ด..วานิตี้แอ่นเอวกระเด้าควยซอยพรวดๆ เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ก็ส่ายเอวร่อนก้นขึ้นรับ...อีกทั้งรอบตัวของเจ้าหญิงก็ราย ล้อมไปด้วยคนแคะอีกห้าตน ทุกตนก็ต่างช่วยกันปลุกเล้าอารมณ์ให้กับองค์หญิง ไม่ว่าจะเป็นเต้านม โคกหี หรือง่ามตูด ก็ไม่มีเว้น .. โดนเข้าไปแบบนี้ เจ้าหญิงผู้เลอโฉมก็ทนไม่ไหว..มันเสียวจนสุดจะทน...
“โอยยยยย...ฉันไม่ ไหวแล้ววว...โอยยยย...มันเสียววววววว...อาววววส์” เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ครางเสียงลั่น ร่างงามแอ่นเกร็ง รูหีตอดรัวขมิบรัดควยอย่างแรง ..
“เจ้าหญิง..อย่าเพิ่ง...รอข้าด้วย...อู ยยยย...ข้าก็จะถึงแล้ววว” วานิตี้รับรู้ถึงอาการน้ำใกล้แตกของเจ้าหญิง ด้วยท่อนควยของเขานั้นถูกรูหีของเจ้าหญิงดูดตอดบีบรัดแน่น เขาจึงเร่งซอยก้นรัวถี่ยิบ ด้วยหวังว่าจะส่งน้ำเชื้อของเขาเข้ามดลูกในจังหวะที่เจ้าหญิงน้ำแตกพอดี..
“โอย ยยย...ฉัน..ฉันถึงแล้ววววว...อ๊ายยยยยยสสสส์...ดีจริงๆ...เย็ดกันมัน สุขอย่างนี้นี่เอง....โอ๊ววววววว...ฉันมีความสุขเหลือเกิน..มีความสุขแทบตาย เลย”
ในที่สุด เจ้าหญิงสโนว์ไวท์ก็ถึงจุดสุดยอด ร่างอันขาวผ่องของพระองค์เกร็งเขม็ง กระตุกยึกๆ ถี่ๆ หลายๆ ครั้ง..พระองค์หลั่งน้ำเสียวออกมาอย่างมากมาย ราดรดหัวควยจนชุ่มโชก ทะลักล้นออกมาเลอะง่ามง่าไหลย้อยลงไปถึงง่ามก้น
ในขณะเดียวกัน วานิตี้ซึ่งเร่งโหมกระเด้าซอยควยอย่างไม่คิดชีวิตอยู่นั้น ก็น้ำแตกตามเจ้าหญิงไปติดๆ..ร่างเตี้ยแคระกระตุกเร่าๆ กล้ามเนื้อก้นบีบหดแน่นเกร็ง ลำควยเบ่งพองจนคับรูหี..ปริ้ดๆ.ๆ.ๆ...น้ำเชื้ออันร้อนระอุถูกฉีดพ่นเข้าไปใน โพรงมดลูกของเจ้าหญิงเป็นระลอกๆ น้ำกามขาวขุ่นท่วมท้นอันแน่นเต็มรูหี
เกม สวาทระหว่างเจ้าหญิงผู้เลอโฉมกับคนแคะหำใหญ่ก็ผ่านพ้นไปหนึ่งยก แต่เกมสวาทสำหรับค่ำคืนนี้ยังไม่จบ ยังเหลือเหล่าคนแคระอีกถึงหกคนที่กำลังรอคิวอยู่...พอวานิตี้ถอนตัวออกไป กรัทโทนี่ซึ่งอยู่ใกล้ที่สุดก็เข้าสวมรอยต่อ แต่กระเด้าไม่กี่ที น้ำก็แตกราดรดรูหี..ตามด้วย เอ็นวี่กับราทตี้ซึ่งทนรอต่อไปไม่ไหว จึงเล่นแบบ รุมสอง คนหนึ่งรูหน้า ส่วนอีกคนเสียบรูหลัง..คราวนี้ความมันส์ชักจะเลยเถิด หนึ่งรู สองรู เริ่มไม่ถึงใจ ดังนั้นการเย็ดตบท้าย จึงเป็นเอาสามรูพร้อมๆ กัน ..อวาไลซี่รีบจองรูหน้า ลัสตี้อาสาทะทวงประตูหลัง ส่วนสลอธตี้ซึ่งมัวแต่งัวเงียอยู่ก็เลยหันไปใช้ปากของเจ้าหญิงทดแทน
หลัง จากที่คนแคระทุกคนเสียน้ำกันไปคนละหนึ่งยก..เจ้าหญิงสโนว์ไวท์นึกว่าคงจะจบ เพียงแค่นี้ แต่ที่ไหนได้..พวกเขากลับพาพระองค์ไปนอกกระท่อม.. ไปเริงรัก เล่นเสียวหมู่ท่ามกลางแสงจันทร์อันสุกสว่าง...สรุปว่า คืนนั้นทั้งคืน ทุกรูของเจ้าหญิงสโนว์ไวท์แทบจะไม่ได้พัก หรือว่างเว้นจากการถูกควยเย็ด...พวกคนแคระต่างผลัดกันเย็ดพระองค์จนถึงรุ่ง เช้า จึงจะยอมเลิกรา...
ในที่สุดเจ้าหญิงสโนว์ไวท์ก็ได้ที่พักพิง และทรงอยู่ร่วมกับเหล่าคนแคระอย่างมีความสุข...กลางวันพระองค์ทรงทำงานบ้าน ส่วนกลางคืนพระองค์ก็ทรงทำหน้าเป็นเมีย คอยปรนนิบัติเหล่าคนแคระทั้งเจ็ดคนจนดึกดื่น ...
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป