ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
ออฟไลน์
ZEED5 [AoF]
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ

รายละเอียดผู้ใช้ 

ครูฝึกสอน

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้ หลายๆคนอ่านแล้วอาจจะเบ้ปากขยะแขยงแต่มันเป็นเรื่องที่ผมเต็มใจที่จะจะเล่าประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นคาวของน้ำกามที่คละคลุ้งไปทั่วหมู่บ้านชนบทแห่งหนึ่งที่ผมได้มีโอกาสไปใช้ชีวิตอยู่ช่วงเวลาหนึ่ง…
ผมชื่อเจษฎาครับบางคนเรียกว่าเจษบางคนก็เรียกว่าครูเจษ ผมเป็น “ไบ” หลายๆ คนคงเข้าใจความหมายของ “ไบ”แต่ก็ขออธิบายสั้นๆ สำหรับคนที่ไม่เข้าใจ “ไบ” ก็คือคนที่มีรสนิยมทางเพศทั้งสองแบบซึ่งผมก็เป็นไบในแบบฉบับทั้งรุกและรับ อ่านมาถึงจุดนี้ใครเริ่มรู้ตัวว่ามีกลิ่นตุๆหรือคิดว่ารับเรื่องที่นอกเหนือจากความสัมพันธ์ระหว่างชายกับหญิงไม่ได้ ผมแนะนำให้ปิดหน้านี้ไปได้เลยนะครับด้วยความปรารถนาดีของผมจะได้ไม่เจ็บปวดกันทั้งสองฝ่าย ท่านก็ไม่ต้องขยะแขยงส่วนผมก็จะได้ไม่โดนท่านด่า...ถ้าเข้าใจกันตามนี้แล้วผมก็ขออนุญาตเล่าเรื่องราวของผมให้ทุกท่านได้รับรู้เลยนะครับ
อย่างที่ได้เกริ่นกันไปในตอนต้นแล้วผมชื่อเจษฎา เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งปีนี้เป็นปีสุดท้ายก่อนที่ผมจะเรียนจบได้รับปริญญาบัตรที่แสนภาคภูมิใจผมต้องผ่านบททดสอบครั้งสุดท้ายของภาควิชาด้วยการเป็นครูฝึกสอนให้กับเด็กๆนักเรียนวัยใสผู้ซึ่งเป็นอนาคตของชาติแต่ทำไมผมถึงเลือกมาฝึกสอนอยู่ที่หมู่บ้านทุรกันดารห่างไกลอย่างนี้น่ะเหรอก็เพราะผมผิดหวังจากความรัก ผู้หญิงที่ผมคบหากันมา 2 ปีสวมเขาผมด้วยการแอบมีอะไรกับเพื่อนร่วมหอพักของผมผมจึงตัดสินใจทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างในโลกเดิมของผมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานตื่นเต้นผู้คนมากมายมาสู่โลกใบใหม่ที่เงียบสงบ (ที่ผมเคยคิดว่ามันเงียบสงบ)เพื่อลืมและเริ่มต้นชีวิตใหม่
ก้าวแรกที่ผมเหยียบย่างเข้าไปยังหมูบ้านแห่งนี้ผมก็รู้สึกได้ทันทีว่าชีวิตใหม่ผมคงไม่ง่ายซะแล้ว ถนนที่ยังไม่ได้ลาดยางตลบอบอวลด้วยกลุ่มควันฝุ่นดินแดง ทุ่งนาทอดยาวสุดลูกหูลูกตา สลับกับต้นไม้ใหญ่น้อยตลอดทางกว่าผมจะมาถึงโรงเรียนที่ผมต้องมาประจำการอยู่ที่นี่เป็นเวลาอีกกว่า 4 เดือนเสื้อนักศึกษาของผมก็เต็มไปด้วยคราบฝุ่นจนแทบมองไม่รู้ว่าเป็นสีขาวผมเข้าไปรายงานตัวกับครูจันทร์เพ็ญซึ่งเป็นครูใหญ่ที่โรงเรียนแห่งนี้ เธอต้อนรับผมอย่างดีชวนผมพูดคุยและสุดท้ายก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณผมที่เสียสละอุทิศตัวนำความรู้มาสอนเด็กด้อยโอกาสที่อยู่ห่างไกลตัวเมืองได้ฟังแบบนี้ผมก็แอบภูมิใจอยู่เล็กๆ
วันนี้ผมมาไม่ทันได้เจอพวกเด็กๆเพราะกว่าจะมาถึงก็เกือบ 5 โมงเย็นแล้ว โรงเรียนแห่งนี้ตอนเย็นๆ นั้นดูเงียบสงบร่มรื่นน่าอยู่ครูใหญ่พาผมเดินสำรวจรอบๆ โรงเรียนพร้อมกับแนะนำสถานที่ต่างๆ รวมถึงบุคคลากรของโรงเรียนซึ่งมีกันแค่ 3 คนก่อนที่ผมจะมา นอกจากจะมีครูใหญ่แล้วก็ยังมีครูรัตนาเธอจะรับผิดชอบสอนชั้น ป.1-ป.4 ครูเอนกเป็นครูสอนพละศึกษาและสอนชั้น ป.5-ป.6 ด้วยส่วนตัวครูใหญ่เองจะสอนทั้ง ป.1-ป.6 เลยพูดแบบนี้ดูเหมือนครูแต่ละคนจะต้องรับภาระหนัก แต่เปล่าเลยเพราะเด็กนักเรียนที่หมูบ้านแห่งนี้มีรวมกันแค่ไม่ถึง 20 คนเลยครับครูแต่ละคนก็ช่วยๆ กันสอน จริงๆ ก็แทบจะไม่ได้แยกกันด้วยซ้ำอย่างชั้นป.6 ที่ผมจะรับหน้าที่สอนครูใหญ่บอกว่าทั้งชั้นมีแค่3 คน ฟังดูแล้วช่างหดหู่จริงๆ
ครูใหญ่ก็พาผมเดินคุยกันมาจนถึงส่วนท้ายของโรงเรียนทำให้ผมได้เห็นอาคารไม้อีกหลังหนึ่งนอกจากอาคารเรียนที่มีแค่หลังเดียว ครูใหญ่บอกผมว่าที่นี่คือบ้านพักของครูถ้าหากผมยังหาที่พักไม่ได้หรือไม่อยากเสียเงินค่าเช่าก็มาพักที่นี่ได้ถึงแม้มันจะดูเก่าไปหน่อยแต่ผมว่าก็ดีกว่าไปเสียเงินโดยใช่เหตุเขามีที่ให้อยู่ก็อยู่ ระหว่างที่คุยกันอยู่นั้นก็มีชายร่างกำยำ ผิวออกคล้ำๆเดินออกมาจากหลังบ้านนุ่งผ้าขาวม้าตัวเดียว เขาเดินมาหาผมกับครูใหญ่ที่ยืนอยู่ครูใหญ่แนะนำให้รู้จักว่านี่คือครูเอนกที่ว่า ครูเอนกแกเป็นคนหน้าดุๆ แบบไทยๆแต่อัธยาศัยเป็นกันเองยิ้มแย้มไม่มีทีท่าว่าข้าเป็นเจ้าถิ่นเอ็งมาใหม่ต้องเชื่อฟังข้าว่าแล้วครูใหญ่ก็เลยฝากฝังผมกับครูเอนกซะเลยเพราะยังไงก็เป็นผู้ชายเหมือนกันใช่สิเป็นผู้ชายเหมือนกัน แต่สำหรับผมมันก็ออกจะหวิวๆเหมือนกันเวลามองกล้ามเนื้อของครูเอนกแก…
ครูใหญ่ขอตัวกลับที่พักทิ้งให้ผมอยู่กับครูเอนก 2 คน ผมเลยทำตัวไม่ถูก เก้ๆ กังๆครูเอนกก็เลยเป็นฝ่ายชวนคุยก่อน “เป็นไงครับบ้านนอก” แกถาม ผมยิ้มๆก่อนจะตอบว่าก็ดีครับเงียบสงบดีไม่วุ่นวาย แกหัวเราะชอบใจ “หนุ่มชื่อไรนะเจษฎาใช่มั้ยมีชื่อเล่นไหม” ผมก็เลยบอกว่าเรียกเจษเฉยๆ ก็ได้ครับ “เอ้าพ่อเจษนี่แน่ะเลือกเอาเลยนะว่าชอบห้องไหน ผมอยู่ห้องซ้ายสุด มีว่างอีก 2 ห้อง”เขาชี้ขึ้นไปบนบ้านพักซึ่งเป็นบ้านไม้ยกสูงด้านบนเป็นห้อง 3ห้องเรียงติดกันหน้าห้องเป็นระเบียงยาวและค่อนข้างกว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากทีเดียวผมเลือกห้องกลางซึ่งเป็นห้องถัดจากห้องของครูเอนก เพราะอย่างน้อยๆก็เป็นการรักษามารยาทหากจะเลือกเลือกห้องขวาสุดก็ดูจะปลีกตัวและดูเหมือนจะรังเกียจผู้อยู่ก่อน
“ขอโทษทีนะโรงเรียนเราไม่มีภารโรงเลยดูสกปรกไปหน่อย” แกบอกหลังจากพาผมขึ้นมาดูห้อง “ไม่เป็นไรครับครูผมอยู่ได้ปัดกวาดสักนิดก็เยี่ยมเลย” ผมพูดพลางมองสำรวจรอบห้อง “ถ้างั้นไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะเมื่อกี้ยังไม่ทันได้อาบพวกคุณมาซะก่อนอ้อห้องน้ำอยู่ด้านหลังนะครับ มีห้องส้วมแต่ว่าเวลาอาบน้ำอาจจะต้องทนหนาวนิดหน่อย”แกว่าแล้วก็เดินยิ้มออกไปพอได้อยู่คนเดียวทำให้ผมมานั่งถามตัวเองว่าทำไมถึงเลือกมาที่นี่วะกันดารก็กันดารแถมต้องมาอยู่ห้องแบบนี้อีกอยู่หอที่กรุงเทพยังไม่ลำบากขนาดนี้เลยระหว่างที่กวาดห้องจัดข้าวของผมก็ได้ยินเสียงคนอาบน้ำจากด้านหลังห้องผมเลยลองแง้มหน้าต่างออกไปดู โป๊ะเช๊ะเลยครับครูเอนกแก้ผ้าล่อนจ้อนยืนหันหลังอาบน้ำอย่างสบายอารมณ์ แต่อารมณ์ผมนี่สิถึงกับล่องลอยร่างกายของครูเอนกสมกับเป็นครูพละจริงๆ มัดกล้ามที่แข็งแรงกับสีผิวเข้มบั้นท้ายสมส่วน ทำเอาเจ้าน้องชายของผมแข็งตัว แต่ผมก็พยายามข่มใจปิดหน้าต่างลงด้วยใจที่เต้นรัว
ตกค่ำครูเอนกอาสาออกไปซื้อกับข้าวมาเลี้ยงต้อนรับผมตอนแรกผมจะขอไปด้วยแต่แกบอกว่าผมเดินทางมาเหนื่อยๆ อยากให้พักผ่อนสบายๆผมก็ไม่อยากขัดใจแก แล้วก็จะถือโอกาสตอนแกออกไปข้างนอกรีบไปอาบน้ำด้วยตอนอาบน้ำผมก็มายืนอยู่จุดเดียวกับที่ครูแกยืนอาบก่อนหน้านี้ หันกลับไปมองที่หน้าต่างห้องผมแล้วก็ให้นึกจินตนาการถึงครูเอนกเจ้าน้องชายของผมก็เลยขยายตัวขึ้นมาอีก ผมก็เลยจัดการสำเร็จโทษมันซะเลย1 น้ำเพื่อเป็นการข่มใจ
พออาบน้ำเสร็จผมก็เดินอย่างสบายใจกลับขึ้นบ้านแต่ต้องตกใจเมื่อเห็นครูเอนกกำลังจัดแจงกับข้าวเล่นเอาผมชะงักไปหน่อยนึงตายล่ะหว่าครูแกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วแกจะเห็นที่ผมทำอะไรลงไปมั้ยเนี่ยผมก็ทำเฉยๆ ดูท่าทีแกก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่งตัวเสร็จก็เลยมากินข้าวครูแกก็ชวนคุยไปเรื่อยแกว่าแกเป็นคนพื้นๆ ไม่ค่อยรู้จักสังคมเมืองแกเลยไม่ค่อยชอบใส่เสื้อเวลาอยู่บ้านหวังว่าผมคงไม่รังเกียจ ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรแกชวนผมดื่นเหล้าตอนแรกผมปฏิเสธไม่ใช่เพราะเป็นคนดีอะไรแต่ว่าไม่อยากเมาซะตั้งแต่วันแรกแต่ครูแกก็บอกจิบสักหน่อยที่นี่ตอนกลางคืนมันหนาวได้เหล้าไปสักหน่อยจะได้อุ่นๆผมก็เลยปฏิเสธไม่ลงรับแก้วมาอย่างไม่เต็มใจกินข้าวกันเสร็จก็ยังมานั่งก๊งกันต่อตรงระเบียงผมนั่งเอนหลังพิงกับฝาพนังมองออกไปเป็นต้นไม้กับท้องฟ้าที่มืดสนิทครูเอนกแกไปหยิบเหล้ามาเพิ่มแล้วก็มานั่งพิงข้างๆ ผม “ที่นี่เงียบดีนะครับ”ผมพูดขึ้นตายังคงมองออกไปอย่างไร้จุดหมาย ในใจคิดไปถึงแฟนเก่าที่ทำร้ายจิตใจผมป่านนี้มันคงเสวยสุขอยู่กับไอ้เพื่อนตัวดีที่หักหลังกันลงคอยิ่งคิดก็อยากจะร้องไห้
“คิดถึงบ้านเหรอ” ครูเอนกถามเพราะเห็นผมเงียบไป “เปล่าครับแค่คิดถึงแฟนเก่าน่ะครับ”ผมพูดเสียงเครือ ผมได้ยินยินแกหัวเราะเบาๆ “หนีรักมาล่ะสิ” แกว่าผมกระดกเหล้าในแก้ว “ก็ไม่เชิงหรอกครับ” “แล้วครูล่ะครับ ไม่มีเมียเหรอ” ผมถามกลับ“เคยมี แต่มันหนีตามชู้ไปแล้ว” ผมจับน้ำเสียงเสียใจปนแค้นใจได้ในความรู้สึก “ก็อย่างว่านะแค่ครูบ้านนอกกระจอกๆมันไม่ดีเท่านายร้อยหรอก” แกว่าแล้วก็กระดกเหล้าบ้าง “แล้วครูไม่เหงาเหรอครับ”ผมถาม “ก็มีบ้างล่ะครับตามประสาผู้ชาย เวลาเหงาก็หาทางผ่อนคลาย” แกพูดแล้วก็หัวเราะ“เหมือนคุณเจษไงคิดถึงแฟนเก่าก็ผ่อนคลายบ้างเวลาอาบน้ำ” นั่นไงผมว่าแล้วว่าแกต้องเห็นผมรู้สึกอายขึ้นมาทันที แต่หน้าผมคงแดงอยู่แล้วเพราะฤทธิ์เหล้าครูแกคงไม่รู้ “ครูเห็นเหรอครับ”ผมถามกลับเสียงสั่น แกพยักหน้า “ไม่เป็นไรหรอกคุณเจษเรื่องแบบนี้มันธรรมชาติของผู้ชาย”ผมเริ่มทำตัวไม่ถูกแต่ไม่รู้ด้วยฤทธิ์เหล้าหรือผีป่านางไม้ตนใดไม่รู้ดลใจผมผมกลับบอกแกไปว่าที่จริงที่ผมช่วยตัวเองผมไม่ได้คิดถึงแฟนเก่าหรอกครูเอนกแกหันมายิ้มแล้วก็แซวผมอีก “นางในดวงใจล่ะสิ” “เปล่าครับผมนึกถึงครูอยู่”
คำตอบของผมทำเอาครูแกหยุดหัวเราะผมคิดว่าแกคงจะไม่พอใจและคงจะลุกเดินเข้าห้องไปแต่แกกลับถามผม “นึกถึงผมยังไงล่ะฮึ”“ก็นึกถึงว่าข้างหลังของครูยังดูดีขนาดนี้แล้วข้างหน้าของครูจะแข็งแรงขนาดไหน”ผมไม่รู้ว่าผมพูดไปด้วยความเมาหรือความเงี่ยนกันแน่ แกหันมามองหน้าผม “อยากรู้มั้ยล่ะ”ว่าแล้วแกก็เปลี่ยนท่าจากนั่งขัดสมาธิเป็นนั่งเหยียดขาท่านี้ทำให้ผมเห็นท่อนที่อยู่ภายใต้กางเกงขาสั้นของแกอย่างเต็มที่ผมมองเหมือนถูกมนต์สะกด
“หนาวไหม” แกถาม ผมพยักหน้าครูเอนกเลยโอบตัวผมมาแนบกับตัวแกหน้าผมแนบอยู่กับแผ่นอกอันแข็งแรง ได้ยินเสียงหัวใจของแกเต้นระรัวตาผมยังมองอยู่ที่ท่อนเนื้อใต้กางเกงอย่างไม่ลดละ มือหยาบกร้านของแกลูบไล้ไปตามแขนเรื่อยๆแกล้วงเข้าไปใต้เสื้อยืดของผมช้าๆ อ้า...ขนลุกซู่เลยครับตอนนี้ผมได้แต่หลับตาปล่อยอารมณ์ไปตามธรรมชาติ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดก็แล้วกันนิ้วของแกมาเขี่ยเล่นที่หัวนมของผม ผมครางอือออ ออกมาอย่างลืมตัวแกก้มลงมาเลียที่ใบหู ลมหายใจร้อนผ่าวกระทบใบหน้า อา...เสียวเหลือเกิน ผมเก็บอาการไว้ไม่ไหวแล้วเอื้อมมือไปขยำท่อนเอ็นของแกอย่างมันมือ ควยของแกคงจะใหญ่กว่าของผมหลายนิ้วผมลูบควยของแกเล่นอยู่นอกกางเกงได้ยินเสียงครางฮืออยู่ในลำคอแกคงเสียวมากแล้วเหมือนกันมือที่เคยลูบไล้อยู่ตามเนื้อตัวผมตอนนี้มุดเข้าไปในกางเกงแกล้วงเข้าไปในกางเกงในเลยจับเอาควยผมที่แข็งเป็นลำรูดขึ้นรูดลงผมยกขาขึ้นข้างหนึ่งเพื่อให้แกจับเจ้าโลกผมได้ถนัดมือ อา อือออม์ ดีจังผมครางออกมา ครูเอนกใช้มืออีกข้างดึงคางของผมขึ้นมา เรามองหน้ากันผมไม่รู้ว่าสายตาที่เรามองกันสื่อถึงอะไรผมรู้สึกได้อย่างเดียวในตอนนี้คือเงี่ยนมากมายจริงๆผมเลียริมฝีปากอย่างช้าๆ เหมือนเป็นการส่งสัญญาณ ครูแกก็รู้งานก้มหน้าลงมาดูดปากผมลิ้นของผู้ชายต่างกับของผู้หญิงมันหนาและสากกว่า กลิ่นเหล้าคล้ะคลุ้งผมหลับตาปล่อยใจให้ล่องลอย มือซ้ายก็ยังคงชักว่าวให้กับครูแกที่ตอนนี้ควยขนาดเกือบ8 นิ้วถูกงัดออกมาตั้งตระหง่านเช่นเดียวกับไอ้จ้อนของผมที่เป็นเหมือนเด็กน้อยไปเลยก็ถูกถกออกมาจากกางเกงและถูกชักขึ้นชักลงอย่างสนุกด้วยมือหยาบกร้านของครูเอนกเราสองคนแลกลิ้นกันอย่างเมามันเสียงครางแข่งกันในลำคอเร้าอารมณ์จนทนไม่ไหวผมละออกมาจากการจูบอันดูดดื่ม มองหน้าของครูเอนก หน้าผมตอนนี้คงเงี่ยนมากเพราะหน้าของครูแกก็เงี่ยนไม่น้อยไปกว่าของผม แล้วผมก็ทำในสิ่งที่ครูเอนกก็คงไม่คาดฝันผมก้มหน้าลงไปที่เจ้าโลกของแก สูดดมมันเหมือนกับดมอาหารที่มีกลิ่นท่าทานแต่กลิ่นมันเป็นกลิ่นคาวๆ หัวควยของแกแดงแจ๋ ผมจูบที่ปลายหัวเบาๆ ก่อนจะค่อยๆ อ้าปากอมมันลงไปอย่างช้าๆ อื้มมมมม ครูเอนกครางออกมาเสียงดังอ้า... ดีมาก อ้า....ซู๊ดดดดด อื้อออออ อูยยยยยยไม่ครางเปล่าแกเอามือกดหัวผมให้ทำตามจังหวะที่แกต้องการ ผมเองก็ทั้งดูดทั้งเลียสลับกับผงกหัวตามจังหวะ ผมรู้สึกได้เลยว่าแกกระดกก้นส่งท่อนควยเข้าปากผมไม่ยั้งอีกมือของครูเอนกก็ยังชักว่าวให้กับควยของผมซึ่งตอนนี้แกชักเร็วมากกผมเองก็เสียวสุดๆ แอ่นควยให้แกชักอย่างเต็มที่ ทั้งเสียวทั้งมันปากก็ยังโม๊คให้ครูเอนกอย่างเมามัน แล้วผมก็เกร็งไปทั้งตัวแกชักว่าวให้ผมจนน้ำแตกเต็มมือผมเกร็งจนเผลอดูดควยแกอย่างแรงจนครูเอนกร้อง อู้วววววววว…
ด้วยความเงี่ยนแบบห้ามตัวเองไม่อยู่ผมดึงมือครูเอนกที่เปรอะน้ำเงี่ยนของผมมาเลียกินอย่างเอร็ดอร่อยจนครูแกคงตกใจอยู่ไม่น้อยแต่ก็ไม่ว่าอะไรเพราะแกเองก็เงี่ยนมากเหมือนกันผมเลียมือแกสลับอมควยของแกไปด้วย แกคงทนเห็นภาพที่แสนจะเงี่ยนแบบนี้ไม่ไหวเลยเอาสองมือจับหัวผมแล้วเปลี่ยนท่าเป็นท่าชันเข่าสองข้างท่านี้หัวผมจะอยู่กลางหว่างขาแกพอดี เป็นท่าที่ถนัดจะกระทุ้งควยใส่ปากมากผมยอมตามแกทุกอย่าง ครูเอนกแกก็จับหัวผมเอาไว้แล้วก็จัดการกระเด้าสะโพกส่งควยใส่ปากผมถี่ยิบปากก็ร้องคราง อู้ววววว อ้า..... โอ้ววววว โอ้ววววววเสียวชิบหายยยยยยย โอ้วววววววววและแล้วน้ำขาวขุ่นก็พุ่งเข้าใส่ช่องปากผมอย่างแรงและเยอะมาก ตอนแรกถึงกับพุ่งลงไปในคอมันเหนียวหนืดและข้นมาก กลิ่นคาวคลุ้งไปหมด รสชาติก็เค็มปะแล้มๆดูเหมือนแกยังมันไม่หายน้ำแตกไปแล้วยังกระเด้าต่ออยู่ 5-6 ทีแล้วแกก็ดึงผมขึ้นมาประกบปากแดกจูบกันอีกทั้งๆ ที่น้ำเงี่ยนแกยังเต็มปากผมอยู่เลยผมกับครูเอนกก็เลยแลกเปลี่ยนน้ำเงี่ยนที่อยู่ในปากน้ำเงี่ยนเลอะเทอะเปรอะเปื้อนเต็มหน้าเราสองคน แล้วแกก็ยังจะซุกไซร้ผมอีกแต่เหมือนแกจะคิดได้แกก็เลยพูดกับผม “ไม่รู้ว่าเจษจะชอบแนวนี้” “เปล่าครับปกติผมชอบผู้หญิง”ผมตอบยังคงกอดอยู่กับครูเอนก “แล้วทำไมถึงทำแบบนี้ล่ะ” แกถามผมอีก “คงเหงามั้งครับแล้วก็อารมณ์พาไป ผมตอบ “จริงๆผมก็ไม่ได้ชอบแบบนี้นะครับสงสัยจะเมามากไป”ครูเอนกแกก็พูดเขินๆ “ผมว่าเราแยกย้ายกันไปนอนเถอะนี่ก็คงดึกมากแล้วพรุ่งนี้ไปสอนแต่เช้า”ครูเอนกตัดบทแล้วก็พยุงผมลุกขึ้นพากันไปล้างหน้าล้างตาแล้วก็แยกย้ายกันไปนอน...
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ระดับ: Prevented

รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ขอบคุณครับ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป