ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลกระดานข่าว
รายละเอียดผู้ใช้ 

ลีลารัก

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ลีลารักของผู้ชาย เป็นสาวมาหลายปี คิดว่าตัวเองรู้ไต๋เรื่องของหนุ่ม ๆ ดีแล้วสิท่า ไม่แน่หรอกนะ ของอย่างนี้ใครจะไปรู้ชัด ๆ ว่าพวกหนุ่ม ๆ เขาคิดอะไรทำอะไรกันบ้าง โดย เฉพาะกิจกรรมบนเตียง ทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ได้รวบรวมรูปแบบรัก 7 สถานการณ์ที่เร่าร้อนสุด ๆ ว่ากันให้หมดเปลือกไปเลย รู้จักเรื่องเซ็กซ์และอีโก้นี้ เป็นที่รู้กันว่าต้องมาคู่กันเป็นแพ็คเกจสำหรับมนุษย์ เพศชาย ทำให้เป็นที่งุนงงสงสัยในสายตาของคุณผู้หญิงนักหนา ด้วยความที่ ช่างเป็นเรื่องเข้าใจยากและซับซ้อนชะมัด เพราะคุณผู้ชายมักจะไม่ค่อยเสียเวลาพะวงถึงอิมเมจของตัวเองกี่มากน้อยว่าจะ ออกแนวพุงโร ตูดปอด กบาลเป๊งเหน่ง หรือเซเลเบลัมฝ่อจนซื่อบื้อขนาดไหน ตอนที่ยังจี๋กันอยู่มักจะหลงนึกไปว่าตัวเองนั้นหล่อล่ำสมชายชาตรี เสน่ห์แรงประหนึ่ง คีอานู รีฟส์ หรือ แบรด พิตต์กันทั้งนั้น ทั้งที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่เคยหลงไหลได้ ปลื้มไปกับความคิดเพ้อเจ้ออะไรทำนองนี้ด้วยหรอก สาเหตุเป็นเพราะผู้หญิงลง ว่ารักแล้วมักจะมองทะลุผ่านเลยภาพลักษณ์ภายนอกทั้งหลายนี่ไปมากกว่า หรือไม่ อีกทีเป็นเพราะรู้สึกว่า ผู้ชายกล้ามเยอะนั้นเหมาะจะฉุยฉายกรีดกรายแค่บน จอเงินจอแก้วทั้งหลายเท่านั้น เอาสาระจริงๆ อะไรไม่ได้ แต่ไม่ว่าจะซีทรูทะลุไปถึงไหน จนแล้วจนรอดไม่เคยเข้าใจว่าทำไมผู้ชายถึง อีโก้หนานัก โดยเฉพาะกับเรื่อง
ความรัก
ความใคร่นี่แหละ ร้อยทั้งร้อยเอกบุรุษ ทั้งหลายมักมีความเชื่อฝังหัวแบบชายชาติอาชาไนยว่า พวกเขานั้นเป็นคู่รักที่ยอด เยี่ยมกระเทียมดองที่ซู้ด อะไรก็ไม่ร้ายเท่าที่พวกเขาคิดว่าตัวเองเยี่ยมยอดกว่าที่ เป็นอยู่จริง ๆ ประเด็นคือ ความที่ผู้ชายทุกคนล้วนมีอีโก้อย่างแรงกล้าว่า ทันทีที่ก้าวขึ้นเตียง ข้าคือนักรักผู้ยิ่งใหญ่พลังดังช้างสาร หากในความเป็นจริงแล้ว ส่วนใหญ่เป็น ได้ประมาณญาตินกกระจอกเท่านั้นแหละ ต่อจากนี้ไป คือคำสารภาพของชายหนุ่มผู้แอบหักหลังเพื่อนร่วมเพศ ยอมรับอย่างหมดเปลือก ว่าลีลารักของหนุ่มที่ว่าเลิศล้ำหนานั้น เอาเข้าจริงวนไปมายังกะเคเบิลทีวี ประมาณว่าคอยเอาหนังเก่ามาเล่าใหม่ ฉายซ้ำไปซ้ำมาอยู่นั่นแหละ ไม่มีอะไรแตกต่าง ไม่มีอะไรใหม่ ที่แย่ก็คือนับนิ้วดูแล้วรักของพวกเขามีรูปแบบอยู่แค่เจ็ดอย่าง มาดูกันว่าลีลารักของพวกหนุ่ม ๆ ทั้งเจ็ดสไตล์มีอะไรบ้าง แล้วจะรู้ .จับอารมณ์พวกเขาได้ถูก ว่ากำลังจะมาไม้ไหนกัน

ลีลานี้ แบบเมา & มั่ว.ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะปากแข็ง แม้ว่าลึกๆ แล้วจะรู้ทั้งรู้ดีว่าดูย่ำแย่หมดรูปขนาด ไหนเวลาเมาเละโดยเฉพาะตอนที่ตื่นขึ้นมาแบบเมาๆ ทั้งขี้ตาทั้งฤทธิ์เหล้าใน บาร์ที่ไหนซักแห่ง แล้วพบว่าตัวเองกำลังแหกปากร้องตามเพลงฮิตของสไปซ์ เกิร์ลส์ โดยที่ผ้าผ่อนหลุดลุ่ย ถ้าจะมีหญิงใดยอมร่วมเตียงด้วยในขณะนั้นต้อง เป็นเพราะต่างเมากันไม่รู้เหนือรู้ใต้ ยอมรับกันดีๆ เถอะ ว่าสาวคนนั้นป่วยหนัก ต้องเข้าคอร์สบำบัดทางจิตชนิดเร่งรัด หรือไม่ก็เลอะ เลือนขนาดหนัก ถึงได้ป้ำเป๋อเผลอมองเห็นว่าผู้ชายที่ฉ่ำแอลกอฮอล์ ไปทั้งตัว อย่างนี้นะ มีเสน่ห์ น่าฟัด เรื่องอาจจะเริ่มที่งานเลี้ยงส่ง ชายหนุ่มสนุกสุดเหวี่ยงมาตลอดคืน ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์นานาชนิดที่ใครไม่รู้มาแช่ทิ้งไว้ในตู้เย็นมาเรียงใหม่ให้สะใจโก๋พร้อม กับเต้นระบำยึกยักตามเสียงเพลงแผดสนั่นไปด้วยนั้น บัดดล เขาแลเห็น หญิงสาวที่ยืนหลบมุมอยู่คนเดียว ทั้งคู่สบตากัน และแล้ว เขาเดินส่ายง่อกแง่กมาหา ส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้ก่อนจะพึมพำบางอย่างประ มาณว่า ไงคนสวย ตาคม แทงใจผมจัง อะไรทำนองนี้ มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่กำลังอีรุงตุงนังกันอยู่ตรงเบาะที่นั่งคนขับในรถ ใครสักคนโดยที่ฝ่ายหญิงอธิบายกับตัวเองว่าท่าทีอันอาจหาญ (แบบสะง่อกสะแง่ก) เข้าหานั้น คือ ธาตุแท้อันทรนงของชายชาตรี และแล้วทุกอย่างเป็นไป แบบ ขลุกขลัก งุ่มง่าม เขาเผลอนอนทับผม เผลอตีศอกใส่เขา มือไม้เขา คลำหาชั้นในให้ง่วน แต่ไหงแกะไม่ยักออกซักที ฯลฯ แต่พวกคุณก็อุตสาห์ ปฏิบัติการจนลุล่วงไปได้ด้วยแรงขับขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ด้วยความที่ฤทธิ์แอลกอฮอล์ส่งผลให้ประสาทสัมผัสกับปฏิกิริยาโต้ตอบเชื่องช้าลงบ้าง อาจทำให้ ต้องใช้เวลานานสักหน่อย กว่าจะขึ้นถึงวิมาน แต่ยังไงก็สมใจกันทั้งคู่

แบบจัดฉากวางแผน. เริ่มจากการเชิญชวนอารัมภบท หรือถ้าพูดให้ตรงกว่านั้นคือกลอุบายที่ พยายามคิดค้นขึ้นเพื่อทำให้ไปหาถึงที่ ข้ออ้างมีถมถืด ตัวอย่างเช่น มาเจอกันแล้ว ออกไปดูหนังกันสักเรื่อง บางคนเด็ดกว่านั้น คือใช้ลูกอ้อน หวัดดี นี่ผมเองนะ พักนี้รู้สึกแย่ ๆ จังมาหาผมหน่อยได้มั้ย นึกภาพออกรึยัง เรื่องของเรื่องคือเขาอยากโชว์ตัวตนด้านที่ดูดีมีวัฒนธรรม ให้เห็น ซึ่งส่งผลให้เขาพยายามยัดชุดบู่ๆ ที่ไม่ควรมีอยู่ในตู้เสื้อผ้าลงตระกร้าเสียจนแน่นเอียด กำจัดนิทรรศการกล่องพิซซ่าค้างปีที่วางไว้เกลื่อน ซื้อทิชชู่มาเตรียมพร้อมในห้องน้ำ รวมทั้งปัดกวาดเช็ดถูที่พักจนเอี่ยมอ่อง เขายังไปซื้อหนังสือคู่มือการครัวมาอีกด้วย แต่ที่จริงแล้ว เขามี แผนเด็ด เพราะปกติซ้อมเป็นพ่อบ้านอาหารถุงพลาสติกเป็นประจำอยู่แล้ว ขณะเดียวกันประดับประดาเทียนหอมหลากสีหลายแบบไปทั่วห้อง ควานหา แผ่นซีดีเพลงคลาสสิกซึ้งๆ ที่แถมมาตอนซื้อเครื่องเสียงชุดใหม่มาใส่เครื่อง เตรียมไว้ และเปลี่ยนผ้าปูที่นอนไว้รอท่าอีกด้วยล่ะ ประมาณ 30 วินาที ก่อนจะมาถึงหน้าประตูเขาจะดึงหนังสือปกแข็งเล่ม หนาลงจากชั้นแล้ววางพวกเครื่องแก้วไว้แทน จากนั้นกระโจนพรวดไปหาเก้าอี้ตัวโปรดเพื่อสร้างบรรยากาศน่าประทับใจ ว่าไอ้การนั่งเก๊กท่าขรึมท่ามกลางแสงเทียนพร้อมกับฟังเพลงฟวานซึ้งแนวไลท์ มิวสิคไปพลาง อ่าน
นิยาย
คลาสสิกไปพลาง ระหว่างรออาหารที่ปรุงไว้ให้สุกพอดี อย่างนี้นะ ช่างเป็นวิถีชีวิตอันปกติธรรมดาของเขาเสียนี่กระไร ทว่าระหว่างที่เขาพยายามจะสร้างความน่าประทับใจในสติปัญญาอันชาญ ฉลาดนั้น ดูเหมือนพ่อหนุ่มจะลืมไปว่า ความจริงแล้ว ผู้หญิงเธอไม่ค่อย สบายอกสบายใจ เป็นส่วนตัวกับฉากหรูเหมือนอยู่ในหนังโแมนติกแบบนี้เท่า ไหร่หรอก แต่เขาจะทำอย่างนี้แหละ แถม ยังมั่นใจอีกว่า พนันกันก็ได้ ว่าจะต้องมองว่าน่ะ
น่ารัก
จะตาย ถ้าได้มาเห็นตอนนี้ พอมาถึง เขาจะต้อนรับอย่างดี ช่วยรับกระเป๋าถือไปวาง เอาน้ำเย็นมา บริการคอยฟังทุกคำที่พูดอย่างตั้งอกตั้งใจ และในที่สุด ยอมให้เขา จูงมือพาไปหาห้องนอนแล้วเขาเริ่มสาธิตให้ดูว่า เมนูจริง ๆ ของวันนี้คืออะไร นี่คือการแสดงความรักของจริง เชื่อเถอะว่าทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างเชื่องช้านุ่มนวล เพราะว่าเขาอยากให้ได้รับอย่างเต็มที่และมีความประทับใจ อย่างแจ่มชัดว่าเขานั้นหรือคือยอดม้าพ่อพันธุ์ชั้นดีจริงๆ

แบบครูกับ
นักเรียน
บางทีผู้ชายต้องการคำแนะนำในเรื่องอย่างว่าเหมือนกัน แน่ละว่าตัวเขานั้นมั่น ใจสุดขีดว่าตัวเองเจ๋งสุด แต่บางครั้ง การช่วยแนะโน่นนิดนี่หน่อย ทำให้ค้นพบ อะไรใหม่ๆ ได้ไม่น้อย แต่ไม่ใช่เรื่องที่จะมาสอนกันง่ายๆ หรอก แถมยังมี กรอบการเรียนการสอนที่กว้างมาก ลองนึกเวลาที่เขาอยู่ในที่ที่เหมาะสมเหมือน คราวที่แล้วและคอยกำกับว่า ไปทางขวาหน่อย ขึ้นไปข้างบนอีกนิด บนมาก ไปแล้ว ต่ำลงมาอีกหน่อย อะไรเทือกนี้ คล้ายกับใช้ปากสั่งให้คนอื่นระบายสีลงใน แบบฝึกหัดระบายสีที่มีเบอร์กำกับเอาไว้เรียบร้อยแล้วนะไม่ช้าไม่นาน จะ สนุกไปกับกิจกรรมนี้และไม่ว่าจะเชื่อหรือไม่ ในความคิดยอดฮิตที่ทำให้ผู้ชาย รู้สึกตื่นตัวและตื่นเต้นก็คือ ความคิดที่ว่า พวกเขากำลังปลุกเร้าอารมณ์คู่รักของ เขาได้ รูปแบบความรักแบบนี้จะช่วยให้เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับตัวคู่ขามากขึ้น ถ้ามีความตั้งใจมากกว่านั้นที่จะช่วยปรับปรุงความต้องการบนเตียงของเขาให้เหมาะ สมคล้องจองกัน ก็ลองแนะนำให้เขาโหลดภาพชุดเด็ดของทอมมี่ ลี กับพาเมล่า แอนเดอร์สัน สองสามีภรรยาที่เวิร์กกันได้สนั่นอินเตอร์เน็ทเมื่อไม่กี่ปีก่อน จาก นั้นคอยจับตาดูความเปลี่ยนแปลงก็แล้วกัน

แบบพูดน้อยต่อยหนัก. ในค่ำคืนหนึ่ง อาจะเป็นเพราะว่าปริมาณฮอร์โมนกำลังเหมาะ ได้แอลกอฮอล์ ถึงขั้นปล่อยผี อาจเป็นเพราะพระจันทร์คืนนั้นเต็มดวง หรืออาจเพราะเขาเพิ่งจะ รู้สึกว่าร่างกายตัวเองกำลังร่ำรองหาทางปลดปล่อย นี่คือรูปแบบการมีเพศสัมพันธ์ ที่ ศิวิไลซ์ ไร้การยับยั้งประเภทถอดเสื้อผ้าไม่ทันพ้นตัวหรือปลดเฉพาะเท่าที่จำ เป็นมีการทำท่าทำทางแบบใหม่ ๆ มีแต่เสียงอุทาน เสียงคราง เสียงกัดฟัน ไม่มี การพูดคุย หรือมีแต่น้อยมากหลังจากนั้นเขาจะพยายามชดเชยให้ภายหลัง อารมณ์ป่าเถื่อนเหมือนไม่ใช่คนผ่านพ้น เขาจะทำตัวแสนดี อ่อนหวาน มีทั้งการ โอบกอด หอมแก้ม ชงชาอุ่น ๆ มาให้ และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งคู่ก็เป็นอัน สุขใจไปพอๆ กัน

แบบทำหน้าที่. รูปแบบนี้มักจะเกิดขึ้นเวลาที่ความรักความสัมพันธ์อยู่ในสภาวะอยู่ตัวและมั่นคง ความเร่าร้อนทั้งหลายที่เคยมีจะเหลือแค่พออุ่น ๆ แต่จะคุยไปเรื่อยๆ นับเป็นเรื่อง ดีทีเดียว นึกดูว่าตอนที่กำลังอ่านนิยายเรื่องโปรดอยู่บนเตียง ขณะที่เขาลุ้นบอล พรีเมียร์ลีกช่วง 10 นาที สุดท้ายและแล้วเขามาหาและรู้สึกถึงอารมณ์ของคู่ขา ได้โดยภาษากายกับกิริยาท่าทางที่บอกนัยว่ามีเรื่อง สนุกๆ รออยู่ล่ะ แล้ว ทุกอย่างก็เริ่มต้นและเป็นไปอย่างที่เคยทำๆ กันมา แต่ยังไงก็ดีแล้วกันน่า ทั้งคู่ต่างได้เรียนรู้มาแล้วว่าใครชอบหรือไม่ชอบอะไร จะต้องไปสน อย่างอื่นทำไมล่ะ นี่คือการเข้าคู่เหมาะเจาะกันทางกายไม่ใช่ปฏิบัติการแบบมาราธอนชิงเหรียญซักหน่อยบอกได้เลยว่า ทุกวินาทีนั้นคุ้มค่าเสียยิ่งกว่าอะไรทั้งหมด

แบบสั่งลา. มีผู้หญิงบางคนที่พยายามจะผ่อนหนักให้เป็นเบาเวลาจะทิ้งแฟนเก่า โดยการ ยอมมีอะไรด้วยหลังจากบอกว่า ให้เป็นความหลังครั้งสุดท้ายแล้วกัน ผู้ชายบางคนยอมชวดและยินดีจมปลักอยู่กับความเจ็บปวดมากกว่า เขาจะไม่ยอมให้ การสัมผัสทางกายมาทำให้เสียความรู้สึกหรือสร้างความรู้สึกขัดแย้งในตัวเขา แต่อาจจะได้ผลกับอีกหลายคน นี่คือโอกาสที่จะใช้เซ็กซ์ช่วยบรรเทาความเจ็บ ปวดได้ชั่วครู่ สิ่งที่เกิดขึ้นคือการสัมผัสอย่างอ่อนโยนในระหว่างที่ นึก ว่าทำให้เขาลืมๆ ไปได้บ้างว่าตัวเองถูกบอกปัด ขณะที่เขารู้สึกว่านี่คือการสั่งลาครั้งสุดท้าย จะเป็นบทพิสูจน์ได้ว่า คุณนี่เป็นยายโง่แท้ ๆ ที่บังอาจทิ้งแฟนดีๆ ระดับเขาไปได้ เขาจะรู้สึกเจ็บปวดล้ำลึกในวันรุ่งขึ้น ขณะที่อาจแค่ปวดใจนิดหน่อย และหลังจากที่อดทนยอมลงให้เขา เขาอาจจะปฏิบัติอย่างดีราวกับความ เป็นความตายของเขาขึ้นอยู่กับการนี้โดยเฉพาะ

แบบรำลึกอดีต. บางทีอาจเคยพบรักร้าว การเลิกราที่มีแต่น้ำตา การระเบิดอารมณ์ปึงปังใส่กันอาการเจ็บปวดใจ บางทีความสัมพันธ์นั้นอาจจบลงแบบ เลิศวิไล โดยที่ตกลงว่าจะยังเป็นเพื่อนกัน แถมยังนัดแนะว่าจะไปกินข้าวด้วยกันสักมื้อ เร็วๆ นี้ หลังจาก 6 เดือนผ่านไป เขาโทรศัพท์มาหา หรือใครจะเริ่มก่อนช่าง แค่ทักทาย ตอบตกลงที่จะไปหาอะไรกินนิดๆ หน่อยๆ ทว่าอีก 2 ชั่วโมงให้หลัง กลับเดินโป๊โทงๆ ไปทั่วห้องเขา คุ้นเคยจนแทบหลับตาเดินได้ถูก การร่วมเตียงเป็นไปด้วยดีถึงขั้นยอดเยี่ยมเพราะทั้งคู่ห่างกันมานาน แต่ยังรู้จังหวะจะโคนของกันและกันดี บวกกับตัวเองรู้ดีว่าเขายัง รู้สึกเหมือนเดิมแน่นอน เขาเข้าใจดีว่า มันหมายถึงข้อตกลงในเช้าวันถัด มาว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคืนเป็นความ ผิดพลาด จะสวมกอดเขาฉันเพื่อน สัญญาว่าจะโทรศัพท์ไปหาอีกในไม่ช้าไม่นานนี้ แล้วไม่เคยทำอย่างที่ปากว่าจน กระทั่งอีก 6 เดือนให้หลัง
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป