ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 7
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 7

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
โจ้อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 7

ไอ้ลุงหินมันมองดูร่างงามนอนอ่อนระทวยด้วยความสะใจครูโจ้แทบจะสลบไสลด้วยความอ่อนแรง ครั้งนี้เธอเจอของใหญ่มากถึงมากที่สุด ไอลุงหินที่พลาดมาแล้วถึงสองรอบในการพิชิตสวาทครูสาวในครั้งนี้มันสามารถทำได้สำเร็จ มันยืนดูผลงานอย่างสะใจ มันไปหยิบกางเกงของมันมาและมันก็ควักกล้องออกมาจากกระเป๋ากางเกงของมัน ถ่ายรูปครูสาวนอนเปลือยกายด้วยความสะใจมันซูมไปที่รูสวาทของเธอที่กลวงโบ๋ มีน้ำกามไหลออกมาซูมไปที่ใบหน้าของเธอซึ่งอ่อนระทวยมาก เต้านมคัพซี หัวนมสีชมพูไม่พ้นการถ่ายรูปของมันทั้งสิ้น สติของครูสาวเริ่มกลับมา น้ำตาใสๆได้ไหลออกมาเธอเสียใจกับการที่เธอปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้มันย่ำยีได้ขนาดนี้และยังโดนมันถ่ายรูปไว้อีก

ฮือ ฮือ ลุงหิน อย่าถ่ายรูปเลยนะ โจ้ขอลนะไหนๆลุงก็ได้ไปตั้งขนาดนี้แล้ววว ฮือ ฮือ
ไม่ได้หรอกครับ ผมจำเป็นต้องมีสิ่งเหล่านี้เอาไว้เผื่อวันไหนที่ครูโจ้คิดแข็งข้อกับผม หรือไม่เชื่อฟังผมผมจะได้ใช้สิ่งนี้เตือนสติครูไงครับ
ฮือ ฮือ อย่าทำอะไรอีกเลยนะลุงง โจ้ขอร้องครั้งน็โจ้จะไม่เอาเรื่องนะ ฮือ ฮือ
ครูก็ลองเอาเรื่องดูสิครับ ในตอนนี้ผมถือไพ่เหนือกว่าครู ถ้าครูไม่เอาเรื่องคนที่รู้เรื่องและได้เย็ดครูก็มีแค่ผมคนเดียว แตถ้าครูเอาเรื่องผมละก็รับรองต้องมีคนรู้เรื่องเพิ่มอีกแน่ และเค้าก็จะทำกับครูแบบที่ผมทำกับครูไงครับฮ่าๆๆๆๆๆๆ

พูดเสร็จมันก็ลงมานั่งยองๆข้างๆครูโจ้ซึ่งกำลังนอนร้องไห้เสียใจอยู่มันเอามือของมันลูบไปที่แก้มของครูสาวซึ่งมีน้ำตาใสๆไหลออกมา

ครูโจ้คนสวย อย่าร้องไห้เสียใจไปเลย มามะทำความสะอาดควยให้ผมหน่อยนะ คนดี

พูดเสร็จมันก็จ่อท่อนลำฝังมุกขนาด10 นิ้วของมันที่ปากครูโจ้ทันที ครูสาวพยายามเบือนหน้าหนีและไม่ยอมอ้าปาก แต่ไร้ผลมันบีบจมูกครูโจ้จนหายใจไม่ออก เธอต้องยอมอ้าปากออกมา เมื่อเธออ้าปากออกมา มันก็จัดการยัดท่อนยํกษ์ฝังมุกของมันเข้าปากเธอทันทีอุ๊บสสส์ !!!!!! ครูโจ้ถึงกับตาเหลือกเมื่อโดนท่อนยักษ์นี้ยัดปากท่อนลำขนาดยาวถึง 10 นิ้ว หัวบานโร่ของมัน จุกอยู่ที่ลิ้นไก่ของครูโจ้ คณูสาวจุกอยู่เต็มช่องปากอยากจะอ้วกเหลือเกิน แถมมุกที่ฝังตามท่อนลำของมันยังครูดกับผนังปวกของเธอด้วย ครูโจ้รู้สึกเจ็บในช่องปากมากมันเอามือทั้งสองข้างจับหัวเธอไว้ และกระเด้าท่อนลำของมันเข้าออกช่องปากของเธอโดยไม่สนว่าครูโจ้นั้นจะเจ็บปวดขนาดไหนครูสาวร้องไห้ตาแดงก่ำกับการกระทำของมัน มันก็ยังคงซอยท่อนลำของมันไม่หยุดคราวนี้มันเพิ่มความแรงขึ้นอีกๆๆๆๆ มันจัดการกดท่อนลำจนมิดคอหอยของเธอครูโจ้ได้แต่ครางในลำคอด้วยความเจ็บปวด มันจัดการถอนท่อนลำของมันออกจากปากเธอน้ำลายของครูโจ้ไหลออกเป็นสายยาวเลอะพื้นห้องน้ำไปหมด ครูโจ้รู้สึกแขยงควยของไอลุงหินมากมันเหม็นมากจนเธออยากอ้วก ไอลุงหินมันหัวเราะที่เห็นครูสาวทรมาณ มันจัดการจ่อท่อนลำของมันที่ปากรูสวาทของครูโจ้อีกครั้งและค่อยๆสอดเข้าไป

โอ๊ย ลุงหิน เอาออกไปนะ โจ้เจ็บ อ๊ายยยยย !!!!!”

ครูสาวถึงแม้จะโดนท่อนยักษ์ฝังมุกของลุงหินไปรอบนึงแล้วแต่ร่องรูของเธอก็ยังฟิตไปสำหรับไอ้ภารโรงหื่นนี่อยู่ดี

ครูโจ้ หีฟิตจังเลย ฮ่าๆๆๆๆๆวันนี้ไอ้หินขอเย็ดให้ขาหุบไม่ลงเลยนะครูโจ้ ฮ๋าๆๆๆๆๆๆ
โอ๊ย ลุง พอได้แล้ว โจ้เจ็บ อ๊ายยยยย !!!!!!”

ลุงหินมันยัดท่อนยักษ์ของมันไปจนมิดลำแล้วมันซอยต่อเนื่องอย่างเมามันส์ ความเสียวเริ่มครอบงำครูสาวอีกครั้ง มันบีบไปทั่วเต้านมคู่งามอย่างหื่นกระหาย

อ๊า อ๊า อ๊า !!!ลุงหิน อย่ากระแทกแรงสิ โจ้เจ็บ นะ อ๊า !!!! เสียว!!!!!!”
ครูโจ้รู้มั๊ยครับ ว่า ครูโจ้น่ะ น่าเย็ดมากเลยเย็ดกี่ทีก็ไม่เบื่อ เป็นเมียไอหินเถอะนะ ครูโจ้ไอหินจะเย็ดให้มีความสุขทุกวันเอลย อาสสส์ ฟิตมากครูโจ้ !!!”
.บ้าหรอลุงหิน พูดคำอะไรไม่รู้ หยาบคาย อ๊า อาโจ้เสียววว เอาออกไปนะ ลุงหินนน !!!!! อ๊า อ๊ษ อ๊า !!!!”

ครูโจ้บอกให้เอาออกไปแต่กลับร่อนหีรับการกระเด้าของไอ้ภารโรงหื่นอย่างเมามันส์ลุงหินดึงร่างงามขึ้นมากอด และนอนหงายให้ครูสาวนั่งขย่มควยของมันแทน อารมณ์ของครูโจ้เริ่มเตลิดอีกครั้งความเสียใจเริ่มหายไปเต้านมคู่งามเด้งกระเพื่อมยั่วยวนให้ไอ้หินเอามือไปจับและบีบบี้ด้วยความมันมันบิดหัวนมเม็ดน้อยๆเป็นเกลียวด้วยความหมั่นเขี้ยว  และกลับบมาบีบบี้เต้านมคู่งามอีกครั้งครูสาวครางด้วยความเสียว

.อ๊า อ๊า อ๊าสส์ แรงอีกๆๆๆๆๆ โจ้ไม่ไหวแล้วววววววว!!!!!!!!!!“

ร่องรูครูสาวหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาตอดควยไอลุงหินครูสาวล้มตัวลงมานอนซบกับไอภารโรงเฒ่า ไอ้ภารโรงเฒ่ามันยังเสียบท่อนลำไว้อยู่และอุ้มร่างงามขึ้นมาเย็ดในท่า ลิงอุ้มแตง เดินกระเด้ารอบห้องน้ำไปเรื่อยมันมาหยุดที่ตรงอ่างล้างหน้า มันหันหลังให้อ่างล้างหน้า โดยให้ครูสาวเห็นภาพตัวเองโดนกระเด้าเย็ดในกระจก คณูสาวเมื่อเห็นภาพตัวเองโดนกระทำย่ำยีในกระจกแบบนี้ยิ่งมีอารมณ์ยิ่งขึ้นอีก หน้าอกคู่งามเบียดเสียดกับเสื้อภารโรงสกปรกๆของมัน ครูโจ้กอดลุงหินไว้แน่นเพื่อพยุงไม่ให้ร่างงามนั้นตกลงไปจากการอุ้มของไอ้ภารโรงหื่น

อ๊า อ๊า อ๊า อ๊า ลุงหิน จับจด้ดีๆนะ เดี๋ยวตกโจ้เสียว อ๊า อ๊า อ๊า !!!!!!!!”
ไม่ตกหรอกครู เชื่อผมได้ ฮ๋า ฮ๋า

มันกระเด้าหีครูโจ้แรงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆครูสาวเริ่มทนไม่ไหวกับความเสียวที่มากขึ้นเรื่อยๆ

อ๊า อ๊า ลุงหิน โจ้ไม่ไหวแล้ววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ร่างงามกอดไอลุงหินไว้แน่นร่องรูหลั่งน้ำเสียวออกมาตอดควยไอลุงหิน ลุงหินมันแช่ไว้สักพัก แล้วถอนควยออกมามันจับร่างงามให้อยู่ในท่าโก้งโค้ง โก่งตูดให้กับมันครูโจ้ยอมให้มันทำอย่างว่าง่าย เนื่องจากความเสียวเข้ามาแทนที่ความเสียใจความอับอาย ของเธอจนหมดสิ้นแล้ว ตอนนี้เธอเป็นเหมือนกะหรี่ราคาถูกที่ต้องการให้ไอ้ภารโรงเฒ่าสนองอารมณ์ของเธอให้มากที่สุดลุงหินเสียบท่อนลำของมันเข้ารูสวาทของเธอจากด้านหลังมันเริ่มกระเด้าหีครูโจ้อีกครั้ง มันบีบไปที่ก้นงอนงามอย่างหมั่นเขี้ยว และตีเพี๊ยะ !!!!! เพี๊ยะ !!!!!!! ไปที่ก้นของเธอ สลับซ้ายขวาทั้งสองข้าง

โอ๊ย ลุง อย่าตี โจ้เจ็บนะ อ๊า อา อ๊า แรงอีกค่ะโจ้เสียววววว !!!!”

ลุงหินยังกระเด้าต่อไปเรื่อยๆและยังไม่หยุดตีก้นของครูคนสวยก้นงามๆนั้น แดงเป็นรอยมือของไอลุงหิน แต่มันยังคงตีก้นเธอต่อไปเรื่อยๆอย่างสะใจครูโจ้ยังคงครางออกมาด้วยความเสียวและความเจ็บปวดที่ปนกันจนเธอปี่นป่วนไปหมด

อ๊า อ๊ อ๊า ลุงหิน โจ้ไมไหว อีกแล้วววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

รูสวาทของเธอหลั่งน้ำกามออกมาตอดควยยไอลุงหินอีกครั้งมันแช่ไว้สักพักแล้วถอนควยออกจากร่องสวาทของเธอ มันจับให้ครูโจ้นอนหงายอีกครั้งสอดควยเข้าไปอีก และเริ่มส่งความเสียวให้ครูสาวอีกครั้ง ครูสาวเด้งหีรับท่อนควยของไอภารโรงหื่นอย่างเมามันส์

อ๊า อาสส์ อา อ๊ษ ลุงหิน โจ้เสียวจัง โอยยยยยยยแรงอีกได้มั๊ยคะ !!!!!”
ได้ครับครู ผมจัดให้นะ !!!!!!”

ไอลุงหินเพิ่มแรงกระเด้าขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆจนครูสาวก็เริ่มจะไม่ไหว

โจ้ไม่ไหวแล้วววว !!!!!!!!!”

ครูสาวกระตุกร่างงงามหลั่งน้ำออกมาตอดควยไอลุงหินอีกครั้ง แต่มันยังไม่ถึงจุดสุดยอดมันซอยต่อไปอย่างต่อเนื่อง มันยังคงซอยอยู่ และโน้มตัวลงไปจูบกับครูสาวครูสาวอ้าปากรับการจูบกับมัน ภารโรงเฒ่ากับครูสาวจูบกันอย่างดูดดื่มและแรงกระเด้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ครูสาวไม่ไหวอีกแล้วครูสาวละปากออกจากการจูบกับไอลุงหิน

โจ้ไม่ไหวแล้ว อ๊ายยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
ผมก็ไมไหวแล้วเหมือนกันนนนนน !!!!!!!!!!!!!”

ไอลุงหินเร่งกระเด้ามากขึ้นเรื่อยๆมือของมัน ขย้ำไปที่เต้านมคู่งามอย่างแรงราวกันอยากให้มันแหลกเหลว มันเพิ่มแรงกระเด้าขึ้นเรื่อยๆร่องครูสาวหลั่งน้ำเสียวออกมาตอดควยของมัน มันก็เช่นกันหลั่งน้ำกามขาวขุ่นออกมาใส่ร่องครูสาวอีกครั้ง !!!!! มันแช่ไว้สักพักก็ถอนท่อนลำนี้ออกมา รูหีครูโจ้ตอนนี้กลวงโบ๋มีคราบน้ำกามไหลย้อยออกมาครูโจ้นอนอ่อนระทวยจากการกระเด้าของไอ้ลุงหิน มันไปหยิบกล้องของมันมาอีกครั้งและถ่ายรูปครูสาวที่นอนอ่อนระทวยไว้ ครูสาวสติเริ่มกลับมาอีกครั้งน้ำตาไหลอาบแก้มขาวเนียนของเธอ มันเดินไปหยิบเสื้อผ้าของครูโจ้ที่กระจัดการะจายไปทั่วห้องน้ำมาอยู่ในมือมันครูสาวค่อยๆพยุงร่างงามลุกขึ้นยืนอย่างยากลำบากด้วยความเพลียจากการโดนไอ้ลุงหินมันกระชากสวาทมา

ครูอยากได้เสื้อผ้าคืนมั๊ยครับ ไอลุงหินพูดเสร็จมันก็โชว์เสื้อผ้าทั้งหมดของเธอที่อยู่ในมือมันมาให้ดู
เอามานะลุง ฮือๆๆๆๆครูโจ้วิ่งไปจะเอาเสื้อผ้าคืนแต่ไอลุงหินมันชักมือกลับ ทำให้ครูโจ้เซถลาไป ลุงหินมันจัดการรวบร่างงามมากอดทันทีครูโจ้พยายามจะเอาตัวออกจากอ้อมกอดของมัน แต่ก็ไม่สามารถจะทำอะไรได้มันยิ่งกอดร่างงามไว้แน่นขึ้น

ครูโจ้ครับ ผมจะให้เสื้อผ้าคืนและจะปล่อยครูโจ้ไปในวันนี้ แต่ต้องมีข้อตกลงกันก่อน
ฮือๆ ลุงหินจะเอาอะไรอีกได้ไปตั้งขนาดนี้แล้วยังไม่พออีกเหรอ ฮือๆๆๆ
ครูโจ้ไม่ตกลงก็ได้นะ แต่ผมจะไม่คืนเสื้อผ้าให้แล้วครูลองคิดดูสิ ว่าจะกลับบ้านยังไง ในสภาพแบบนี้ ร่างงามเซ็กซี่ซะขนาดนี้ออกไปข้างนอกคนเดียว ไม่โดนรุมข่มขืน ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไอลุงหินหัวเราะด้วยความสะใจที่ถือไพ่เหนือกว่าครูสาวอย่างเต็มที่แล้ว
จะให้โจ้ตกลงอะไรละลุง ฮือ ฮือ
ครูโจ้ต้องทำตามคำสั่งของผมทุกอย่าง ผมเรียกครูโจ้ให้มาหาเมื่อไรก็ต้องมาไม่งั้น ภาพเหล่านี้ของครู ได้ถึงผู้อำนวยการแน่ แล้วหน้าที่การงานของครูจะเป็นยังไงต่อไปน๊า ว่าแล้วมันก็หยิบกล้องออกมาโชว์รูปภาพของเธอที่มันพึ่งจะถ่ายไปร่องสวาทกลวงโบ๋ มีน้ำกามไหลย้อยออกมา รูปที่เธอนอนเปลือยกาย อ่อนระทวย มันกดให้ดูมีไม่ต่ำกวายี่สิบรูปที่มันถ่ายยย
.ฮืออๆๆๆ เอามานะลุงงงง!!”

 ครูโจ้พยายามแย่งกล้องจากมือไอลุงหินแต่ไอลุงหินมันจัดการ พลั่ก!!!!!

โอ๊ยยยยย ผลักโจ้ทำไม โจ้เจ็บนะ !!!!!”

ลุงหินมันผลักร่างงามไปกระแทกกับผนังห้องน้ำอย่างแรงครูโจ้ทรุดตัวลงไปนั่งกับพื้น มันเดินไป ดึงผมครูโจ้ที่มัดรวบไว้ด้านบนขึ้นมาเพื่อให้เธอยืน ครูสาวต้องยืนตามที่มันดึงเพราความเจ็บปวด

โอ๊ย ลุง ปล่อยโจ้นะ โจ้เจ็บบบบ อ๊ายยยยย!!!!!!!!”
จะไม่ยอมก็ได้นะครู ผมไม่บังคับแต่ว่าพรุ่งนี้ครูโจ้เตรียมไปคุยกับ ผอ. ได้เลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ!!!!!!”
โอ๊ยลุง พอได้แล้ว ปล่อยนะโจ้เจ็บแล้วโจ้ยอมแล้ววววว อ๊ายยยยย อย่าสอดนะลุงงง !!!!!”

ลุงหินมันสอดนิ้วเข้ารูสวาทครูโจ้อีกครั้งมันเพิ่มความแรงขึ้นเรื่อยๆ ร่างงามสั่นระริกอีกครั้ง

โอ๊ยลุง ไม่ไหวแล้ววว โจ้เสียวนะ อาย แรงอีกกกกกอ๊า !!!!!”
ฮ่าๆๆๆๆๆๆ เป็นอันว่าครูยอมตกลงนะครับและอย่าผิดสัญญาล่ะ ไม่งั้น ภาพเหล่านี้ได้เผยแพร่แน่ๆ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
โอ๊ย อ๊ายย โจ้ยอมแล้ว อาสสส์ !!!!!”

ลุงหินเพิ่มแรงสอดนิ้วแรงขึ้นจนครูสาวจะทนไม่ไหว

โอ๊ยยย ลุง โจ้ไม่ไหวแล้ววววววว อ๊ายยยย !!!!!!!!!!!”

ร่างงามเกร็งตัวสั่นระริกหลั่งน้ำเสียวออกมาเลอะเต็มนิ้วไอลุงหินและพื้นห้องน้ำเต็มไปหมดไอลุงหินมันถอนนิ้วของมันออกมา ร่างง่ามทรุดตัวลงไปนั่งอ้าขาหลังพิงห้องน้ำโชว์รูสวาทกลวงโบ๋แต่น่าเสียบมากๆไว้อยู่ ลุงหินมันไปหยิบกางเกงของมันมาใส่และโยนเสื้อผ้าของครูสาวไปที่ร่างงามที่นั่งกอดเข่าอย่างไม่ใยดี และเดินออกไปจากห้องน้ำหญิงแถมยังเปิดประตูทิ้งไว้ ปล่อยให้ร่างงามนั่งกอดเข่าร้องไห้เสียใจ ที่ปล่อยตัวปล่อยใจให้มันจนเรื่องมันเลยเถิดได้ขนาดนี้อย่างไม่ใยดี ......................................................................

โปรดติดตามตอนต่อไป
ปล.ขอคอมเม้นสักนิดสักหน่อยเพื่อกำลังใจในการเขียนต่อๆไปนะคร๊าบบบ ขอบคุณคร้าบบบบบบบบ ^ ^
ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับแรกเกิด
รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
good..................
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณหลายเด้อครับพี่น้อง
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป