ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : เย็ดเด็กสุดมันส์
ออฟไลน์
สูบแล้วปล่อย { Mote }
ระดับ: ผู้ช่วยผู้ดูแล

รายละเอียดผู้ใช้ 

เย็ดเด็กสุดมันส์

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ผมเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษในโรงเรียนมัธยมสตรีแห่งหนึ่งในจังหวัดตัวผมเองนั้นหน้าตาหล่อ ฐานะดีและยังโสดทำให้เป็นขวัญใจของนักเรียนสาวๆทั้งหลายซึ่งก็ทำให้ผมมีโอกาสได้เย็ดเด็กนักเรียนสาวๆสวยๆทั้งที่เป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน กองเชียร์สาวๆหลายคน โดยที่อาจารย์ใหญ่ไม่ทราบเรื่องตอนนี้ที่ผมเล็งอยู่ เธอชื่อนุชเป็นนางนพมาศงานลอยกระทงของโรงเรียนนุชนั้นเพิ่งเรียนจบ ม.สาม กำลังเริ่มเรียนต่อ ม.สี่ เธออายุ ๑๕กว่าๆแต่ยังไม่เต็ม ๑๖ กำลังแตกเนื้อสาว นุชเป็นเด็กสาวที่สวยน่ารักมากเธอผูกผมเปียยาวสลวย หน้าตาเปล่งปลั่งเป็นสาวเกินวัยกิริยามารยาทเรียบร้อยขี้อาย รูปร่างอวบอัด หน้าอกตูมตึงอวบใหญ่เกินอายุเอวคอด สะโพกผาย บั้นท้ายกลมกลึง ผิวพรรณขาวเนียนสวยไปทั้งตัวเวลาชั่วโมงพละศึกษาที่เธอต้องนุ่งกางเกงขาสั้นใส่เสื้อยืดกีฬาตัวเล็กๆรัดรูป ซึ่งเวลาเปียกเหงื่อมันบางจนเห็นเสื้อในพอเด็กสาวใส่เสื้อตัวเล็กๆ

มันยิ่งทำให้หน้าอกหน้าใจที่อวบใหญ่เกินอายุของเธอนูนเด่นมากขึ้น เวลาผมเห็นเธอแบบนี้ทีไรควยผมมันแข็งด้วยความอยากจนต้องชักว่าวแล้วจินตนาการถึงร่างเปลือยของเธอบ่อยๆทำให้ผมคิดวางแผนอยู่ในใจกะว่าจะต้องหาจังหวะจับนุชมาแก้ผ้าเย่อหอยเธอให้ได้เพราะเด็กนักเรียนสาวๆสวยๆดังๆในโรงเรียนก็ถูกผมจับเย็ดมาเกือบหมดแล้วฐานะทางบ้านเธอค่อนข้างดี และผมก็รู้จักทางบ้านเธอดีนุชนั้นเรียนดีเกือบทุกวิชาแต่เธออ่อนภาษาอังกฤษมากทำคะแนนไม่ดีเลยเป็นโอกาสของผมที่จะได้ใกล้ชิดเธอเพราะคุณพ่อของเธอมาขอร้องให้ผมไปช่วยติววิชาให้ที่บ้าน ผมยืนรอเธอทีริมรั้วอยู่นานพอสมควรจากนั้นมีเสียงเด็กสาวออกมาเปิดประตูบ้าน ผมมองไปตามเสียงก็เห็นเด็กสาวเดินออกมา โอ้โหแทบตะลึงเลยครับเพราะเธอสวยมากทีเดียวครับนุชแต่งหน้าอ่อนๆ ผมเปียที่เคยผูกก็ปล่อยยาวสลวย ตาดำขลับเป็นประกายแก้มอิ่มสีชมพูระเรื่อ ปากแดงสวยได้รูปเหมือนกระจับเด็กสาวใส่เสื้อคอกระเช้าสีหวานเนื้อบางเบา นุ่งผ้าถุงหลวมๆ

พอเธอเข้ามาใกล้ผมก็ได้กลิ่นน้ำอบหอมละมุนทำเอาผมเคลิ้มทีเดียวจากนั้นพอเด็กสาวค่อยๆก้มลงปลดล็อคที่รั้วเสื้อคอกระเช้าก็แย้มพรายลงต่ำมาจนเห็นร่องอกกับเต้านมที่ขาวอวบเกือบครึ่งค่อนเต้าเลยทีเดียวที่รั้วนั้นก็เปิดค่อนข้างยากทำให้นุชต้องก้มๆเงยๆอยู่หลายๆครั้งทำให้ผมจ้องหน้าอกเธอได้เต็มที่ จนในที่สุดเธอก็เปิดได้แล้วยกมือไหว้ผม“…สวัสดีค่ะอาจารย์…วันนี้บ้านเงียบหน่อยนะคะอาจารย์เพราะเหลือนุชอยู่บ้านคนเดียว…คนอื่นไปทำธุระกันหมด…เชิญเข้ามาเลยค่ะ…” เธอร้องบอกผมเดินเข้าไปด้วยความลิงโลดใจเพราะกะว่าวันนี้ผมได้เย็ดเธอแน่นุชพาผมไปที่ห้องอ่านหนังสือเชิญให้ผมนั่งแล้วไปหยิบน้ำมาให้ผมดื่มผมเห็นแก้วน้ำส้มที่เธอดื่มจึงรีบแอบผสมยาปลุกเซ็กส์และยานอนหลับลงไปแล้วนั่งเหมือนปกติ เด็กสาวเอาน้ำมาให้ผม แล้วผมก็เริ่มติวให้เธอ

ระหว่างนั้นผมก็ลุ้นให้เธอดื่มน้ำส้มแต่เธอก็ดื่มมันเข้าไปแค่ครึ่งแก้วนิดเดียวซึ่งมันไม่ค่อยตรงตามแผนนักแต่ผมก็ติวให้เธอตามปกติแต่คอยแอบดูอยู่ตลอดเวลาจนจะค่ำแล้วจึงเห็นว่าเธอเริ่มง่วงแล้ว“…ฮ้าว…ทำไมวันนี้ง่วงจัง…นุชขอเข้าไปนอนพักก่อนนะคะอาจารย์…”“…ตามสบายเลยนุช…งั้นวันนี้พอแค่นี้ก่อน…เดี๋ยวอาจารย์ขอกลับก่อนนะ…แล้วเดี๋ยวอาจารย์ล็อคประตูให้…” เด็กสาวขอบคุณผมแล้วเดินเข้าห้องนอนไปผมเดินไปล็อกประตูบ้านรอสักพักหนึ่งแล้วย้อนกลับเข้าค่อยๆย่องแอบเข้าไปในห้องของเธอก็เห็นร่างของนุชนอนอยู่บนเตียงเด็กสาวนอนหงายเหยียดขาตรงแยกห่างกันเล็กน้อยเธอนุ่งชุดนอนตาข่ายบางเบาสีขาวทำให้เห็นหน้าอกอวบใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ตัวจิ๋วอย่างชัดเจนจากแสงไฟที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่างทำให้สามารถมองเห็นหน้าอกของนุชกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจซึ่งขอบชุดนอนโปรงก็ร่นขึ้นไปจนเห็นกางเกงในตัวจิ๋วและหน้าท้องที่ขาวสะอาดตา

ผมลองทดสอบเอื้อมมือไปจับแขนของนุชแล้วเขย่าเรียกเธอเบาๆ"นุชๆ...." เธอครางเบาๆนอนนิ่งไม่รู้สึกตัว เธอหลับไม่รู้เรื่องอะไรเลยผมค่อยๆก้มลงมองเธอใบหน้าของนุชสวยน่ารักจริงๆแก้มสีชมพูสดริมฝีปากอวบอิ่มจนผมอดใจไม่ได้ยื่นหน้าเข้าหอมผม้มนวลเปล่งปลั่งแล้วค่อยๆประกบดูดปากชิมความหอมหวานกับริมฝีปากอวบอิ่มของนุชแล้วพยายามดุนลิ้นเข้าไปพันลิ้นในปากนุชอย่างชื่นใจจากนั้นผมค่อยๆเลื่อนมือขึ้นไปจับหน้าอกอวบทั้งสองข้างของเธอและบีบขยำเบาๆด้วยความตื่นเต้นแล้วผมค่อยๆสอดล้วงมือเข้าไปลูบไล้บีบนมขยำเต้าอวบใหญ่ที่ห่อหุ้มด้วยบราเซียร์ตัวกระจิ๋วในเสื้อนอนบางๆของนุช และขยี้เบาๆที่หัวนมขณะที่ผมกำลังเคล้นคลึงก้อนเนื้อที่หน้าอกของนุชอยู่นั้นเธอเริ่มขยับรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาทำให้ผมต้องรีบขยับตัวขึ้นไปนอนทาบทับร่างนุชทันที"…ว้าย...ใครน่ะ...อุ๊ย..อาจารย์…อือ…จะทำอะไรนุชคะ...อือ..อย่าค่ะ..ไม่เอา...อย่าคะ...อาจารย์อย่าทำนุช..."นุชร้องเบาแล้วพยายามผลักผมออกและปัดป้องโดยเอามือทั้งสองไปปิดบังนมอวบและเนินสงวนแต่เพราะฤทธิ์ยานอนหลับทำให้เธออ่อนแรงมากจนผมจัดการเธอได้อย่างสบาย

ผมจึงรีบเข้าประกบดูดปากกับริมฝีปากอวบอิ่มของนุชทันทีแบบไม่ต้องการให้ใครได้ยินเสียงนุชร้อง ผมดูดปากแล้วพยายามดุนลิ้นเข้าไปพันลิ้นในปากนุชส่วนมือของผมก็ยื่นไปล้วงควักบีบขยำมั่วไปหมดโดยผมแกะมือทั้งสองของนุชออกแล้วสอดล้วงมือสากๆเข้าไปลูบไล้บีบขยำเต้านมอวบใหญ่ในเสื้อคอกระเช้าเนื้อบางเบาของเด็กสาวและขยี้เบาๆหัวนมที่แข็งเป็นไตอีกมือก็ลูบคลำตระโบมที่เนินเนื้อหน้าขาไปไปจนทั่วเนินสามเหลี่ยมอันอวบอูมที่นุชแสนจะหวงแหนและยังไม่เคยต้องมือชายใดมาก่อนเพราะเธอหวงตัวมากไม่เคยให้ผู้ชายคนไหนถูกเนื้อต้องตัวเลยเด็กสาวดิ้นไปมาเล็กน้อยเมื่อผมบีบบี้ขยำนมและล้วงควักร่องเสียวของเด็กสาวอย่างเต็มมือ "....ฮึ่ยย…อยู่เฉยๆ.. อย่าดิ้นน่านุชเดี๋ยวอาจารย์จะทำให้เธอสนุกสุดเสียวเหมือนขึ้นสวรรค์เลยนะ...ไม่ต้องกลัว...ฮูวว.. " ผมกระซิบเบาๆแล้วยื่นนิ้วเข้าไปกรีดละเลียดเสียดสีร่องแคมสาวพร้อมทั้งบดบี้จงอยเนื้อเสียวทำเอานุชสะดุ้งแอ่นเต้าหน้าตาเหยเก"...เสียวหรือนุช...เดี๋ยวอาจารย์จะทำให้เสียวกว่านี้อีก...ดีมั๊ย..."เด็กสาวพยายามดิ้นหนีผมแต่ผมใช้แรงบังคับไว้ นุชดิ้นไปได้ไม่กี่ครั้งเธอก็ค่อยๆหมดแรงไปช้าๆ จนไม่มีแรงที่จะดิ้นอีกต่อไป

ผมรีบปลิ้นเนื้อที่หน้าอกที่ทะลักล้นใหญ่โตเกินวัยของเธอออกจากยกทรงตัวจิ๋วที่ห่อหุ้มออกโชว์ความขาวนวลอะร้าอร่ามเต่งตึงของก้อนเนื้อสาวที่หน้าอกแล้วบีบขยำลูบไล้เต้าเต่งของเธออย่างมันมือและบดบี้หัวนมสวยที่แข็งเป็นไตสีแดงชมพูระเรื่อเหมือนเม็ดทับทิมน่าดูดจากนั้นผมจับนุชแก้ผ้าออกพร้อมทั้งแกะตะขอปลดบราเซียร์ตัวกระจิ๋วออกจากสองเต้าอวบกลมกลึงที่พุ่งชูชันและรูดถอดกางเกงในตัวน้อยที่ปิดบังเนินสาวของเธอออกจนเด็กสาวล่อนจ้อนเปลือยเปล่าหมดทั้งตัว "โอวว...สวยจังเลยนุชจ๋า...ขาวอวบน่าฟัดไปทั้งตัวเลย..."ผมใช้สายตาโลมเลียนุชไปทั่วเรือนร่างเปลือยที่เปิดโชว์ความอล่างฉ่างขาวโพลนในชุดวันเกิดแล้วไปหยุดที่สองเต้าอวบสล้างของนุช "...อื้อหือ...นมใหญ่จังเลยนุช...อวบดีแท้ๆ... ขออาจารย์จับนมดูหน่อยนะ…"ว่าแล้วมือสากๆของผมก็เอื้อมไปบีบคลำเคล้นขยำสองเต้าอวบสล้างที่กำลังผลิบานของนุชอย่างสนุกมือ " โอวว...เต็มไม้เต็มมือดีจริงๆ...นมยังแข็งปั๋งอยู่เลย...อาา...เด้งสู้มือดีจริงๆ..." " ..อูย…เบาๆหน่อยค่ะอาจารย์..นุชเจ็บ...""..จ้ะ...อาจารย์จะบีบเบาๆนะ...อูวว...หัวนมสีชมพูระเรื่อเชียว...ขออาจารย์ดูดนมให้ชื่นใจหน่อยนะ..."ผมครางเสียงพร่าพลางขยับตัวขึ้นไปเลียป้านนมและหัวนมที่พุ่งชูชันแล้วเม้มอมดูดปลายถันถี่ๆจนนุชถึงกับร้องครวญครางออกมา "…อูยย...อาจารย์ขา...อย่านะ..อย่าดูดแรงสิ...อูวว...นุชเสียวนะอาจารย์...โอย..."

ยิ่งร้องมากผมก็ยิ่งทั้งอมทั้งดูดหัวนมนุชแรงขึ้นสลับไปข้างนั้นทีข้างนี้ทีจนนุชลืมตัวแอ่นอกขยับยื่นสองเต้าอวบอิ่มให้ผมดูดดุนยอดอกและขยี้ขยำนมต้มตามต้องการอย่างเต็มที่ผมซบลงที่กลางหว่างสองเต้าเต่งตึงและซุกไซร้ตระโบมจูบฟัดหน้าอกคู่สวยของนุชอย่างเมามันจนหนำใจผมแล้วจึงเลื่อนหน้าไปถึงหน้าท้องที่นวลเนียนขาวแบนเรียบตึงไล่ลงไปที่รูสะดือบุ๋มสวยผมเอาลิ้นลงไปแหย่จนนุชสะดุ้งเสียวไปทั้งตัวสองมือขยำเส้นผมของผมแน่นจากนั้นก็เริ่มเลื่อนลงไปอีกหน่อย มันตรงกับที่หัวโคกพอดีผมดันตัวขึ้นแล้วจับขานุชฉีกอ้าให้เหยียดกว้างถ่างออกจนสุดพลางจ้องมองที่หว่างขาเธอผมแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเพราะเนินโคกเนื้อพูนกลางหว่างขานุชนั้นใหญ่มากขนาดชามกะละมังคว่ำสองมือปิดไม่มิดเลยทีเดียวกลีบกายของนุชสาวขาวผ่องอูมอิ่มสมบูรณ์มีข่ายขนสีน้ำตาลอ่อนปกคลุมบางๆเหนือโหนก มันสวยงามมากจนทำให้ผมเผลอจ้องตาแทบไม่กระพริบเลยครับ"...อุ๊ย...อย่าจ้องของนุชอย่างนั้นสิอาจารย์..."เด็กสาวหน้าแดงรีบเอามือมาปิดบังเนินสาวด้วยความอาย "...ไม่ต้องอายนะจ๊ะ...ปล่อยตัวสบายๆนะนุช..."

เด็กสาวจึงยอมให้ผมค่อยๆรั้งมือของเธอออกเปิดให้ผมจ้องมองโคกเนื้อของเธออย่างหลงใหลและตื่นเต้น "อาา...หะ...หะ...หี...หีนุชใหญ่จัง..กลีบเบ้อเร่อเลย...ยังแนบปิดมิดชิดดีซะด้วยแถมทั้งโหนกทั้งนูนอะไรอย่างนี้....อูวว...ขออาจารย์ชิมพูเนื้อทุเรียนของนุชหน่อยนะ..แล้วอาจารย์จะเย็ดสุดฝีมือถวายหัวเลยนุชจ๋า..โอว..."ผมกลืนน้ำลายแล้วบรรจงจูบกลีบตาลเฉาะอันอวบอูมของนุชเบาๆแล้วค่อยๆใช้ลิ้นชอนไชไล้เลียกลีบโคกนูนอล่างฉ่างของนุชอย่างนุ่มนวลตัวเธอสั่นระริกเลยทีเดียวยิ่งเวลาที่ผมตวัดลิ้นเลียกลีบเนื้อทุเรียนของนุชทุกครั้งมันเร่งความเสียวจนนุชสะบัดหน้าไปมาแล้วก็เด้งเอวขึ้นจนโหนกนูนลอยเด่นให้ผมใช้ลิ้นบดขยี้ความสาวอย่างลืมตัวลืมอายเสียงซี้ดซ้าดดังระงมอวัยวะเพศของนุชนั้นใหญ่และอวบอูมน่าดูดเลียมากทำให้ผมแทบลืมหายใจเมื่อได้เสพชิมเนื้อขาวๆอมชมพูที่หอมกลิ่นเนื้ออ่อนและเมือกลื่นจนไม่อยากเงยหน้าถอนลิ้นขึ้นเลยผมละเลงลิ้นเลียร่องเนื้อกระดองเต่ายักษ์ของนุชและดูดดมความหอมหวานในร่องสวาทอย่างเอร็ดอร่อยและเล้าโลมจนเด็กสาวอ่อนเปลี้ยนอนเปลือยกายแผ่อ้าซ่าถ่างขายอมให้ผมดูดเลียหอยแครงสดๆของเธอตามที่ผมอยากตามอำเภอใจผมเห็นน้ำตานุชไหลออกมาเธอคงจะเสียใจที่จะต้องไปสูญเสียความสาวที่แสนจะหวงแหน และร่างกายอันอวบอัดที่ทะนุถนอมมาตลอดชีวิตให้ผมเฟ้นฟอนเชยชมง่ายๆแต่มันก็เป็นโอกาสของผมที่จะได้ฟันเธอเพราะนุชไม่สามารถข่มอารมณ์ที่ถูกความกลัดมันของผมเล้าโลมปลุกกำหนัดจนอารมณ์สวาทคุโชนขึ้นได้เพื่อให้ผมเย่อเธอได้สะดวก

ผมจึงพยายามดูดเลียเนินเนื้ออันอวบอูมและดูดน้ำหวานจากกลีบเกสรในร่องรูความสาวที่เนินสวาทของนุชส่วนมือทั้งสองข้างก็นวดคลึงบีบเคล้นเต้าเต่งที่ตึงแน่นอวบหยุ่นเด้งเหมือนติดสปริงท้าทายสู้มืออยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เธอเสียวมากๆจะได้ติดใจยอมมาให้ผมเย่อเธอบ่อยๆผมโหมเล้าโลมปลุกอารมณ์เสียวจนน้ำรักของนุชหลั่งล้นทะลักออกมาด้วยฤทธิ์ลิ้นสากๆของผมมันไหลออกมาเยอะมากจนหน้าและปากของผมเลอะเมือกอุ่นคาวของนุชเต็มไปหมด"อูวว.....ไม่นึกไม่ฝันเลยว่าจะได้มาดูดเลียหีของนุชคนสวย...กลีบของนุชบานฉ่ำนุ่มหวานอร่อยลิ้นดีจริงๆ...เสียวสบายร่องดีมั้ยนุชจ๋า..."ผมถามพลางยิ้มอย่างกระหยิ่มใจที่ได้ชิมรสชาติกลีบส้มโออันฉ่ำแฉะของนุชอย่างเต็มที่เธอหลับตาพริ้มไม่ยอมตอบแต่ร่อนสะโพกและกระดอนโหนกเนื้ออัดกับลิ้นและปากของผมพร้อมทั้งร้องครวญครางขณะที่สองมือกดหัวผมให้แนบสนิทกับกลีบแคมในร่องของเธอนุชนอนถ่างขาปล่อยให้ผมดูดเลียน้ำเมือกหอมหวานของเธอไปเรื่อยๆจนเกลี้ยงเนินสาวหลังจากผมดูดเลียเนินเนื้ออล่างฉ่างของเด็กสาวอย่างเมามันจนชื่นใจสักพักหนึ่งแล้ว ก็เริ่มโจมตีที่นาผืนน้อยของนุชอีกครั้ง

โดยยื่นมือไปเกาะกุมลูบคลำทั้งบีบทั้งขยำเนื้อเนินกระดองเต่านาอันสมบูรณ์อวบนูนของนุชอย่างมันมือ แล้วเอานิ้วกรีดไล้ตรงรอยแยกและติ่งเสียวทำเอานุชสะดุ้งเล็กน้อยจากนั้นก็เอานิ้วเข้าไปแหวกร่องเสียวแบะกลีบอวบอูมทั้งสองข้างของเด็กสาวจนแคมเนื้อแดงสดเผยออ้าออกแล้วปลิ้นเม็ดละมุดที่สั่นระริกของเธอออกมามองอย่างเต็มตาผมจ้องเขม็งที่เม็ดแตดกลางพูเนื้อฉ่ำของนุช"โอวว...ร่องสวยจังเลยนุช...อูวว...เม็ดทับทิมแดงแจ๋เชียว...น่าดูดจริงๅเลย...นุชจ๋า...อาา..."ผมสูดปากเบาๆแล้วเขี่ยเม็ดแตดของนุชอย่างแผ่วมือไปมาเบาๆเร่งปลุกอารมณ์เสียวของนุชจนรู้ได้ว่าเธอพร้อมยอมให้ผมแยงช่องสวาทที่เปียกแฉะอย่างเต็มที่แล้วผมจึงเริ่มเขี่ยและบดบี้ติ่งเสียวหนักขึ้นจนนุชอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรงที่จะขัดขืนเมื่อปลายลิ้นสากๆของผมตวัดรัวไปไปที่เม็ดมณีกลางร่องกลีบทุเรียนของนุช "..อูวว...อูยย...ซี้ดด...อาจารย์ขา...อย่าเลียตรงนั้น...อูยย...นุชเสียว...โอ๊วว..."ยิ่งร้องห้ามก็เหมือนกับว่าเป็นการยั่วยุผมยิ่งระรัวลิ้นเลียปาดติ่งแตดที่ยื่นชูชันสั่นระริกของเธอไปมาจนเด็กสาวดิ้นพราดเหมือนปลาช่อนถูกทุบหัวพร้อมทั้งส่งเสียงร้องครวญครางตลอดเวลาจากนั้น
ผมใช้มือค่อยๆแหกแคมอวบอิ่มทั้งสองข้างของนุชให้ถ่างกว้างขึ้นอีกจนอ้าโชว์ความสาวสดของติ่งเนื้อมณีเม็ดในที่กำลังชูชันสั่นระริกเชิญชวนให้ดูดดุนจนผมอดใจไม่ไหวผวาเข้าฟุบหน้ากับเนินอวบอัดพร้อมกับอมติ่งเสียวของนุชเข้าไปในปากแล้วทั้งดึงทั้งดูดหนักๆนุชกัดฟันทนข่มความเสียวเกร็งสะโพกถ่างขาให้ผมอ้าร่องแคมปลิ้นเม็ดทับทิมสวาทออกอมๆดูดๆอย่างเมามันอยู่พักใหญ่จนในที่สุดเธอก็ทนไม่ไหวกดหน้าผมลงไปที่เนินเนื้อของเธอพร้อมทั้งยกสะโพกร่อนส่ายพลางดิ้นไปมาเพราะความเสียวร่องอย่างลืมตัวลืมอายพร้อมกับร้องครวญครางสะอื้นฮักๆน้ำตาไหลอาบแก้มแทบว่าตัวเองจะขาดใจตายคาปลายลิ้นของผม"...อูยย...อาจารย์ขา...นุช...นุช..."

แล้วผมก็ลากลิ้นลงมาที่ปากร่องเสียวอย่างช้าๆเอาปลายลิ้นวนปากร่องเนื้ออ่อนๅลิ้มรสความหอมหวานจากพูเนื้อของนุชอยู่หลายรอบแล้วจึงค่อยๆแหย่ลิ้นผ่านเยื่อบริสุทธิ์เข้าสัมผัสกับผนังอ่อนนุ่มภายในความสาวของเธอจนสุดลิ้นเด็กสาวเด้งเอวขึ้นค้างแล้วเกร็งตัวด้วยความเสียวพร้อมกับหนีบหัวของผมแน่น ผมใช้ลิ้นเลียดูดดุนเนื้อหอยแครงสดๆของนุชจนเธอทนไม่ไหวต้องโย้สะโพกโยกส่ายร่อนไปมาหนีแรงกดดันแห่งความเสียวที่ผมยัดเยียดให้ส่วนที่ร่องเสียวของนุชก็ตอดขมิบรัดลิ้นผมระริกหลั่งน้ำเมือกหอมหวานทะลักออกมามากมายสักพักผมก็เงยหน้าขึ้นไปจากการดูดดื่มเกสรความสาวของนุชแล้วเปลี่ยนไปใช้นิ้วสากหนาเข้าเบิกร่องรูที่ขึงปิดด้วยเยื่อบริสุทธิ์ของนุชแทน"...อืมห์...เยื่อพรหมจารียังอยู่ปิดรูอยู่เต็มเลย....ชื่นใจอาจารย์จริงๆขออาจารย์เป็นคนเปิดบริสุทธิ์นุชนะ..." ผมเลียริมฝีปากและซู้ดปากเบาๆอีกทั้งจ้องดูช่องรูเนื้อของนุชอย่างไม่วางตามันเป็นช่องเนื้อที่สวยมากสีชมพูน่าชิมจากนั้นผมค่อยๆใช้นิ้วสากๆสอดแยงชำแรกรูเนื้อเข้าไปในความสาวของนุชช้าๆ"...อูยย...เจ็บ...เจ็บค่ะอาจารย์......" …ทนอีกนิดเดียวนะนุช..."เด็กสาวเริ่มถ่างขากว้างออก

เมื่อเจอเข้ากับนิ้วของผมที่แยงควักล้วงลึกเข้าไปวนคว้านรูเนื้ออ่อนภายในร่องเสียวที่ฉ่ำแฉะด้วยน้ำหล่อลื่นเต็มร่องสาวนุชหน้าแดงหลับตาปี๋ส่งเสียงครางด้วยความอายและเสียว "ซี้ด...อูยย...อาจารย์ขา...อย่าล้วงสิคะ...นุช...สะ...เสียวนะ...ซี้ด...อุ๊ย...แยงเข้ามาอีกแล้ว...อูวว..ซี้ด..."ผมเร่งแยงนิ้วเข้าออกเร็วขึ้นอีก"…อูยย…...ซี้ด...อาจารย์ขา...อูยย...มันเสียว...อูวว...นุชเสียวใจจะขาดอยู่แล้วค่ะ ...โอย..."ผมก้มลงเฟ้นฟอนดูดดุนติ่งเนื้อยอดเต้านมของนุชอย่างหลงใหลส่วนมืออีกข้างก็เน้นคลึงที่เม็ดละมุดและกลีบเกสรเพิ่มความเสียวเป็นระยะๆผมใช้นิ้วไชรูเสียวชักเข้าชักออกซักพักจนคล่องดีแล้วผมก็เสริมนิ้วที่สองสามเข้าไปจนช่องเนื้อของเธอขยายรับนิ้วที่ซอยเข้าออกได้ลื่นแล้วผมก็ชักนิ้วออกแล้วลุกขึ้นจับขานุชให้ถ่างออกจนสุดแล้วแทรกตัวเข้าตรงกลางเนินนูนหว่างขานุช พลางควักเอามังกรยักษ์ออกมาหัวบานแดงร่าของผมมันขยับหงึกหงักเข้าไปหากลีบเนื้อของนุชทันที"อู๋ยย...ซี๊ด...อาจารย์จะทำอะไรนุช...อูวว...อาจารย์ขา...ไม่เอานะ...นุชกลัว… " "

...ไม่ต้องกลัว..เดี๋ยวอาจารย์จะติวเพศศึกษาภาคปฏิบัติให้เป็นพิเศษนะ…อาจารย์สอนให้ฟรี....เดี๋ยวนุชจะติดใจ ..."ผมพูดพลางก็ขึ้นคร่อมร่างของนุชแล้วขยับท่อนเนื้อเข้าไปจ่อที่ปากร่องเสียวเอาหัวท่อนสากไปถูไถไปมาที่มณีเม็ดน้อยของนุชที่ฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำหล่อลื่นนุชคงเสียวมากเพราะสั่นไปทั้งตัว “..อย่าค่ะอาจารย์…”เธอร้องครงแต่ผมไม่ฟังเสียงรีบกำท่อนลำเอาหัวเงี่ยงไปเสยครูดขึ้นครูดลงเสียดสีกลีบบัวอ่อนๆที่ร่องผ่ากลางหว่างขาของเด็กสาวกระตุ้นความเสียวจนนุชทนไม่ไหวต้องเด้งเนินอวบอัดขึ้นร่อนส่ายถูอัดกับหัวถอกของผมอย่างลืมตัว "อูวว...ซี้ดด...อาจารย์ขา...นุชเสียว...ซี้ด...โอย...ทำไมมันเสียวอย่างนี้...อาจารย์ขา..." "อาห์...โอวว...นุชจ๋า...เดี๋ยวอาจารย์จะทำให้นุชเสียวมากกว่านี้อีกนะ...ซี้ด...แต่มันต้องเจ็บหน่อยนะ...เจ็บนิดเดียว...โอย...สดๆซิงๆขนาดนี้...เป็นบุญหัว...ของอาจารย์จริงๆ..." ผมจับท่อนเนื้อให้ตรงรูเสียวแล้วถูไถไปตามรอยแยกที่ร่องเนื้อของนุช

จากนั้นผมใช้มือทั้งสองข้างเอื้อมไปแหวกปากแคมใหญ่เปิดช่องรูเนื้ออ่อนของนุชให้ถ่างออกเพื่อให้แก่นกายของผมเข้าสัมผัสความสาวบริสุทธิ์ของนุชได้อย่างสะดวกพร้อมทั้งค่อยๆทิ้งตัวลงไปดันเจ้าโลกของผมเบียดแทรกเข้าไปในรูสวรรค์ที่เปียกแฉะอย่างนุ่มนวล"อูย...ซี้ด...อาจารย์ขา...เบาๆหน่อย...ของอาจารย์ใหญ่จัง…นุช..นุชยังไม่เคยนะคะ....อูวว...อาจารย์เป็นคนแรกนะ...ที่นุชยอมนอนด้วย..."ผมภูมิใจมากที่ได้ใช้ท่อนเนื้อสากชอนไชอวัยวะเพศอันอวบใหญ่ของนุชเป็นคนแรกเพราะรู้ว่าอยู่แล้วนุชยังบริสุทธิ์ไม่เคยเสียตัวถูกผู้ชายคนไหนร่วมเพศมาก่อน "อาห์..อาจารย์จะทำเบาๆนะจ๊ะ....อู้หู..ทั้งโหนกทั้งนูน...โอวว...หีนุชทั้งสวยทั้งใหญ่น่าเย็ดดีจริงๆ... "แล้วผมก็ค่อยๆยัดหัวถอกเข้าชิมเนื้อสาวของนุชอย่างนิ่มนวลแต่เพราะความใหม่สดซิงๆของร่องรูสาวเพียงแค่ผมดันแท่งเอ็นเข้าไปที่ปากช่องคลอดของนุชได้เพียงครึ่งหัวขยักเท่านั้นนุชก็หน้าตาเหยเกตัวสั่นจนต้องแหงนหน้ามองเพดานอ้าปากผ่อนคลายความเจ็บและขยับสะโพกรับการดุนดันชำแรกความสาวจากแท่งอวัยวะเพศของผม "อุ๊บ...โอะ...โอะ...โอ๊ย...นุชเจ็บ...โอยย...แน่นรูไปหมดเลย...อูยย...เอาออกเถอะ...อาจารย์ขา... โอ๊ะ...โอ๊ย......" เธอหวีดร้องออกมาสุดเสียง..."

อูยย...เอาออกไม่ได้แล้ว...ของอาจารย์เข้าไปเยอะแล้วนุชขา...โอยย...ซี๊ดด...รูฟิตแน่นจังเลย...อูยย...แคบจริงๆนะนุชจ๋า..."จากนั้นนุชกัดฟันข่มความเจ็บแปลบที่สิ่งแปลกปลอมจากตัวผมเบียดเสียดแหวกช่องวงรีสีชมพูของเธอเข้าไปจนตึงจวนเจียนจะปริฉีกขาดช่องคลอดของนุชบีบรัดอาวุธของผมแรงมาก มันเสียวอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ"อดทนอีกนิดเดียวนะนุช...ถ่างขาออกอีกหน่อย...นั่น..ต้องอย่างนั้น...รูฟิตดีเหลือเกิน…."ผมค่อยๆขยับบั้นเอวยึกยักแยงหัวเงี่ยงที่ปูดโปนเข้าไปในซอกหลืบอันชุ่มชื้นนุ่มนิ่มกลางตัวนุชจนในที่สุดท่อนเนื้อก็จมมิดหายเข้าไปในร่องเนื้อเสียวของนุชได้ทั้งดุ้นแล้วแช่คารูไว้สักพัก จากนั้น ผมขยับเอวไปมาค่อยๆแล้วก็เริ่มกระแทกร่องเสียวของนุชเบาๆผมสาวท่อนเอ็นออกมายาวแล้วดันกลับเข้าไปในร่องรูของนุชจนมิดหายเข้าไปทั้งลำรสชาติสดใหม่ของนุชทำให้ผมระทึกอารมณ์มากมันหนึบแน่นไปหมดเมื่อเคลื่อนไหวส่วนหัวบานของผมก็แทงเข้าไปในรูสาวของนุชลึกจนรู้สึกว่ามันกระแทกกับภายในของนุชดังกึกๆเลยครับส่วนปุ่มปมที่เอ็นของผมมันครูดในช่องคลอดอันอ่อนนุ่มของนุชเป็นจังหวะมันเสียวจนแทบขาดใจเลยครับ"โอยย...โิอยย...อาจารย์...นุชเจ็บ...ซี๊ดด...อูยย..."

ผมรีบก้มหน้าไปดูดหัวนมและบีบบี้เต้านมนุชถี่ๆเพื่อให้นุชหายเจ็บร่อง "โอวว...ทนหน่อยนะนุช...อีกเดี๋ยวก็เสียว..."ผมเริ่มโยกเอวเร็วขึ้นจนกระทั่งถี่ยิบนุชคงหายเจ็บและเริ่มเสียวเพราะมีการตอบสนองทุกครั้งที่ผมขย่มตัวแทงช่องคลอดของเธอและภายในช่องอวัยวะเพศของเธอก็ดูดรัดท่อนของผมเป็นระยะๆ สองมือนุชกำผ้าปูที่นอนแน่นสะบัดหน้ากัดฟันร้องครางออกไปอย่างลืมตัวสองขาถ่างออกกว้างปล่อยให้ผมอัดเนินสาวอย่างสะดวก"...อูย...นุชยอมแล้ว...ยอมทุกอย่างแล้วจ้ะ...ซี้ด..."ได้ยินอย่างนี้แล้วต้องเต็มที่ผมเลยยกขานุชขึ้นข้างหนึ่งแล้วก็กระเด้งอัดท่อนสากกระทุ้งหนักๆเข้าไปเบียดกลีบแคมที่แบะผายในร่องที่ฉ่ำแฉะด้วยอารมณ์ใคร่ของนุชและผมอย่างรัวถี่ยิบกลีบเกสร ในโตรกเนื้อของนุชก็ผลุบเข้าออกรับกับจังหวะเสียบเสยของผมนุชทั้งครางทั้งดิ้นด้วยความเสียว " โอยย...อูย...อาจารย์ขา...

นุชเสียวที่ตรงรูข้างในจังเลย...ซี๊ด...อูวว...อาา...นุชไม่เจ็บแล้ว...แรงๆอีกหน่อยอาจารย์ขา...มันเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...อาจารย์ขา...ช่วยนุชด้วย...ซี้ด...อูยย..."ผมเกร็งร่างแล้วเร่งเอวกระแทกดุ้นเนื้อใส่ร่องรูหอยกาบของนุชดังปับ ๅ ๅตามความเรียกร้องยิ่งนุชร้องครวญครางผมก็ยิ่งได้ใจขึ้นทิ่มตำขย่มกระเด้าร่องเสียวเต็มที่จนโคกนูนปลิ้นอ้าออกกลีบเนื้ออ่อนๅของนุชย่นยู่บิดเบี้ยวปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามจังหวะสาวเอวเข้าออกของผมร่างของนุชสั่นไปตามแรงกระแทกกระทั้นของผมจนน้ำหล่อลื่นทะลักไหลเยิ้มแฉะไปถึงร่องก้นส่วนนุชก็ทั้งร่อนทั้งสายสะโพกเด้งเอวแอ่นโคกเนินรับการขย่มของผมอย่างลืมตัว มันเป็นโดยอัตโนมัติเลยครับสักพักหนึ่งผมจับนุชพลิกให้นอนคว่ำยกบั้นท้ายนุชขึ้นโชว์ความอวบอิ่มของพูเนื้อแล้วสอดตัวเข้าไปด้านหลังพร้อมกับจับกระบอกไฟฉายอันเขื่องผมยัดเข้าไปในโพรงสวาทของนุชแล้วกระทุ้งเต็มเหนี่ยว " …อูย...ดันเข้าไปลึกๆเลยอาจารย์ขา...อูว...เสียว..."นุชร้องครวญครางพร้อมกับถ่างขากว้างให้ผมกระแทกท่อนซุงเข้าไปลึกๆ ถึงไหนต่อไหน

ผมสาวเอ็นออกจนเกือบหมดแล้วอัดกระทุ้งใส่อวัยวะเพศของนุชอย่างเต็มแรง"...ซี้ด...เข้าลึกดีจังเลย...เย่อแรงๆเลยอาจารย์ขา...”ความเสียวซ่านที่นุชเพิ่งเคยสัมผัสทำให้เด็กสาวยอมปล่อยตัวปล่อยใจเป็นที่ปลดเปลื้องปล่อยระบายอารมณ์ใคร่ให้ผมตักตวงความสุขจากเรือนร่างอันเปลือยเปล่าสวยงามของเธออย่างเต็มที่โดยเธอยอมนอนเปลือยกายอ้าซ่าถ่างขาอ้าหอยให้ผมกระดกก้นเสียบท่อนเอ็นแทงแยงร่องรูเนื้ออ่อนทั้งบีบขยำเคล้นคลึงดูดเลียเต้านมอวบอิ่มของนุชอย่างเมามันจนสาแก่ใจอย่างที่นุชไม่ขัดขืนเด็กสาวคงไม่คาดว่าจะต้องมาเสียตัวบนเตียงนอนของตัวเอง

ผมดูดความหอมหวานจากเรือนร่างรวมทั้งเย็ดทั้งกระเด้าหีนุชอยู่นานเป็นชั่วโมงๆอย่างเมามันในอารมณ์ จนในที่สุดกลไกภายในอันกระชับของนุชก็ตอดกระตุกขมิบรัดท่อนเอ็นของผมแรงขึ้นเป็นจังหวะ" อูยย...ตอดแรงดีจริงๆนุชจ๋า..เสียวหัวควยเหลือเกิน..." "โอยย...อาจารย์ขา......เสียวเหลือเกิน...นุชจะทนไม่ไหวแล้ว...อูย..จะออก...ออกแล้ว....โอ๊ย..อาจารย์ขา"นุชกรีดร้องแล้วเกร็งกระตุกขมิบช่องเพศตอดรัดถี่ๆนุชน้ำตาไหลพรากต้องกอดรัดเกี่ยวขากับเอวของผมไว้แน่น "...รออาจารย์ด้วย...โอยย...อาจารย์ก็จะออกแล้ว...อูยย..น้ำแตกแล้ว...นุชจ๋า..."แล้วร่างของผมก็เกร็งกระตุกอย่างแรงใบหน้าเหยเกพร้อมกับทะลักน้ำกามขาวขุ่นฉีดพุ่งเข้าไปในโพรงสวาทของนุชจนหมดแล้วผมก็ฟุบหน้าลงนอนทาบทับบนตัวนุชอย่างหมดแรงสักพักน้ำเสียวของนุชและผมก็ไหลเยิ้มปนกันออกจากร่องนุชนองพื้นเต็มเลยครับนุชผลักผมลงจากร่างของนุชแล้วรีบเข้าห้องน้ำล้างคราบกามของผมออกจนหมด
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
Dead Man
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นสูง

รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
  
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นกลาง

รายละเอียดผู้ใช้ 
ตอบกลับโพสของ (momo.ie)
thk....u    
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 
เข้คุยวะใครเชื่อมืงแวะไอฟายแต่จะว่าไปก็()น้องเขาเนอะแต่ถ้ามืง{เข้โม}ละแสสเด๊ะโดนเหมือนลูกบอล
€น้องคนนั้นฟากถามดิว่าตอนมืงเEสน้องเขาWอมันไปไหนแสส

ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 
อยากทำมั้งจังแต่ก็ทำมะได้มะกล้าทำแต่มะไหล่กล้ามาละก็ เส็จตู
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 
ก็ยังอยากเย็ดนะ อ๋ะๆๆๆๆ กุยังไม่มีเมีย เหตุได้ชาตินี้กุชั้งโชค ร้าย อ๋ะๆๆๆ ผู้หญิงนี้มันชั่งไปแสนไกลกลับมาได้ไหมคนดี
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
รวมคลิป เด็กๆมากมาย
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับประถม
รายละเอียดผู้ใช้ 
thank na kubbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับเซียน

รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณ
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป