ประยุกต์ใช้โพสล่าสุดโพสสำคัญเครื่องมือสมาชิกสถิติฟอรั่มธนาคารเหรียญ
หัวข้อ : ทาสรัก ตอนที่ 1/2 (แนวแม่ลูก)
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 

ทาสรัก ตอนที่ 1/2 (แนวแม่ลูก)

ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
ดิฉันร้องห้ามแต่ลูกเต้ของดิฉันไม่ฟังดิฉันเลยแม้แต่น้อย หน้าของแกแดงกล่ำกลัดมันเต็มที่ เต้นั่งคุกเข่าเอาหัวควยจ่อเข้าที่รูหีของดิฉัน

เย็ดพรวดเข้ามา...ดิฉันร้องโอ๊ย แล้วเต้ก็กระหน่ำกระเด้ารูหีดิฉันอย่างรุนแรง เต้กระหน่ำเย็ดรูหีดิฉันอย่างไม่ลดละ เสียงหนอกควยกระทบ

เนินหีดังปับๆ ลั่นห้อง ดิฉันได้แต่กัดฟันรองรับแรงเย็ดจากเด็กน้อยอย่างเต้ เต้เย็ดดิฉันไม่ยั้งปากก็ร้องคราง อูยยยย หีแม่ฟิตจัง อูยยยย หีแม่เอามันส์

ดิฉันก็ได้แต่นอนหงายหน้าเริ่ดด้วยความเสียว ร้องอูยยยยๆๆๆ ไม่ขาดปาก เต้เย็ดดิฉันอยู่นานมาก จนพี่ชายทั้งสองคนเร่งขึ้นมา "เฮ้ย ไอ้เต้

แตกเร็วๆ ดิวะให้กูเย็ดมั่ง" แต่เต้ไม่ฟังเสียงกระหน่ำเย็ดดิฉันอย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย ดิฉันเหินห่างควยผู้ชายมานานโดนการเย็ดแบบ

เร็วระรัวจากเด็กสดๆ ใหม่ๆ แบบนี้ดิฉันก็ยิ่งทนเสียวไม่ไหว ร้องครวญครางขึ้นมา "โอยยยย เต้แม่เสียว อู๊ยยยยยยย ซี้ดดดดดด" เต้ยิ่งกระเด้า

แรงขึ้น เสียงหีเสียงควยกระทบกันดังแจะๆ ผสมกับเสียงครางของดิฉันและเต้ สักครู่เต้ก็ร้องขึ้นมา "โอยยยยย แม่ เต้เสร็จแล้ว ออ๊ากกกซ์"

แล้วเต้ก็กระแทกเข้ามาครั้งสุดท้าย ฉีดน้ำรักของแกพ่นเข้ามาในรูหีดิฉัน ทันทีนั้นดิฉันก็ถึงจุดสุดยอดขึ้นมาขึ้นเสียงหลง "ว้ายๆๆๆๆๆๆ เต้

เต้จ๋า เต้ลูกรักของแม่ โอ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ"

เต้ฟุบหน้า ควยดันในรูหีดิฉันแน่นนอนหอบหายใจได้สักพัก เก่งก็แทรกเข้ามาดึงตัวเต้ออก

"ออกมาได้เต้ ตาพี่มั่ง"

น้ำกามของเต้ ที่หลั่งไหลเข้าร่องรูของดิฉันมีเป็นจำนวนมากเพราะทันทีที่เต้ถอนควยออกไป ดิฉันรู้สึกได้ทันทีถึงของเหลวเหนียวข้นที่ไหล


เยิ้มล้นรูของดิฉัน ตอนนี้ดิฉันได้แต่นอนหายใจรวยระรินเพราะเพิ่งผ่านการโดนเย็ดมาสดๆ ร้อนๆ แรงกดที่ไหล่จากอ้นเริ่มหายไป เพราะอ้น

มัวเอามือไปสาละวนลูบควยตนเองอยู่ แต่กระนั้นดิฉันก็ไม่คิดจะดิ้นรนไปที่ไหน เพราะถึงอย่างไรดิฉันก็โดนมัดมือมัดเท้าอล่างฉ่างแบบนี้อยู่ดี

ส่วนเต้ ทันทีที่ถอนควยออกไปก็ล้มตัวลงไปนอนหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ควยเต้เป็นมันเลื่อมเพราะโดนชโลมด้วยน้ำกามทั้งของเต้และ

ของดิฉัน ส่วนเก่งนั้นรีบถอดกางเกงอย่างร้อนรน ดิฉันตาโตด้วยขนาดควยของเก่งที่ใหญ่โตเกินอายุ อวบอ้วนพอๆ กับแท่งโรลออน ทั้งยังมี

ขนาดที่ยาวไม่ใช่น้อย ลำควยพองก๋าจ่อเข้ารูหีดิฉันที่เปียกชุ่มไปด้วยคามกามของเต้

"โหยไอ้เต้ น้ำควยแม่งเยอะชิบหาย" เก่งบ่น พลางเอามือกระทอกท่อนเนื้อเขามานั่งยองๆ หน้าหว่างขาที่เปิดอ้าซ่าของดิฉัน ดิฉันโดนมัด


ในท่านั้น จะหุบขาก็ไม่ได้ จะดื้นรนหนีก็ไร้ประโยชน์ ได้แต่อ้อนวอนขอความเห็นใจจากลูกชายคนรอง
"เก่ง อย่าทำอะไรแม่เลยนะ ลูกเก่งคนดีของแม่ อย่าทำอะไรแม่เลยนะลูก" ดิฉันน้ำตาไหลพรากหวังขอความปราณีจากลูกชายตัวเอง
"แหม แม่เมื่อกี๊แม่ยังเสียวอยู่เลย โดนควยเจ้าเต้เย็ดรัวแบบนั้นเห็นร้องเอาๆ โดนของผมเข้าไปซักดอกรับรองแม่จะร้องแรงยิ่งกว่าเดิมอีก"


เก่งพูดจบก็ดันควยพรวดเข้ารูหีดิฉันที่เต็มไปด้วยอสุจิของเต้

"อึ๊!!" ดิฉันร้องสะดุ้ง เพราะโดนการเย็ดพรวดเดียวมิดด้ามของเก่ง "อูยยยย เก่ง เบาๆ หน่อยลูก แม่เจ็บ"
"เออ ไอ้เก่ง ถนอมหน่อยสิวะ ยังไงก็แม่พวกเรานะโว้ย ไม่ใช่กะหรี่ที่ไหนซะหน่อย" อ้นปราม
"โถ่พี่อ้น ทีไอ้เต้เย็ดแม่ซะเยินพี่ไม่เห็นห้าม"
"ก็ไอ้เต้มันยังเด็กนี่หว่า ควยมันไม่ได้ใหญ่เหมือนแกด้วย แล้วจะรีบเย็ดไปไหน ยังไงแม่ก็นอนถ่างหีให้เราเย็ดทั้งคืน"

ดิฉันได้ยินเสียงสนทนาระหว่างพี่คนโตกับลูกคนรองก็รู้สึกสะท้านใจขึ้นมา นี่ตอนนี้ลูกของดิฉันเห็นแม่ตัวเองเป็นรูเย็ดที่ดีกว่ากะหรี่เท่านั้น


หรือเน ี่ย ดิฉันคิดได้ดังนั้นก็สะอึกสะอื้นขึ้นมาปล่อยโฮขึ้นมาอีกครั้ง แต่ดูเหมือนลูกทั้งสามคนดิฉันจะไม่สนใจ อ้นก็ตามองควยเก่งที่เย็ด

เข้าออกหีดิฉันตาเป็นมัน ส่วนเต้ก็ลูกขึ้นมาเอาเศษซากเสื้อผ้าดิฉํนเช็ดคราบน้ำกามที่ควย ฝ่ายเก่งนั้นมือยึดจับขาดิฉันแน่นบรรจงโยกเข้าออก

หีดิฉันช้าๆ เก่งสาวควยเข้าออกหีดิฉันจนสุดลำ ทุกครั้งที่ผิวควยอันแข็งปั๋งของเก่งลากเข้าออกรูหีดิฉันนั้น มันก็เริ่มกระตุ้นความเงี่ยนง่านของ

ดิฉันให้คุโชนขึ้นมาอีกครั้ง ฝ่ายเต้พอพักเหนื่อยได้ที่ก็ก้มลงมาดูดหัวนมดิฉันเหมือนอย่างเด็กๆ มืออีกข้างของอ้นก็บีบขยำนมอีกข้างของดิฉัน

อย่างเมามัน ดิฉันเหลือบตาไปเจอที่เป้ากางเกงของอ้นพอดี เห็นแท่งตุงกางเกงขาสั้นของอ้นก็ตกใจขึ้นมาด้วยเห็นความโอฬารของท่อนเนื้อที

่อยู่ภายใต้กางเกงที่ดิฉันคะเนด้วยสายตาแล้วมันยาวกว่ากล้วยหอมลูกโตๆ เสียอีก แถมท่อนลำยังอวบอ้นขนาดเท่ากับข้อมือของเด็กเล็ก

ดิฉันเห็นควยอันใหญ่โตของลูกในไส้ตัวเองก็รู้สึกเสียวจี๊ดที่รูหีขึ้นมาทันท ี นัยน์ตาดิฉันตอนนี้มองควยอ้นที่อยู่ภายใต้กางเกงของแกเป็นมัน

"พี่อ้น แม่มองควยพี่อ้นใหญ่เลย" เก่งที่กำลังกระเด้าหีดิฉันฟ้องอ้น

อ้นหันขวับมาหาดิฉัน ยิ้มกริ่มให้อย่างเจ้าเล่ห์ "แม่อยากดูควยผมเหรอ แหมเรื่องแค่นี้ก็ไม่บอก" อ้นพูดจบก็ลุกขึ้นถอดกางเกง ดิฉันตาโต


ด้วยความตกใจเพราะไม่คิดว่าอ้นมีท่อนควยที่ใหญ่มหึมาขนาดนี้ แท่งควยที่ยาวร่วมแปดนิ้วแถมอวบอ้วนเท่าแตงลูกเขื่องๆ หัวควยบานร่า

สีแดงคล้ำ เส้นเอ็นที่ปูดโปนรอบแท่งควยเพิ่มความน่าสยดสยองขึ้นไปอีก อ้อนมาคุกเข่ากางที่ข้างๆ แก้มดิฉัน จับเอาแท่งควยมาถูไถทั่วใบหน้า

ตีเปะปะเบา ดิฉันตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ก็เริ่มรู้สึกหน้ามืดขึ้นมา ไหนจะโดนลูกเต้ดูดนมดับจ๊วบจ๊าบ ไหนจะโดนเก่งโยกควยเข้าออกรูหีดิฉันไม่หยุด

แถมยังมีท่อนควยมโหฬารถูไถทั่วใบหน้า ตอนนี้ดินอนตาปรือ หอบหายใจเสียงดังรอรับความเสียวที่ลูกๆ ในไส้ของตัวเองมอบให้

"พี่อ้น หัวนมแม่มันใหญ่กว่าเดิมอีก ทั้งแข็ง ทั้งโต"
"เออจริงด้วยเต้ หัวนมงี้แข็งโป๊กเชียว แม่คงเงี่ยนขึ้นมาอีกแล้วล่ะ ไงวะเก่งหีแม่เย็ดมันส์มั้ย"
"ดีสิพี่ หีงี้รัดควยแทบขาด ขนาดโดนไอ้เต้เย็ดมาหยกๆ นะเนี่ย ซี้ดดด" เก่งพูดพลางเย็ดดิฉันเร็วขึ้นเรื่อยๆ เสียงหนอกควยกระทบหนอกหีดังแจะๆ


 ลั่นห้อง ตอนนี้ไม่มีใครพูดจานอกจากจะถอนหายใจระบายความเสียว ดิฉันเองก็ทนเสียวไม่ไหวคราง อึ๊...อึ๊...อึ๊...อึ๊... ตามจังหวะกระเด้าของเก่ง

หอบหายใจสูดดมกลิ่นควยของอ้นที่วางทาบจ่อที่ริมฝีปากดิฉัน ฝ่ายเต้นั้นทำตัวเป็นเด็กทารกก้มหน้าก้มตาดูดนมแม่ตัวเองเสียงดัง สักพักอ้นก็ดัน

ปลายควยเข้าริมฝีปากดิฉัน ตัวดิฉันเองตอนนี้หน้ามืดด้วยความเสียวเต็มที่ก็เผยอปากต้อนรับท่อนควยของอ้ น อ้นค่อยๆ ดันควยเข้ามา ด้วยขนาด

อันเขื่องทำให้ดิฉันต้องอ้าปากจนสุดกราม แต่กระนั้นปากของดิฉันก็รับควยของอ้นได้เพียงแค่ส่วนหัวเท่านั้น ดิฉันเผลอใช้ลิ้นดูดดุนชิมรสปลาย

หัวควยของอ้นอย่างลืมตัว
ตอนนี้ทั้งห้องเงียบกริบ ไม่มีใครสนใจจะสนทนา เสียงแอร์ดังเบาๆ ควบคู่ไปกับเสียง แจะ...แจะ...แจะ...แจะ...เป็นจังหวะ สอดแทรกด้วยเสียงคราง


ของเก่งวที่เมามันกับการเย็ดรูหีดิฉัน เสียงถอนหายใจของเอ้ที่ต้องทนความเสียวที่ยังไม่ได้ระบาย กำลังใช้บริการจากปากและลิ้นของผู้เป็นแม่ที่

กำลังชิมรสควยลูกชายตัวเอง มืออ้นลูบหัวดิฉันอย่างเอ็นดู ลูกเต้ก็สาละวนดูดนมดิฉันทั้งสองข้างจนชุ่มไปด้วยน้ำลาย ส่วนดิฉันนอนหลับตาพริ้ม

ล่องลอยไปกับความเสียวที่ลูกๆ มอบให้ในวันแม่ ตัวเก่งที่กำลังกระเด้าเย็ดหีดิฉัน เพิ่มความรุนแรงขึ้น นั่งยงโย่ทิ้งน้ำหนักตัวเย็ดหีผู้เป็นแม่สุดแรง

เกิดจนร่างดิฉันสั่นสะท้านเส ียงดังป้าบๆๆๆๆ ดังลั่นห้อง เก่งทนเสียวไม่ไหวร้องเสียงดังลั่นห้อง

"โอ๊ยๆๆๆ เย็ดแม่ อาาาาาห์ น้ำจะแตกแล้ว โอ๊ย ไอ้เย็ดแม่ ซี้ดสสสสสส" แล้วเก่งก็กระฉูดน้ำรักเข้ามาเต็มร่องรูดิฉัน "อูยยยยย เย็ดมันจริงซี้ดดดดด"


เก่งเอาควยแช่รูหีดิฉันที่เจิ่งนองไปด้วยน้ำควยของลูกชายทั้งสองคน แต่ตัวดิฉันเองเพิ่งถึงครึ่งทางเท่านั้น เก่งหอบหายใจได้ซักพัก ก็ถอนควยที่

อ่อนตัวออก ทิ่งตัวลงข้างๆ ดิฉัน

"พี่อ้น ตาพี่เย็ดแม่แล้ว"

 

อ้นถอนควยออก จากปากดิฉัน น้ำควยเหนียวเยิ้มติดลากเป็นสายแล้วมาตกลงที่ข้างแก้มดิฉัน ดิฉันเผลอแลบลิ้นไปเลียอย่างเสียดาย นอนถ่างหี

ส่งเสียงหายใจหอบเพราะยังเสียวไม่เสร็จ ลุกอ้นเอื้อมมาแก้มัดที่ขาดิฉันทั้งสองข้าง ปล่อยให้เป็นอิสระ
"อ้าวพี่อ้น ปล่อยแม่อย่างนี้ไม่ดิ้นหนีเหรอ" เก่งถาม
"โอ๊ย แม่ไม่หนีแล้วล่ะ ตอนนี้แม่เงี่ยนจะตาย เมื่อกี๊ดูดควยพี่ดุ๊บๆ เลยไม่เห็นเรอะ เดี๋ยวพวกแกหลบไปก่อนเดี๋ยวพี่ขอเย็ดแม่บนเตียงให้สมอยาก


หน่อยเถอะ เฮ่ยไอ้เต้ จะดูดนมแม่ไปถึงไหนวะ ขอพี่เย็ดแม่ให้เต็มที่หน่อยเถอะ"
อ้นกับเก่งได้ฟังพี่ชายบอกก็ถอยปราดไปหยิบเก้าอี้มานั่งดูข้างๆ เตียง ตอนนี้ดิฉันใจล่องลอยไปกับความเงี่ยน เนื้อตัวอ่อนแรงไม่มีแรงต่อต้าน


แม้แต่น้อย ถึงขาและมือดิฉันจะเป็นอิสระแต่ดิฉันก็ได้แต่นอนหอบหายใจบนเตียง บนเตียงเหลือแต่ดิฉันกับอ้นที่ตอนนี้ล้มตัวนอนตะแคงข้างดิฉัน

จับดิฉันตะแคงหันหน้าเข้าหาแก ยกขาดิฉันขึ้นด้านหนึ่ง จ่อท่อนควยแยงเข้ารูหีดิฉันช้าๆ แม้ตอนนี้ดิฉันจะเพิ่งโดนเต้กับเก่งเย็ดมาแล้วสองคน

แต่ความคับแน่นที่เกิดจากความใหญ่โตของอ้นก็ทำให้ดิฉันอ้าปากค้างด้วยความจุ กเสียว อ้นค่อยๆ ดันควยเข้ารูหีดิฉัน แต่ตัวดิฉันซึ่งไม่เคยเจอ

ความใหญ่โตปานนี้เย็ดเข้ารู ได้แต่ทำหน้าเหยเกอ้าปากค้างอยู่อย่างเดียว
"ทนหน่อยแม่ อูยยยย หีอะไรวะ มีลูกตั้งสามคนแล้วยังตอดแน่นชิบหาย" อ้นพูดพลางดันควยเข้ารูหีดิฉันจนมิดด้าม แล้วเริ่มดระเด้าช้าๆ
ตอนนี้สิคะ ดิฉันเสียววาบอย่างสุดชีวิต เพราะควยของอ้นที่นอกจากจะใหญ่และยาวที่สุดแล้ว ความโค้งของควยแกที่ชักเข้าออกตรงปากรูหีดิฉันนั้น


มันคว้านเนื้อในรูจนดิฉันเสียววาบๆ ดิฉันทนเสียวไม่ไหวใช้ขาข้างที่ยกขึ้นเกี่ยวกระหวัดรัดก้นอ้นไว้ แอ่นหีเริ่ดให้แนบชิดกับควยอ้นกว่าเดิม

ร้องดังเสียงหลง "ว้าย อ้นจ๋า แม่เสียว อู๊ยยยยยยยย" ตอนนี้ดิฉันซุกหน้าลงกับแผงอกของอ้น กอดรัดกระหวัดลูกชายคนโตด้วยความพิสวาส

ดิฉันร้องเสียงดังลั่นไม่หยุดหย่อน "โอยยยยยยย อ้นจ๋า อ้น แม่เสียว ควยมันคว้านรูหีแม่ ซี้ดดดด" แล้วดิฉันก็ทนเสียวไม่ไหวถึงจุดสุดยอดขึ้นมาอีกครั้ง

แอ่นหีรัดควยอ้น ตอดควยลูกชายคนโตตุ๊บๆ
อ้นเห็นดิฉันถึงจุดสุดยอดก็ไม่รอช้า ยกตัวขึ้นมา นั่งคุกเข้ายกขาดิฉันขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่ง แล้วกระหน่ำเย็ดดิฉันเร็วระรัว ดิฉันที่น้ำแตกไปครั้งหนึ่ง


แล้วก็เสียวไม่หาย โดนการกระหน่ำเย็ดแบบนี้ก็น้ำแตกติดๆ กันไปเกือบสิบหนร้องว่าเสียวๆ ดังลั่นห้อง แล้วอ้นก็จับขาดิฉันขึ้นอีกข้าง แล้วดันขา

ทั้งสองข้างโย้จนเข้าแนบชิดติดกับนม อ้นนอนคว่ำทาบหีดิฉันแน่นแล้วโยกเอวกระเด้าควยทิ่มหีดิฉันสุดแรง ดิฉันหมดเรี่ยวแรงปล่อยอ้นเย็ดดิฉัน

ตาดิฉันปรือมองหน้าลูกชายคนโตด้วยความพิสวาส อ้นโน้มตัวลงมาใช้ปากประกบปากดิฉัน คราวนี้ดิฉันเผยอรับลิ้นอ้นด้วยความยินดี

เราจูบกันนานมาก ควยอ้นกระทุ้งเข้ารูหีดิฉันเป็นจังหวะ หีดิฉันแบะเข้าแบะออกรองรับควยของอ้น สุดท้ายอ้นคว้าขาดิฉันทั้งสองข้างให้อ้อม

ไปอยู่ข้างหลังตัวเอง ดิฉันกำลังเสียวก็เอาขากระหวัดรัดเอวอ้น อ้นค้ำแขนกระเด้าเย็ดรูหีดิฉันสุดแรงเกิด ท่านี้ยิ่งทำให้แท่งควยของอ้นครูดกับ

แม็ดแตดดิฉันทุกครั้ง ดิฉันเสียวจี๊ดขึ้นสมอง กอดรัดอ้นแน่น ร้องเสียงหลง "โอยยยย อ้นขาาาาา โอ๊ยยยย แม่เสียว เย็ดแม่แรงๆ โอ๊ยๆๆๆๆๆๆ"

อ้นกระหน่ำเย็ดหีดิฉันทิ้งท้าย น้ำควยอ้นแตกกระฉูดเข้ารูหีดิฉันอย่างแรง
" โอยยยย ซี้ด แม่ อูยยยย" อ้นทิ้งตัวลงมาทับดิฉัน เราสองคนหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน

ท ั้งตัวดิฉันกับอ้น นอนทาบทับกันหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน อ้นกอดจูบพรมทั่วใบหน้าดิฉัน ปากพร่ำชมไม่ขาดปาก "แม่เย็ดดีจริงๆ"


อ้นพยายามจูบปากดิฉัน ดิฉันเบือนหน้าหนี เพราะความรู้สึกผิดชอบชั่วดีเริ่มกลับมา "ออกไปนะอ้น พอเถอะ ปล่อยแม่ได้แล้ว"

"ไม่ได้หรอกแม่ เมื่อกี๊เย็ดกับพี่อ้นเพลินไปเลยะ ขอพวกผมอีกบ้างสิ" เก่งแทรกขึ้นมา พร้อมทั้งเอามือกระทอกควยหัวบานโร่ไม่หยุด

"ใช่ เมื่อกี๊แม่ดูดควยให้พี่อ้นด้วย ยังไม่ดูดควยให้พวกผมเลย ผมไม่ยอมนะ" เต้เสริม

"นี่ เต้ เก่ง แม่เป็นแม่พวกเรานะ จะมาทำอย่างนี้กับแม่ได้ยังไง" ดิฉันขึ้นเสียง ทั้งๆที่เมื่อกี๊ดิฉันเพิ่งสุขสมจากการเย็ดกับพวกแกมาหยกๆ

"แหม อย่ามาทำเป็นพูดเลยแม่ เมื่อกี๊แม่ร้องครางเสียงดัง บอกว่าเสียวอย่างโน้นเสียวอย่างนี้ ใช่มั้ย เต้ เก่ง" อ้นแทรกขึ้น เก่งกับเต้ก็หัวเราะ


ขึ้นพร้อมๆ กัน

ดิฉันได้ยินอย่างนั้นหน้าแดงซ่าน เพราะดิฉันก็ยอมรับว่าเมื่อกี๊ดิฉันเพลิดเพลินไปกับเกมส์กามของลูกๆ จริง ขณะที่ดิฉันอ้ำอึ้งอยู่นั้น เต้เข้ามา


คร่อมตัวดิฉัน กดหัวดิฉันให้นอนราบลงไปนอนหงายกับเตียง เลื่อนตัวขึ้นมานั่งคร่อมบนหน้าดิฉัน เอาควยจ่อตรงริมฝีปาก

"แม่ดูดควยให้ผมมั่งดิ " เต้ออกคำสั่ง

ดิฉันอิดออด แต่เต้แทงควยพรวดเข้าปากดิฉัน เอามือจิกศีรษะดิฉันให้โยกเข้าออก เต้กระเด้าควยเข้าออกปากดิฉันอย่างเพลิดเพลิน ดิฉันกลืนกิน


ควยของเต้อย่างจำยอม ทันใดนั้นเอง ดิฉันรู้สึกได้ถึงความรู้สึกของกระดาษทิชชู่ที่ซับเช็ดที่ร่องรูหีดิฉัน ดิฉันมองไปข้างๆ เห็นอ้นนอนหลับตา

อยู่บนเก้าอี้ คงเป็นเก่งที่เอากระดาษมาซับเช็ดคราบน้ำกามของพวกแกทั้งสามคนที่อยู่ในรูหีดิฉัน เก่งเอาทิชชู่ล้วงเข้ามาเช็ดลึกในรูดิฉันอย่างแรง

เจ็บจนดิฉันสะดุ้งร้องขึ้นมาทั้งๆ ปากอมควยเต้ตุ่ยๆ อยู่ ได้แต่ร้องอู้อี้ในลำคอ เสร็จแล้วเก่งก็ยกขาดิฉันขึ้นสูง แทงควยกระเด้าเข้ามาอย่างไม่กลัว

รูหีแม่ตัวเองจะชอกช้ำ

ลูกชายทั้งสองของดิฉันใช้บริการจากร่างกายของดิฉันอย่างเต็มที่ เก่งเย็ดดิฉันจนน้ำแตกเสร็จไปอีกรอบ อ้นก็เข้ามาแทรกทันที ส่วนเต้นั้นกระเด้า


เย็ดปากดิฉันจนน้ำแตกคาปากแม่ตัวเอง เด็กๆ พวกนี้แรงเยอะมากค่ะ แตกแล้วแตกอีกก็ไม่หนำใจจับดิฉันเย็ดท่านนั้นท่านี้ บางทีพยุงแขนดิฉัน

จับดิฉันนั่งแหกขาเย็ดลูกอีกคนบ้าง จับดิฉันเย็ดท่าหมาโดนรุมกระเด้าทั้งจากด้านหลัง ทางด้านหน้าก็มีควยอีกแท่งมาแทงใส่ปาก ดิฉันน้ำแตก

แล้วน้ำแตกอีกไม่รู้กี่ครั้ง เย็ดกันไม่รู้กี่รอบจนดิฉันและลูกๆ ทั้งสามคนนอนหลับกอดก่ายกันบนเตียง

ให้คะแนนบทความประเภท โพสต์ ตามความรู้สึกคุณ

สุดยอด

เศร้า

น่าตลก

แฮปปี้

โกรธ

เบื่อ

ผวา
ออฟไลน์
ZEED5.COM(โจ)
ระดับ: ผู้ช่วยผู้ดูแล

รายละเอียดผู้ใช้ 
ชอบกระทู้ไหนก็กดได้
ทั้ง Like และ +1 อัพเดท
ในหน้า Zeed5 Page ได้เลย
แรงดีนะเรื่องนี้นิ..อิอิ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับบรรลุชั้นแรก
รายละเอียดผู้ใช้ 
ขอบคุณครับ
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
    
ออฟไลน์
ระดับ: ระดับมัธยม
รายละเอียดผู้ใช้ 
  
รายละเอียด
กล่องตอบกลับด่วน

ถาม-ตอบ
ข้อความในภาพนี้เขียนว่าอะไร ? คำตอบคือ:ใช่เลย
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้
ถอยกลับถัดไป